Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 16x16m Đẹp Tại Nam Định NDBT3T52

Hôm nay, Nhà Đẹp sẽ giới thiệu cho bạn mẫu nhà vuông đặc biệt phù hợp gia đình. Cùng chiêm ngưỡng mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 16x16m ấn tượng của gia đình anh Ngọc Anh tại Nam Định nhé!

Thông tin mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 16x16m tại Nam Định

  • Chủ đầu tư: Anh Ngọc Anh
  • Địa chỉ thiết kế: Nam Định
  • Diện tích tầng 1: 179 m2
  • Diện tích tầng 2: 208 m2
  • Diện tích tầng 3: 208 m2
  • Diện tích móng cọc 40%: 179×0.4=71.6 m2
  • Diện tích mái 40% diện tích sàn: 0.4×208 = 83.2 m2
  • Tổng diện tích thiết kế: 179+208+208+71.6+83.2=749.8m2
  • Tổng giá trị thiết kế trọn gói: 749.8×6.000.000 = 4.498.800.000 vnđ

Biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại của các thành viên trong nhà anh Ngọc Anh mang bóng dáng của những công trình cách tân ở thủ đô nên có nét đẹp ngoại thất nền nã, hút mắt. Căn nhà biệt thự 3 tầng hiện đại nằm tiêu biểu trên khu đất 16x16m thu hút với nhiều khách du lịch đi trên đường. KTS của Nhà Đẹp đã hướng dẫn đến một biện pháp nâng tầm khu đất cùng giá trị sử dụng hợp với diện tích đất. Qua đó đưa ra lý tưởng với những ước muốn của chủ đầu tư về một căn nhà đẹp, một đời sống đầy đủ tiện nghi!

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-4
Toàn cảnh mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 16x16m

Phối cảnh mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 16x16m

Cửa nhà là một bộ phần siêu mấu chốt trong kiến trúc, có ai đó ví cửa là cặp mắt của căn nhà. Bởi thế chúng tôi đã dùng cửa nhựa lõi thép cao cấp của eurowindow cho mẫu thiết kế biệt thự nhằm lấy sáng và đón gió mát đem đến khoảng không thông thoáng cho bên trong.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-5
Phối cảnh mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng

Vật liệu cửa mà chúng tôi dùng là mẫu hàng cao cấp, trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại giá cửa sổ mở trượt 4 cánh khóa bán nguyệt loại 5mm là 2.050.000 vnd/m2. Cửa đi 4 cánh mở trượt (5mm) là 2.250.000 vnd/m2. Nhưng thị trường cửa nhựa lõi thép có khả năng thay đổi tùy vào khoảng thời gian.

Giải nghĩa vì sao chúng tôi khuyên các bạn dùng loại cửa nhựa lõi thép. Bởi vì đây chính là loại cửa được làm ra trên quá trình công nghệ tiên tiến nên thêm vào nhiều chức năng ưu việt như có thể chống nấm, mốc, không bị cong vênh, sức chịu lực tốt, độ bền tốt và nổi bật là năng lực chống ồn, cách nhiệt tốt, người dùng sẽ tinh tưởng hơn lúc dùng loại cửa cao cấp này.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-6

Mẫu thiết kế biệt thự có kích cỡ 16x16m được chúng tôi dùng mái bằng làm phần đầu che chắn đảm bảo an toàn mẫu nhà đẹp. Từ xưa tác dụng của mái nhà thực sự là lớp ô phòng vệ khoảng không bên trong. Chính vì thế mái bằng của ngôi biệt thự được thiết kế theo dáng mái xuôi nhiều chiều giúp thoát nước nhanh.

Trên các gờ, viền mái chúng tôi đã bày biện thêm các đường gờ màu trắng tạo ra đường nét to lớn của mái. Về cấu tạo, mái bằng gồm 2 bộ phận thực sự là lớp bê tông chịu lực và lớp ngói lợp bao che. Đối với lớp bê tông chịu sức nâng đỡ và chịu trọng tải lớn từ lớp bao che. Đối với lớp ngói lợp bao che gồm lớp ngói và cấu trúc đỡ lớp lợp với sử kết nối đại lý bán lẻ nghìn viên ngói lợp thái màu cpac cao cấp. Hệ mái được lợp đua ra đi khỏi mặt tường khoảng 1m để bảo đảm nắng, mưa không tạt vào trong thiết kế nhà ở mái bằng

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-7
Trực diện mẫu biệt thự hiện đại

Nếu các bạn đang đắn đo chọn lựa kiểu ngói lợp hợp lý thì nhiều khả năng tìm hiểu loại ngói lợp màu cpac.

Đây chính là loại ngói lợp cao cấp, cỡ trung đạt 330x400x15mm, cân nặng mỗi viên từ 4-4. 2kg/1 viên ngói lợp, tương xứng 10 viên ngói lợp/m2 (40 – 42 kg/m2 ) , chính vì thế ngói lợp màu có cân nặng nhẹ hơn đến 20% đối chiếu với ngói lợp lâu nay.

Hiện nay giá cả của ngói lợp màu biến động trong khoảng từ 80.000 – 95.000 vnd/m2 kết quả. Kết quả ngói lợp màu có phong phú chủng loại và các sắc thái, nếu các bạn thích sự sang trọng, to lớn thì nên dùng ngói lợp màu đen như mẫu thiết kế biệt thự này.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-8
Chi tiết mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng

Thiết kế biệt thự với tone ngoại thất cao cấp

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-9

Mẫu thiết kế biệt thự ở Nam Định được chúng tôi quyết định màu sơn ngoại thất thượng hạng. Dòng sơn ngoại thất có độ bóng cao gồm sự phối kiến hợp màu trắng kem và màu vàng sữa. Đây chính là 2 trong số những màu sơn ngoại thất tiêu biểu được thích trong kiến trúc hiện đại.

Chúng tôi dùng màu trắng để sơn lên các khối trụ nhà, quanh các khung cửa sổ và trên các đường diềm bày biện của ngôi biệt thự. Trong khi ấy màu vàng sữa được sơn lên các mảng tường chìm của mẫu thiết kế nhà nhằm tạo dấu ấn quan trọng kiến trúc. Màu trắng và màu vàng và đem đến khoảng không sang trọng và tao nhã khiến người nhìn chẳng thể dời mắt khỏi mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi ở Nam Định.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-10

Dòng sơn ngoại thất mà chúng tôi chọn lựa là dòng sơn mykolor siêu bóng có thể chống rong rêu, ngăn thấm nước và hấp thu nhiệt. Nổi bật đây còn là loại sơn bền màu, trường tồn với thời kỳ nên được đông khách tin dùng. Thêm vào đó, các bạn cũng nhiều khả năng tìm hiểu dữ liệu về dòng sơn dulux để quyết định thương hiệu sơn thỏa đáng nhất các thiết kế nhà đep.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-11

Mẫu thiết kế biệt thự có phong cách hiện đại ăn điểm trong mắt người nhìn bởi các khối kiến trúc vững chắc, khỏe khoắn, khoảng không phía trước gọn gàng vệ sinh, thông thoáng. Sảnh trước của mẫu nhà được thiết kế rộng khắp, 2 trụ vuông lớn và cùng mái tường hình vòm là riêng biệt của kiến trúc hiện đại. Chúng tôi cũng nhớ đến dùng đá hoa cương để ốp phần chân trụ nhằm tôn thêm vẻ to lớn.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-12

Các bậc tam cấp được thiết kế phát triển từ từ theo chiều kim tự tháp xuôi tạo thể đón nhiều linh khí vào nhà. Thêm vào đó, chúng tôi còn xếp đặt thêm 2 bồn đât lớn ở 2 bên sảnh trước để trồng hoa và cây cảnh. Thực vật tươi tốt có hiệu lực cực kỳ tốt trong lĩnh vực điều hòa âm dương và giải trừ tà khí trong gia đình.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-13

Mẫu thiết kế biệt thự rộng 16x16m, tổng diện tích khuôn viên xây nhà là 330m2 hình lập phương vuông vắn, đầy đủ. Hai bên hông nhà được bày biện thảm cỏ tươi tốt dải đá vốn có tạo đường đi quanh vườn. Diện tích tạo nên ngôi biệt thự to hơn nhiều so rộng mẫu biệt thự mini thông thường.

Khu sân trước thênh thang với 2 cổng hướng ra 2 phía giáp đường chính. Mẫu thiết kế biệt thự có hai mặt tiền đẹp, nằm trên khu đất rộng 1500m2 gần tuyến đường huyết mạch.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-1
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 16x16m

Mặt bằng thiết kế biệt thự tầng 1

Tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự gồm có 1 phòng khách , 2 phòng ngủ, phòng bếp ăn và vệ sinh chung. Phòng ngủ nhỏ bố trí để thuận lợi cho việc đi lại làm việc. Trong khi ấy, vệ sinh được đặt tại chân cầu thang giúp rút gọn khoảng không khu đất.

Không gian công trình bố trí thông thoáng với vị trí sảnh ở giữa, bàn ghế phòng khách lựa chọn kiểu gỗ tự nhiên ấn tượng. Bàn ăn kéo dài cùng khu vực sắp xếp.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-2

Mặt bằng thiết kế biệt thự 16x16m với tầng 2

Tầng hai của mẫu thiết kế biệt thự 16x16m gồm 4 phòng ngủ. Đối mặt với cầu thang lên tầng là khu vực sảnh, phòng sinh hoạt chung cách điệu được bố trí ghế ngồi và đồ ăn thức uống.

Không gian mặt bằng tầng 2 bố trí cam kết việc giải khuây của nhiều người không gây ảnh hưởng đến khoảng không khác.

Phòng ngủ của bố mẹ rộng (giường, kệ tivi, tủ đồ, bàn làm việc) cùng không căn phòng thay đồ. Phòng ngủ của phụ huynh là khoảng không thêm vào phục vụ đòi hỏi thư giãn dễ chịu của vợ chồng chủ nhà. 2 Phòng ngủ còn lại 23m2 có vệ sinh khép kín được thiết kế dành cho những người con trong nhà. Trong các phòng ngủ đều có cửa sổ và ban công bé xinh thông thoáng ấn tượng.

mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-16x16m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt3t52-3

Mặt bằng thiết kế biệt thự 16x16m tầng 3

Tầng ba của mẫu thiết kế biệt thự 330m2 ở Nam Định có phòng ngủ 23m2 được thiết kế dành cho con và khách của các thành viên trong nhà. Trong các phòng ngủ đều đầy đủ trang bị toàn bộ như giường, phòng vệ sinh khép kín, tủ quần áo, bàn làm việc ban công đua ra bên ngoài. Phòng thờ được đặt giữa khu vực mặt bằng tầng ba với khoảng không thoáng, hướng bàn thờ hợp hướng tuổi chủ nhà. Sân chơi và sân phơi đã được xếp đặt nhiều thực vật xanh mát cam kết nơi sinh sống trong mát, thảnh thơi.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 16x16m tại Nam Định. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo chi tiết nội thất biệt thự, thi công công trình liên hệ với Nhà Đẹp để được tư vấn cụ thể nhé! Có thể bạn sẽ quan tâm:


Bài viết liên quan

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bật mí 2 phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại NDBT3T60

Biệt thự luôn là công trình kiến trúc nhà ở góp phần thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì thế, tùy vào...

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng địa trung hải NDBT3T59 sang trọng

Bên cạnh những phong cách đã quá quen thuộc như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ hay phong cách hiện đại,… Địa trung...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 4:10 chiều