Mẫu Biệt Thự Nhỏ 2 Tầng 9x13m 700 Triệu Tại Tây Ninh NDBT2T61

Nếu giới thiệu về mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m này có lẽ có bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Đơn giản thôi chúng tôi cũng đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà 2 tầng nhỏ đẹp cũng có kiểu dáng giống như mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này. Tuy nhiên không phải là giống hệt nhưng nói về kiến trúc thì cơ bản là giống nhau các bạn nhé.

Đặc điểm của mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m này chính là diện tích xây dựng rất nhỏ tầng tổng diện tích xây dựng chỉ có 130m2 mà thôi. Dự kiến để hoàn thiện mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng này chúng ta cần khoảng 600 – 700 triệu có thể hoàn thiện được xong hết nhé. Tùy vào khu vực giá nhân công và giá vật tư thì các bạn cũng có thể hoàn thiện được với mức giá thấp hơn.

Thông tin về mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m tại Tây Ninh

  • Chủ đầu tư: Anh Ngọc
  • Địa điểm xây dựng: Tây Ninh
  • Diện tích đất: 25x29m
  • Diện tích nhà: 9x13m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 600-700 triệu
  • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp và 1 vệ sinh

Vậy thì điều gì là điều đặc biệt trong mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ tại Tây Ninh này, chúng tôi xin mời các bạn tham khảo hình ảnh của mẫu biệt thự 2 tầng này nhé.

Phối cảnh mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng mái thái 9x13m

Mặt tiền mẫu biệt thự nhỏ 9x13m
Mặt tiền mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng NDBT2T61

Đây là mặt tiền chính khi các bạn đứng ngoài đường có thể nhìn vào, tôi thấy rằng với mẫu thiết kế này chúng ta sẽ có cảm giác mới mẻ, mới lạ không giống với các kiểu kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng mái thái truyền thống khác phải không? Các vật liệu hoàn thiện trong mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ hiện đại này là các vật liệu cao cấp trên thị trường hiện nay như gạch ốp lát inax, gạch giả gỗ inax và đá Mable

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp DBT2T61
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp DBT2T61

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn được thêm tổng thể kiến trúc của mẫu biệt 2 tầng mái lệch này hơn. Các bạn có thể nhìn thấy rằng kiến trúc được chia thành 2 khối chính. Khối chính là phòng khách được sử dụng các vật liệu hoàn thiện cao cấp và khối phụ phía sau cao to hơn và được sơn hoàn thiện bằng sơn màu trắng.

Phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự nhỏ đẹp 2 tầng
Phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng DBT2T61

Đây là góc phối cảnh tổng thể cùng với toàn bộ phần sân vườn. Phía sau nhà gia chủ muốn bớt lại vài mét đất để có thể làm không gian vườn, trồng rau và nuôi gà phục vụ cho gia đình. Sân vườn, cây cối là một phần không thể thiếu cho mẫu thiết kế biệt thự nhỏ hiện đại 2 tầng này nhé các bạn.

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m

Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thư nhỏ 2 tầng hiện đại
Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thư nhỏ 2 tầng DBT2T61

Đây là cách bố trí nội thất tầng 1 nhé các bạn bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, ăn và khu vực vệ sinh phía cuối nhà, đối diện vệ sinh có làm thêm 1 cái kho nhỏ để các bạn để đồ. Nếu các bạn muốn có 2 phòng ngủ chúng ta có thể làm thêm 1 phòng ngủ ở vị trí kho và mở rộng ra nhé.

Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng nhỏ DBT2T61
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự nhỏ 2 tầng DBT2T61

Tầng 2 thì đơn giản hơn chỉ có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ mà thôi, vệ sinh cũng không cần nhé các bạn, nếu bạn cần vệ sinh thì có thể làm vệ sinh ở trong phòng ngủ luôn nhé.

Kết luận về mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m

Phần giới thiệu về mẫu thiết kế của công ty Nhà đẹp đã xong và chúng tôi cũng rất hi vọng mẫu thiết kế này sẽ là một trong các lựa chọn tin cậy cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế mẫu biệt thự có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Xin trân trọng cám ơn!