fbpx

Mẫu nhà biệt thự hiện đại mái thái 10x13m tại Hòa Bình NDBT2T34

Có lẽ đây là một trong các mẫu nhà biệt thự hiện đại có phong cách hơi khác so với các mẫu thiết kế mà chúng tôi đã gửi tới các bạn. Điểm khác biệt chính là về phong cách kiến trúc và để nhận rõ hơn vấn đề này các bạn có thể so sánh giữa mẫu thiết kế này với các mẫu thiết kế khác mà chúng tôi đã thiết kế nhé. Có thể coi đây chính là một phong cách khác mà có thể bạn sẽ thích chính vì vậy việc đa dạng về phong cách thiết kế là không thể thiếu trong các mẫu thiết kế mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hòa Bình với tổng diện tích sàn lên tới 180m2 và tầng 1 có diện tích gần 100m2 và được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Tầng 2 được thiết kế với diện tích 80m2 và được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung cùng với sân chơi rộng rãi trên sân thượng.

Diện tích của lô đất khá rộng và mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái được đặt tại giữa của lô đất sát về phía cuối của lô đất tạo đường đi xung quanh nhà. Tông màu chủ đạo được sử dụng trong mẫu thiết kế này là tông màu trắng kết hợp với đá ốp chân tường và nhựa giả gỗ được ốp tại cổ trần. Vì đây là mẫu nhà biệt thự hiện đại cho nên cửa đi, cửa sổ được sử dụng là cửa nhôm kính việt pháp màu nâu đen. Các bạn cũng có thể thay thế cửa đi chính của nhà bằng cửa gỗ hiện đại để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Và bây giờ chúng tôi xin được gửi tới các bạn thông tin cũng như hình ảnh của mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại giá rẻ để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé.

Video biệt thự 2 tầng mái thái tại Hòa Bình

Nếu các bạn muốn tham khảo chi tiết hơn về mẫu này các bạn có thể tham khảo trực tiếp qua video đây nhé:

Video giới thiệu mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái tại Hòa Bình

Thông tin về mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

  • Diện tích đất: 20x20m
  • Diện tích nhà: 10x13m (cả sảnh)
  • Diện tích tầng 1: 100m2
  • Diện tích tầng 2: 80m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 180m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800-900 triệu
  • Chủ đầu tư công trình: Anh Hùng

Mẫu nhà biệt thự hiện đại, biệt thự vườn 2 tầng mái thái tại Hòa Bình

Biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T34
Biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T34

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại. Hàng rào bao xung quanh được thiết kế khá đơn giản phong cách hiện đại dạng hàng rào xây và nan bằng sắt hộp sơn màu đen. Cổng vào được thiết kế lệch sang một bên tránh đâm thẳng vào nhà và vào cửa chính nhé các bạn.

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T34
Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T34

Với góc nhìn này các bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về mẫu thiết kế nhà 2 tầng cũng như phần sân vườn, phần mái của mẫu thiết kế nhà này.

Mẫu nhà biệt thự hiện đại NDBT2T34
Mẫu nhà biệt thự hiện đại NDBT2T34

Phối cảnh góc khi chúng ta bỏ hết hàng rào bao xung quanh để tiện nhìn tổng quan về mẫu nhà này.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự hiện đại NDBT2T34
Mặt bằng tầng 1 biệt thự hiện đại NDBT2T34

Đây là mặt bằng bố trí nội thất và các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về cách bố trí ngoài ra các bạn cũng có thể sắp xếp lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự hiện đại NDBT2T34
Mặt bằng tầng 2 biệt thự hiện đại NDBT2T34

Đây là cách bố trí mặt bằng sử dụng của tầng 2 với 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra ban công là phần không thể thiếu cho mẫu thiết kế này và chúng ta có thể kê 1 bộ bàn ghế ngoài trời để ngồi uống nước bên ngoài này cũng được nhé. Một chậu hoa hay cây leo lên trên mái che ngoài trời sẽ rất đẹp.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thải nhỏ đẹp này đã xong và mẫu thiết kế này được giới thiệu rất chi tiết từ 3D cho tới mặt bằng nội thất cũng như video về mẫu nhà biệt thự hiện đại để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần thiết kế xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé. Trân trọng!

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook