fbpx

Mẫu biệt thự Villas 2 tầng phong cách hiện đại

Suốt ngày ngồi viết bài về nhà biệt thự, nhà phố, nhà dân dụng, nhà cấp 4… cũng thấy chán rồi dần thấy không còn ý tưởng mà viết nữa. Bạn nào cũng đòi xin bản vẽ mà các bạn không thấy có được câu động viên gì cả nghe mà cũng thấy buồn. Hôm nay, tự nhiên ngồi tìm thấy một mẫu biệt thự villas khá phong cách nên đành ngồi viết tiếp một bài nữa để các bạn có thể tham khảo nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu biệt thự Villas 2 tầng này nằm trong dự án khu du lịch và giải trí Nhà trang, dự án này của công ty TNHH Hoàn cầu Nha trang đầu tư và đang xây dựng, mẫu Villas này chỉ là 1 trong 200 resort nằm trong dự án mà thôi. Khu du lịch này được xây dựng với các hạng mục sau:

  • Khu vui chơi giải trí ( đã hoàn thiện năm 2007)
  • Trung tâm thương mại và triển lãm ( đăng cai cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm 2008)
  • Khu resort 200 phòng (chưa triển khai) (Villas A)
  • Khu resort 350 phòng (Villas B)
  • Khách sạn 5 sao 500 phòng chưa triển khai

Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn về mẫu  biệt thự Villas 2 tầng này để các bạn có thời gian có thể vào đây chiêm ngưỡng các mẫu Villas này nhé. Mẫu biệt thự mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn này là mẫu Villas A, trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu Villas B, cả 2 mẫu Villas này có cùng kiểu kiến trúc như nhau.

Mẫu biệt thự Villas 2 tầng phong cách hiện đại

Kiến trúc của mẫu Villa này được thiết kế theo hình chữ Z có kích thước 20x20m, hầu hết phần hệ thống cửa và tường được sử dụng bằng kính cường lực, phòng khách được thiết kế ở chính giữa của tòa nhà còn các phòng ngủ và phòng thay đồ được đặt 2 bên.  Phần sân trước cổng vào là bể bơi hoặc hồ nước

phối cảnh biệt thự villas

phối cảnh biệt thự villas

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và khu giặt riêng biệt. Gara xe ô tô đi vào chính giữa của sân. Phía sau biệt thự cũng được thiết kế bể bơi cùng khu nghỉ ngơi riêng vào những ngày đẹp trời.

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Như vậy đây chỉ là một trong 2 mẫu biệt thự villas 2 tầng nằm trong dự án của công ty Hoàn cầu mà chúng tôi muốn giới thiệu, trong bài viết tới chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu Villas B nằm trong dự án này nhé.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook