fbpx

Mẫu nhà 2 tầng mái thái phong cách của Châu Âu

Nhà xinh đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà 2 tầng mái thái được thiết kế theo phong cách của Châu Âu. Đây cũng là một mẫu nhà cấp 4 2 tầng mà chúng ta thường thấy ở Việt Nam tuy nhiên vẫn có sự khác biệt một chút về phong cách, mẫu nhà này có phần mái thái được làm rất cao và dốc để tránh ứ đọng tuyết trên mái còn ở Việt nam thì mái thái sẽ không dốc như thế này nên nhìn kiến trúc sẽ thông thoáng hơn rất nhiều.

Gọi ngay: 0961555339

Điều khác biệt nữa là kiến trúc của nhà này được làm khá nhiều bằng các nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt, tuy là nhà 2 tầng nhưng nếu mẫu nhà này ở Việt nam chỉ được coi là nhà có gác lửng mà thôi bởi mẫu nhà này rất thấp. Bởi thời tiết khí hậu rất lạnh của các nước Châu Âu nên cũng không cần làm quá cao, nhưng nếu ở Việt Nam thì lại phải làm mái cao bởi thời tiết nóng ẩm.

Diện tích lô đất là 18.59  x 19.89 m2, diện tích xây dựng là 9.59 x 11.89 m2. Các mẫu nhà dưới đây chỉ mang tính chất giới thiệu tới các bạn tham khảo nhé.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái phong cách của Châu Âu

phối cảnh mặt tiền

phối cảnh mặt tiền

Đây là phần phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà, mẫu nhà này được thiết kế và thi công theo hình chữ T

phối cảnh mặt sau

phối cảnh mặt sau

Phần mặt sau của ngôi nhà, phần hiên được thiết kế khá rộng rãi có thể kê được 1 bàn ghế ăn cho cả gia đình có thể dùng cơm ngoài trời hay ngồi uống nước vào các ngày đẹp trời.

mặt bằng tầng mái

mặt bằng tầng mái

Các bạn có thể nhận thấy phần diện tích của lô đất cũng như diện tích xây dựng của mẫu nhà này qua phần mặt bằng mái.

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + phòng ăn, 1 phòng ngủ.

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách trên tầng 2 và 1 phòng vệ sinh riêng biệt cho tầng 2. Hầu hết các kiểu kiến trúc nhà Châu Âu đều được thiết kế theo phong cách như thế này, đây cũng là một điểm khác biệt giữa các mẫu nhà Châu âu và Việt Nam.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook