Mẫu Biệt Thự 3 Tầng – Lâu Đài 3 Tầng Kiểu Pháp Mái Nhật Tại Sơn La NDBT3T49

Mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng thu hút ánh nhìn người đối diện bởi vẻ đẹp sa hoa, lộng lẫy tại Sơn La. Thiết kế hàng đầu miền Bắc với khu vực lân cận Nhà đẹp đã làm như thế nào để kiến tạo ngôi nhà đẹp cho gia đình anh chị chủ nhà!

Thông tin cơ bản Mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp tại Sơn La

Mau-lau-dai-3-tang-kieu-phap-mai-nhat-ndbt3t49 (1)
Mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp mái nhật tại Sơn La NDBT3T49
  • Địa điểm xây dựng: Sơn La
  • Chủ đầu tư: Chị Thảo
  • Diện tích kích thước: 22x12m
  • Diện tích xây dựng 1 sàn: 264m2
  • Diện tích tầng 1: 264m2
  • Diện tích tầng 2: 264m2
  • Diện tích tầng 3: 200m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 264+264+200= 728m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 728 x 6.000.000 vnd/m2 = 4.368.000.000 vnd

Phối cảnh mặt tiền ấn tượng mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp

Mau-lau-dai-3-tang-kieu-phap-mai-nhat-ndbt3t49 (2)
Phối cảnh mặt tiền mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp mái nhật

Không gian kiến trúc biệt thự lâu đài Kiểu Pháp luôn mang vẻ đẹp sa hoa, lộng lẫy trong kiến trúc mặt tiền. Tự hào thiết kế với hàng đầu miền Bắc, Thiết kế thi công nhà đẹp với không gian kiến trúc mang tầm kiến tạo ngôi nhà đẹp uy tín trên đất nước.

Thiết kế kiến trúc không chỉ tạo ấn tượng thưởng thức, chiêm ngưỡng không gian kiến trúc hoàn hảo mang tới thiết kế xây dựng không gian sang trọng, quý phái.

Thiết kế nhà đặc biệt phù biệt thự mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp cổ điển tiện nghi, đẳng cấp và phù hợp nhất với không gian thiên nhiên mảnh đất Sơn La trù phú, nhiều sản vật tự nhiên. Đặt trọn niềm tin vào Nhà đẹp, sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của kiến trúc sư cùng không gian mẫu lâu đài cổ điển ấn tượng hoàn thiện đảm bảo các chủ đầu tư dù là khó tính nhất.

Mau-lau-dai-3-tang-kieu-phap-mai-nhat-ndbt3t49 (3)
Mặt tiền lâu đài 3 tầng kiểu Pháp mái nhật tại Sơn La bề thế uy nghi

Đam mê với lối kiến trúc cổ điển lâu đài, chị Phương Thảo ở Sơn La sang trọng tìm đến với chúng tôi. Đi xe sang trọng, đắt tiền cùng niềm ấp ủ của gia đình muốn bố trí không gian kiến trúc. Và thật vui mừng khi nhận hồ sơ thiết kế, chị cảm ơn chúng tôi đã kiến tạo công trình gia đình với giấc mơ của chị đã thành hiện thực.

Mau-lau-dai-3-tang-kieu-phap-mai-nhat-ndbt3t49 (4)
Góc nghiêng mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp độc đáo

Với vẻ đẹp kiến trúc mĩ miều, cuốn hút cùng không gian ngôi nhà cổ điển kiểu Pháp thật sự rất phù hợp với gia đình như chị Phương Thảo.

Sau khi tham khảo nhiều đơn vị thiết kế thi công trên cả nước, đơn vị chúng tôi đã bố trí công năng ưu việt cho gia đình. Với khuôn viên xây dựng cũng như kinh nghiệm đặc biệt cho nhà ở, anh chị thấy đây là vấn đề không hề nhỏ cho nhu cầu xây dựng của gia đình.

Mau-lau-dai-3-tang-kieu-phap-mai-nhat-ndbt3t49 (5)
Mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp mái nhật tại Sơn La NDBT3T49

Đảm bảo với các chủ đầu tư, sản phẩm thiết kế của Nhà đẹp được các kiến trúc sư bàn bạc, tỉ mỉ, kĩ lưỡng trong quá trình thi công xây dựng với đứa con tinh thần. Công trình kiến trúc lớn nhỏ được các kiến trúc sư dồn tâm tư, tình cảm cũng như lựa chọn các chi tiết nhất cho khách hàng yên tâm, hài lòng.

Mau-lau-dai-3-tang-kieu-phap-mai-nhat-ndbt3t49 (6)
Không gian mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp NDBT3T49

Không gian mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp mái nhật đặc biệt với mặt tiền hoa văn sang trọng. Kết nối hàng rào cùng cổng chính, mặt tiền là hoa sắt dát vàng. Hệ cửa bố trí đặc biệt tinh tế với sự kết hợp của cổng bằng vàng và sơn chống rỉ. Tường rào mặt tiền cùng phối hợp thiết kế độc đáo cho khu vực nhà ở với nhữnghoa văn trạm trổ tinh xảo.

Mặt tiền mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp đều được thiết kế với những khoảng không hở ấn tượng đảm bảo không khí giữa trong và ngoài ngôi nhà. Hoa văn lan can mẫu nhà đẹp tạo ấn tượng tone trắng cùng hoa văn màu vàng đồng tạo cảm giác sa hoa. Thiết kế độc đáo kiến trúc mặt tiền với hệ vòm cửa sổ. Hệ cửa kết hợp cùng khuôn viên nhà cửa đẹp tạo ấn tượng. Hoa văn mái cùng vị trí mái nhật độc đáo màu xám đen ấn tượng. Thiết kế độc đáo cùng hệ thống cửa kính đen cường lực.

Mau-lau-dai-3-tang-kieu-phap-mai-nhat-ndbt3t49 (7)
Toàn cảnh mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp uy nghi tráng lệ độc đáo

Vị trí thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này nằm ở vị trí đắc địa giao 2 tuyến đường cùng giao thoa công trình tại Sơn La. Điểm nhìn ấn tượng cùng mẫu biệt thự 2 mặt tiền quay 2 không gian khác nhau. Thiết kế với không gian cửa chính, mặt tiền và chi tiết chính diện.

Mặt tiền chính của mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp có bố cục rõ nét được các kiến trúc sư Nhà đẹp ấn tượng. Chia theo 2 phần chủ yếu xét theo chiều ngang, 1 phần của chửa chính tạo điểm nhấn mặt tiền. Phần còn lại thiết kế mẫu lâu đài đẹp lùi phía sau. Kết cấu mặt tiền độc đáo, hấp dẫn khiến không gian ngôi nhà tạo điểm nhấn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Mặt tiền của lâu đài 3 tầng được trang trí đẹp mắt, công phu, tỉ mỉ. Những họa tiết, hoa văn hình hoa lá hoặc sóng cuộn tạo nên đường nét rất mềm mại, uyển chuyển. Hệ cột cân cối của mẫu lâu đài 3 tầng kiểu Pháp tạo điểm nhấn, tăng sự trang trọng cho không gian tiếp đón khách di chuyển.

Tham khảo thêm:

Choáng Ngợp Mẫu Biệt Thự 3 Tầng 12x24m Tân Cổ Tại Quảng Ninh NDBT3T47

Thiết Kế Lâu Đài Tân Cổ Điển 3 Tầng Nguy Nga Sang Trọng NDBT3T48

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Bằng 9x14m Đẹp Hiện Đại NDBT3T46


Bài viết liên quan

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bật mí 2 phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại NDBT3T60

Biệt thự luôn là công trình kiến trúc nhà ở góp phần thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì thế, tùy vào...

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng địa trung hải NDBT3T59 sang trọng

Bên cạnh những phong cách đã quá quen thuộc như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ hay phong cách hiện đại,… Địa trung...

Đốn Tim Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng NDBT3T56 Vô Cùng Đẳng Cấp

Nhắc đến công trình kiến trúc sang trọng, xa hoa và lộng lẫy chúng ta không thể bỏ qua những mẫu biệt thự vô cùng...

Bài viết được quan tâm