Mẫu Nhà Biệt Thự 3 Tầng Kiểu Pháp 9x15m Đẹp NDBT3T15

Xin chào các bạn, cũng khá lâu rồi tôi cũng không gửi tới các bạn mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp. Tuy nhiên đây là một trong các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển rất đẹp rất đáng cho các bạn để tham khảo. Nếu bạn đang có ý định xây biệt thự 3 tầng với một mức kinh phí đầu tư nhiều thì đây sẽ là một lựa chọn rất lí tưởng.

Mẫu biệt thự 3 tầng này được xây dựng trên mảnh đất khá rộng với mặt tiền là 12m và chiều sâu của mảnh đất là 20m. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố với 2 mặt tiền. Trong đó có 1 mặt tiền là đường đi chính và 1 mặt tiền là mặt ngõ khá rộng. Chính vì thế mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp được thiết kế dưới dạng biệt thự có 2 mặt tiền để có thể khoe được hết những nét đẹp, sự chau chuốt và cầu kì của kiến trúc tân cổ điển.

Đây cũng là một trong các kiểu kiến trúc Pháp thuộc nhóm biệt thự tân cổ điển với các chi tiết thiết kế nhẹ nhàng, không quá cầu kì và phức tạp như các mẫu tân cổ điển hay biệt thự cổ điển mà chúng tôi đã thiết kế. Tông màu chủ đạo trong kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển là tông màu trắng kết hợp với tông màu vàng lông gà. Bí quyết trong việc phối màu trong kiến trúc dù hiện đại hay tân cổ chính là càng ít màu càng đẹp. Vì nếu các bạn mà sử dụng quá nhiều màu sắc cho căn nhà của mình thì sẽ càng làm cho bạn rối mắt và mất tập trung hơn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được màu sắc phù hợp cho căn nhà của mình các bạn có thể xem bài viết: Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Thông tin về mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

  • Diện tích nhà: 9x15m
  • Tổng diện tích xây dựng: 300m2
  • Tổng giá tiền đầu tư:2 tỷ
  • Chủ đầu tư: Phạm Đình Chiến
  • Địa chỉ: Tiền Hải – Thái Bình

Để nói về mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp này có lẽ mức đầu tư kinh phí xây dựng là không phải thấp. Tôi cũng đã từng thiết kế cho 1 chủ đầu tư tại Thanh Cao Hà Nội một mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển cầu kì hơn. Và mức đầu tư xây dựng cho mẫu biệt thự này cũng không phải ít, lên tới hơn 2 tỷ vào thời điểm năm 2018. Có lẽ đến bây giờ để đầu tư thì mức đầu tư cũng sẽ nhiều hơn vì chi phí nhân công cũng như vật tư tăng giá lên khá nhiều. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp, biệt thự 3 tầng mái thái NDBT3T3

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp 8x12m NDBT3T15

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp NDBT3T15
Mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp NDBT3T15

Đây là mặt tiền chính của mẫu biệt thự 3 tầng mái thái này, các bạn có thể thấy được tông màu chủ đạo là trắng và trang trí chấm phá bằng màu vàng. Từ cổng, hàng rào cho tới lan can đều phải được sử dụng cùng phong cách, nếu không sẽ tạo nên sự lệch lạc rất nhiều trong lối kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T15
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T15

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy được cả 2 mặt tiền chính của mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này. Tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên, cửa sổ và cửa đi cũng được sử dụng là cửa nhôm kính màu trắng có sự đồng điệu với tông màu chủ đạo của mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp này. Và hầu như mọi nét đẹp đều được tập trung vào trong hầu hết trong thiết kế này của chúng tôi. Nếu gia đình bạn đang có ý định xây nhà hay đang có ý định thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển, biệt thự 3 tầng kiểu Pháp các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

Bạn có thể xem toàn bộ các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp của chúng tôi tại : https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-3-tang-dep/

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp 9x15m

Nhà đẹp xin chia sẻ thêm cho các bạn mặt bằng công năng sử dụng để các bạn cùng tham khảo thêm nhé, đây là phần công năng khá rộng rãi với ít nhu cầu sử dụng. Tại tầng 1 toàn bộ là không gian sử dụng chung, tầng 2 chỉ có 2 phòng ngủ và tầng 3 chỉ cần 1 phòng ngủ 1 phòng thờ mà thôi. Các bạn hãy nhìn thử xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không nhé.

Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 9x15m NDBT3T15
Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 9x15m NDBT3T15
 Mặt bằng nội thất tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 9x15m NDBT3T15
Mặt bằng nội thất tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 9x15m NDBT3T15
 Mặt bằng nội thất tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 9x15m NDBT3T15
Mặt bằng nội thất tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 9x15m NDBT3T15

Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau nhé. Nhà đẹp có chia sẻ thêm vài mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng khác mời các bạn cùng xem và tham khảo thêm nhé.