Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Đẹp 8x14m Tại Gia Lâm Hà Nội NDBT3T7

Hôm nay nhà đẹp xin được gửi tới các bạn 1 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế cho gia chủ tại Sài Đồng – Gia Lâm – Hà Nội.

Mẫu thiết kế này đã được thiết kế từ khá lâu và lên phương án thiết kế sơ bộ nên bây giờ chúng tôi muốn gửi tới các bạn tham khảo. Với diện tích lô đất khá rộng 12x20m và diện tích xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này là 8x14m trong đó diện tích tiền sảnh 2 mặt chiếm 2.4m và diện tích xây dựng chiều dài chỉ còn 12m mà thôi. Vì diện tích của lô đất khá rộng nên căn nhà được đặt tại trung tâm của lô đất và 2 bên cũng như phía sau được thiết kế sân vườn và đường đi ra 2 bên và phía sau nhà. Phía sau nhà có khoảng không khá rộng nên được làm thêm phần sảnh mái kính ra bên ngoài ngồi uống trà ngắm cảnh.

Về phần kiến trúc của nhà được thiết kế dạng biệt thự 3 tầng mái thái với phần mái khá đơn giản không có gì cầu kì và phức tạp. Do nhu cầu sử dụng của gia đình về mẫu biệt thự 3 tầng cũng không quá nhiều nên tầng 1 được sử dụng làm gara xe, khu vực phòng khách và phòng bếp, cầu thang được đặt ngay phía sau gara xe. Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ rất rộng rãi, tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khu vực sân phơi đồ chung cho gia đình. Nếu gia đình bạn cần nhiều phòng ngủ hơn thì các bạn có thể bố trí lại cho phù hợp với mỗi tầng có thể chia được 4 phòng ngủ, cái này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình thôi nhé.

  • Địa điểm xây dựng: Sài Đồng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Nhà đẹp
  • Diện tích xây dựng: 8x14m
  • Diện tích tầng 1: 108m2
  • Diện tích tầng 2: 107m2
  • Diện tích tầng 3: 107m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 322m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 2 tỷ

Thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Để các bạn có thể hình dung ra được mẫu thiết kế chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này để các bạn có thể tham khảo.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp NDBT3T7
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m NDBT3T7

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 3 tầng mái thái được thiết kế theo phong cách hiện đại không có phào chỉ tạo nên 1 khối kiến trúc mạnh mẽ.

Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng NDBT3T7
Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng NDBT3T7

Phối cảnh góc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

Sân ườn biệt thự 3 tầng NDBT3T7
Sân ườn biệt thự 3 tầng NDBT3T7

Phần sân vườn mặt bên để các bạn có thể tham khảo, ngoài ra chúng ta cũng có thể có nhiều cách bố trí sân vườn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ về mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m này. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhé. Các bạn không nên tiết kiệm chi phí thiết kế làm gì vì đôi khi không có thiết kế chúng ta xây dựng ra căn nhà sẽ không ưng ý và lãng phí.

Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m tại Gia Lâm Hà Nội

Hôm nay mình xin bổ sung thêm cho các bạn một vài hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự 3 tầng này để các bạn có thể tham khảo nhé.

Hình ảnh thực tế biệt thự 3 tầng
Hình ảnh thực tế biệt thự 3 tầng

Đây là hình ảnh thực tế của công trình mà mình chụp lại, do chưa vệ sinh sạch sẽ nên nhìn cũng hơi bẩn chút nhé các bạn.

Nội thất biệt thự 3 tầng
Nội thất biệt thự 3 tầng

Đây là hình ảnh bên trong nhà mình chụp lại và còn khá nhiều ảnh. Hiện tại mình đang triển khai thi công nội thất cho mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m này. Tuy nhiên phần đầu tư nội thất không được bài bản mà chỉ mang tính chắp vá cho nên sẽ không được đẹp. Chính vì thế khi thi công nội thất xong mình sẽ không chia sẻ cho các bạn. Rất mong các bạn thông cảm.

Nếu các bạn cần hỗ trợ hay tư vấn thêm gì về mẫu biệt thự 3 tầng này có thể liên hệ công ty mình nhé. Tổng giá tiền thi công trọn gói mẫu biệt thự 3 tầng này là 2 tỷ. Diện tích thân nhà là 8x12m, diện tích cả sảnh 8x14m nhé.


Bài viết liên quan

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bật mí 2 phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại NDBT3T60

Biệt thự luôn là công trình kiến trúc nhà ở góp phần thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì thế, tùy vào...

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng địa trung hải NDBT3T59 sang trọng

Bên cạnh những phong cách đã quá quen thuộc như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ hay phong cách hiện đại,… Địa trung...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 4:40 chiều