Mẫu Biệt Thự 2 Tầng mini 6x8m Mái Bằng 90m2 NDBT2T31

Chào các bạn, nếu một mẫu biệt thự 2 tầng mini mà có diện tích là 90m2 thì rất hiếm, hầu hết các mẫu biệt thự 2 tầng đều có diện tích thông thường lên tới hơn 100m2 và có thể lên tới hơn 200m2. Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng hiện đại  này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Nam Định. Đây là một trong những mẫu nhà biệt thự 2 tầng có giá rẻ, trước đây gia chủ đã thuê Nhà đẹp thiết kế cho một mẫu nhà thờ và đến bây giờ khi xong phần nhà thờ từ đường họ lại thiết kế thêm 1 mẫu biệt thự 2 tầng. Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cùng giới thiệu sơ bộ về nội dung bài viết nhé.

Điều kiện, hoàn cảnh và vị trí xây dựng

Đây là mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại được xây dựng trên một lô đất khá rộng bao gồm 1 mẫu nhà thờ họ, 1 mẫu nhà cấp 4 và mẫu biệt thự 2 tầng. Như vậy đây chính là mẫu thiết kế thứ 3 mà chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ và gia chủ tự quy hoạch tổng thể theo ý của mình trong đó mẫu nhà thờ họ là chính, mẫu nhà 2 tầng đẹp và nhà cấp 4 chỉ là 2 nhà phụ mà thôi.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp hiện đại này được xây dựng tại Nam Định và hiện tại gia chủ đã đến tuổi nghỉ hưu và muốn về quê xây dựng một mẫu nhà thờ họ trên mảnh đất của tổ tiên và sau này có thể sẽ về quê sống là chủ yếu nên công tác chuẩn bị được gia chủ chuẩn bị từ bây giờ để có thể về quê tận hưởng cuộc sống khi tuổi đã xế chiều. Công trình đang trong giai đoạn thi công nhưng chắc rằng để làm hết được cả tổng thể và xây dựng hết được các mẫu nhà theo ý của gia chủ thì phải sang năm mới có thể hoàn thiện vì tổng khối lượng công việc cũng khá nhiều.

Kiến trúc mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp

Nói về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này có lẽ phần yêu cầu của gia chủ cũng khá lạ và phong cách cũng rất khác lạ không giống với hầu hết mọi người. Từ ý tưởng của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế một mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại nhỏ gọn với tổng diện tích 1 sàn là 45m2. Tại tầng 1 được thiết kế với 1 nhà vệ sinh, khu vực phòng bếp, phòng ăn và khu vực phòng khách. Tại tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ nhỏ và 1 nhà vệ sinh. Hầu hết yêu cầu của gia chủ cũng rất đơn giản không có gì quá cầu kì nhưng do nhu cầu sử dụng không quá cao nên yêu cầu bố trí các phòng cũng không quá nhiều.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng đẹp hiện đại này chúng tôi đã lên phương án thiết kế một mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, hiện đại nhỏ gọn với tổng diện tích xây dựng là 90m2 với phong cách đơn giản và tiết kiệm chi phí thi công nhất.

Phần móng được thiết kế là móng trụ, kết cấu khung cột cứng chịu lực và tường xung quanh là tường 220, tường ngăn sẽ là tường 110 để tiết kiệm chi phí và tầng 1, tầng 2 được đổ bê tông sàn dày 100. Tuy nhiên nếu các bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí thì tầng 2 các bạn cũng có thể lợp tôn và đóng trần thạch cao để tiết kiệm thêm được 1 phần chi phí thi công nữa nhé.

Thông tin sơ bộ về mẫu biệt thự 2 tầng

  • Chủ đầu tư: Chú Tánh
  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Tổng diện tích xây dựng: 90m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 400-450 triệu
  • Kiểu kiến trúc: Biệt thự hiện đại
  • Diện tích nhà: 6x8m

Phối cảnh 3D và mặt bằng bố trí nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mini

Mẫu biệt thự 2 tầng mini hiện đại NDBT2T31
Mẫu biệt thự mini  2 tầng đẹp hiện đại NDBT2T31

Đây là phần phối cảnh mặt tiền, mặt chính của mẫu thiết kế để các bạn tham khảo, nếu các bạn có điều kiện có thể làm sân vườn và tổng thể theo mẫu thiết kế này cũng được nhé.

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng mini NDBT2T31
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự mini 2 tầng  NDBT2T31
Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự mini 90m2 NDBT2T31
Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự mini 90m2 NDBT2T31

Trên đây là mặt bằng bố trí nội thất các tầng của mẫu thiết kế này, vì diện tích nhỏ và yêu cầu không cao nên phần bố trí cũng khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp. Quan trọng là trên tầng 2 mỗi phong đều có phần sảnh rất rộng rãi và các bạn có thể kê được bàn ghế ngồi uống trà tại đây mỗi sáng.

Kết luận chung về mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mini

Như vậy là chúng tôi đang giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn không có điều kiện hoặc muốn làm mẫu nhà phố mini thì có thể lựa chọn mẫu thiết kế này cũng là một ý tưởng không tồi vừa nhỏ gọn và chi phí thi công cũng không quá cao. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thêm gì có thể liên hệ nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 16th, 2023 at 10:17 sáng