Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Hình Chữ L 4 Phòng Ngủ 10x12m NDBT2T100

Nhà đẹp rất vui xin giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L thứ 100 cho các bạn. Thực ra không phải 100 mà tính từ thời điểm bắt đầu đếm mà thôi, thực tế nếu số lượng các mẫu biệt thự 2 tầng đã làm có lẽ còn hơn con số 100 rất nhiều. Mẫu biệt thự 2 tầng này rất đặc biệt, vậy đặc biệt ở chỗ nào. Đó là mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L kiến trúc Hội An, đây là kiểu kiến trúc cổ vẫn được bảo tồn tại Đà Nẵng. Nếu các bạn đã từng vào Hội An Đà Nẵng các bạn sẽ thường thấy được kiểu kiến trúc cổ như thế này. Tuy nhiên mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc Hội An này cũng không phải là cổ hẳn mà được kết hợp với kiểu hiện đại và các chi tiết cổ của lối kiến trúc này mà thôi. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này chính là tông màu vàng khá đơn giản và chân phương. Kết hợp với một vài chi tiết đơn giản là màu trắng, các bạn sẽ được nhìn thấy trong phần thiết kế 3D của công trình này. Nếu nói về hình dáng căn nhà thì đây là kiểu nhà biệt thự hình chữ L với công năng gồm 4 phòng ngủ. Với diện tích thiế kế biệt thự 2 tầng là 10x12m tuy nhiên diện tích xây dựng thực tế của các tầng không phải 120m2 giống như kích thước 10×12 mà chúng ta thấy trong phần tiêu đề. Cũng không phải để các bạn chờ lâu, Nhà đẹp xin chia sẻ với các bạn những hình ảnh và mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L này để các bạn cùng tham khảo.

Đơn giá xây dựng dự kiến biệt thự 2 tầng đẹp

Mỗi một vùng có đơn giá xây dựng khác nhau vì vậy đơn giá xây dựng chúng tôi chia sẻ với các bạn đây chỉ là đơn giá tham khảo mà thôi. Xin mời các bạn cùng tham khảo mức giá dự kiến cho căn nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L này nhé.

  1. Chủ đầu tư: Chị Nhung
  2. Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  3. Diện tích nhà: 10x12m
  4. Diện tích xây dựng tầng 1: 85m2
  5. Diện tích mái sảnh tầng 1:15 m2
  6. Diện tích tầng 2: 100 m2
  7. Diện tích mái tầng 2: 30 m2
  8. Tổng diện tích xây dựng dự kiến: 85+15+100+30 = 230 m2
  9. Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 230 x 5.000.000 = 1.150.000.000 Vnđ

Như vậy để xây dựng hoàn thiện mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này các bạn cần phải chuẩn bị ngân sách khoảng 1.15 tỉ mới có thể hoàn thiện được nhé.

Hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L 4 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ đẹp NDBT2T100
Biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ đẹp NDBT2T100

Đây là phối cảnh mẫu nhà 2 tầng hiện đại, các bạn có thể thấy phong cách thiết kế khá đơn giản nhưng nó mang trong mình một nét đẹp cổ kính. Tôi nghĩ rằng đây cũng là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng rất đẹp, rất đáng quan tâm.

Mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ l NDBT2T100
Mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ l NDBT2T100

Tông màu chủ đạo trong thiết kế xuyên suốt cùng với căn nhà là tông màu vàng, nếu nói về màu vàng này chúng ta khi hoàn thiện cũng cần chú ý nếu các bạn phối màu không chuẩn thì sẽ giảm đi giá trị của căn nhà. Tốt nhất là các bạn nên chọn màu vàng nhạt để sơn thì sẽ dễ nhất. Thêm điểm chú ý nữa chính là phần mái ngói màu xám rất ăn nhập với kiểu dáng căn nhà và tông màu vàng. Nếu chúng ta thay đổi bằng mái ngói màu đỏ hoặc màu khác thì chưa chắc đã làm nên một tổng thể hài hòa như thiết kế này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T100
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T100

Các bạn có thể thấy ngoài kiểu kiến trúc cổ Hội An thì mẫu nhà mái Thái này lại có thêm những nét hiện đại như mi cửa sổ, các chi tiết được làm cong, mềm mại kết hợp với sự mạnh mẽ của các chi tiết hiện đại.

Mat-bang-noi-that-tang-1-biet-thu-2-tang-hinh-chu-l-dep-ndbt2t100
Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp NDBT2T100

Đây là phần công năng bố trí nội thất của tầng 1, các bạn có thể thấy tầng 1 chỉ bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng ăn mà thôi. Chắc nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng vậy phòng bếp ở đâu? Ở nông thôn hay ở quê mọi người thường hay làm khu bếp ra ngoài vì sợ bị mùi và thường làm thêm phòng bếp dự trù trong nhà. Tuy nhiên thường sẽ không sử dụng.

Mat-bang-noi-that-tang-2-biet-thu-2-tang-hinh-chu-l-dep-ndbt2t100
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp NDBT2T100

Tầng 2 cũng chỉ được bố trí với 3 phòng ngủ mà thôi, chắc nhiều bạn lại hỏi phòng thờ ở đâu có phải không ạ? Nếu nhà bạn có nhà thờ riêng ngay bên cạnh thì sẽ thế nào, liệu chúng ta có cần làm phòng thờ trong nhà không? Có lẽ các bạn sẽ tự có câu trả lời khi chúng ta xem mẫu thiết kế này.

Vậy là phần giới thiệu về mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L của Nhà đẹp đã xong, có lẽ nhưng lữu ý và những thứ cần thiết về mẫu thiết kế này tôi cũng đã chia sẻ hết với các bạn rồi. Các lưu ý này khá quan trọng để giúp các bạn có thể xây được 1 căn nhà đẹp, có thể bạn sẽ không thuê thiết kế thì tôi nghĩ rằng nó sẽ rất hữu ích cho các bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hay các bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ KTS của chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 4:10 chiều