fbpx

Mẫu biệt thự Villas 3 tầng phong cách hiện đại Villa A

Như đã nói trong bài viết Villas 2 tầng trước, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu biệt thự Villas 3 tầng phong cách hiện đại cho các bạn có thể thoải mái tham khảo nhé. Villa 3 tầng này được xây dựng trên lô đất có diện tích 20×20 = 400 m² và được thiết kế theo hình chữ Z, phía sau villa là một bể bơi khá rộng rãi cùng với khu sân vườn có thể ngồi tắm nắng vào những ngày đẹp trời. Ngay cạnh bể bơi được đặt một bộ bàn ghế sofa 4 ghế để ăn sáng hoặc thưởng thức các món ăn cùng gia đình vào các ngày cuối tuần. Đường vào cổng sau của biệt thự được thiết kế khá nhỏ rộng 0.8 mét

Gọi ngay: 0961555339

Mặt tiền mâu biệt thự Villas 3 tầng không thiết kế cổng vào như các biệt thự thông thường khác, cửa vào từ một bên khá nhỏ hoặc có thể vào từ khu vực gara xe ô tô rộng rãi. Phòng cách của biệt thự được ngăn cách với khu sân vườn bằng cửa kính, hầu hết tường bao của biệt thự đều được sử dụng hệ thống cửa kính cường lực để lấy ánh sáng cho cả căn nhà.

Kiến trúc: Nhà kính, mái thái, hình chữ Z

Tổng số phòng: 

  1. 3 phòng ngủ
  2. 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  3. 4 phòng vệ sinh
  4. 1 gara xe ô tô (2 xe)

Số tầng: 3 tầng

Mẫu biệt thự Villas 3 tầng phong cách hiện đại Villa A

phối cảnh kiến trúc

phối cảnh kiến trúc

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Giống như mẫu biệt thự Villa B thì mặt bằng tầng 1 được bố trí cùng với phòng khách ở giữa và phòng ngủ và phòng bếp + phòng ăn được đặt 2 bên.

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung

mặt bằng bể bơi villa B

mặt bằng bể bơi villa B

mặt bằng tầng mái

mặt bằng tầng mái

Như vậy là giữa hai mẫu biệt thự Villas 3 tầng và Villas 2 tầng chúng ta có thể thấy được điểm chung và điểm khác biệt của các mẫu biệt thự cùng kiến trúc về kiến trúc và công năng sử dụng của các phòng. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ nhé.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook