Mẫu Biệt Thự Nhà vườn 2 Tầng Đẹp Tại Phú Thọ NDBT2T25

Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn này được công ty nhà đẹp thiết kế tại tỉnh Phú Thọ, nếu bạn đang định xây nhà hay làm nhà thì các bạn hãy chuẩn bị thật sớm đừng để thời gian ngắn quá và mọi thứ quá gấp rút giống như mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này. Thời gian thiết kế và lên phương án cho mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng này chỉ trong có 2 tuần và bàn giao hồ sơ để gia chủ có thời gian chuẩn bị mặt bằng và vật liệu để khởi công. Chính vì thời gian gấp rút nên chúng ta sẽ có ít khoảng thời gian để thảo luận cùng trao đổi giữa các thành viên trong gia đình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất đó cũng là một khuyến khiếm trong khi xây nhà.

Đến với chúng tôi gia chủ mong muốn thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng tại quê cho bố mẹ nhưng do chi phí đầu tư không được nhiều dưới 1 tỷ nên chủ đầu tư muốn xây dựng một mẫu nhà rộng rãi với đầy đủ công năng sử dụng và đủ đáp ứng được các phòng dành cho các thành viên trong gia đình. Và tiêu chí được đưa ra chính là một mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với các vùng nông thôn nhưng không quá lỗi thời, phù hợp với phong cách hiện nay.

Qua trao đổi với gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp mái thái hiện đại đẹp với tổng diện tích xây dựng 260 m2 và tổng kinh phí dự kiến dưới 1 tỷ. Có lẽ với mức đầu tư này thì tại các vùng nông thôn để hoàn thiện được cũng khá khó tuy nhiên cũng có vùng sẽ hoàn thiện được mẫu biệt thự 2 tầng này với mức giá rẻ.

Để các bạn có thể tiện theo dõi về mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng chúng tôi xin được gửi tới các bạn hình ảnh cũng như phối cảnh của mẫu thiết kế này nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng:

  • Địa điểm xây dựng: Phú Thọ
  • Chủ đầu tư: Mr. Ngọc
  • Diện tích tầng 1: 120m2
  • Diện tích sảnh tầng 1: 19m2
  • Diện tích tầng 2: 105m2
  • Diện tích sảnh tầng 2: 15m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 259m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 1,1 – 1.3 tỷ

>> Tìm hiểu thêm về mẫu biệt thự vườn 2 tầng : Mẫu biệt thự vườn 2 tầng giá 1 tỷ tại Thường Tín NDBT2T38

Chi tiết về mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T25
Biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T25

Phối cảnh góc để các bạn có thể hình dung ra được tổng thể của mẫu biệt thự 2 tầng, được thiết kế dưới dạng biệt thự 2 tầng hình chữ L và phần khuyết được làm sân phơi và trên mái làm giàn hoa bằng nhựa giả gỗ hoặc bê tông, mặt trên đặt kính cường lực để che mưa che nắng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T25
Mặt tiền để các bạn chiêm ngưỡng NDBT2T25

Đây là góc view dành cho mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng với vị trí nhìn từ bên ngoài cổng bên trái sẽ là bể bơi mini dành cho gia đình, bên phải là khu sân vườn với đài phun nước và trồng các loại hoa xen kẽ. Đường đi vào chính được sử dụng loại gạch cỏ có sẵn trên thị trường.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T25
Góc nhìn khác về căn biệt thự NDBT2T25

Cửa đi chính được sử dụng là cửa gỗ kết hợp với cửa nhôm kính làm cửa sổ, gia chủ thuộc mệnh kim nên tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế là tông màu trắng kết hợp với vàng nhạt và chấm phá bằng màu tối của gạch ốp tường Inax nhật bản.

Nhà biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T25
Nhà biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T25

Với vị trí này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể của cả mẫu biệt thự 2 tầng san vuon cùng với tổng thể sân vườn, khuôn viên cho mẫu thiết kế này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T25
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T25

Phối cảnh mặt bên để các bạn có thể dễ dàng hình dung ra được tổng thể của cả căn nhà. Vì mục đích chủ yếu là thiết kế đơn giản nên chúng tôi cũng không làm quá cầu kì và phức tạp với tường chủ đạo vẫn là màu trắng không phào không chỉ rườm rà như các mẫu khác.

Hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng

Biệt thự vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự vườn 2 tầng tại Phú Thọ

Hình ảnh thực tế của mẫu nhà biệt thự 2 tầng sân vườn đã được chủ nhà gửi qua cho chúng tôi tuy nhiên là công trình vẫn chưa hoàn thiện hết nhưng đã vào ở rồi nhé. Chờ khoảng ra giêng khi nào thời tiết khô ráo gia chủ sẽ cho vào sơn, đây chỉ là sơn lớp lót mà thôi.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T25
Tổng thể mẫu biệt thự nhìn từ ngoài vào NDBT2T25

Vì phần sân vườn mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng chưa làm cho nên các bạn nhìn sẽ thấy ngôi nhà này sẽ cao hơn các mẫu thiết kế khác và chờ khi nào có hình ảnh thực tế cả sân vườn và cây chúng tôi sẽ gửi lại tới các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng NDBT2T25
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng NDBT2T25

Với góc phối cảnh này nhìn gần các bạn sẽ thấy rõ nét hơn và đây là hình ảnh chụp lại khi thời tiết còn mưa nên các bạn sẽ không thấy nhà sáng lắm. Kể cả phần cửa đi vẫn còn đang để mộc chưa sơn hết.

Như vậy là công ty thiết kế nhà đẹp đã giới thiệu tới toàn bộ độc giả một mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn để các bạn tham khảo, nếu bạn cần tư vấn thêm hay cần báo giá thiết kế hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.Trân trọng!

Comments are closed.