fbpx

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng kiến trúc Châu Âu

Chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà 2 tầng mang phong cách Châu Âu, các mẫu nhà này chúng tôi gửi chỉ mang tính chất tham khảo cho các bạn mà thôi bởi vì mẫu thiết kế này mang đậm phong cách của Châu Âu với tường dày và ống khói lò sưởi để sưởi ấm. Mái nhà của các mẫu nhà này cũng rất dốc để tuyết không thể bám được trên mái tránh tình trạng mái bị sập. Nếu các bạn thấy thích các mẫu nhà này thì cần phải thiết kế lại để phù hợp hơn với kiến trúc của Việt Nam

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu nhà này được thiết kế 2 tầng mái thái với phần kiến trúc mái rất cầu kỳ và nặng nề, nếu thi công nhà này sẽ rất tốn kém chi phí, các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp này nhé biết đâu các bạn lại thấy thích các mẫu thiết kế này.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng kiến trúc Châu Âu

phối cảnh mặt tiền
phối cảnh mặt tiền

Mặt tiền được thiết kế với phần sảnh đón khách khá rộng rãi một bên được thiết kế với gara để xe ô tô.

phối cảnh nhà 2 tầng châu âu
phối cảnh nhà 2 tầng châu âu

Phối cảnh mặt sau của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, phía sau nhà cũng được thiết kế cửa đi ra phần sân vườn.

mặt bằng tầng mái
mặt bằng tầng mái
mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 gara để được 2 xe ô tô, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 1 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh riêng và 1 phòng vệ sinh được thiết kế rất rộng rãi. Ngoài ra tầng 2 còn được thiết kế với cả phòng thay đồ riêng biệt. Nhìn chung kiến trúc của các mẫu nhà này có sự khác biệt so với kiến trúc của Việt Nam. Hầu hết các phòng ở trong nhà thường được sử dụng với mục đích phục vụ cuộc sống của con người là chính.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook