Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản, Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đơn Giản NCNC48

Nhu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản có lẽ sẽ có nhiều người cần để đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của các độc giả, Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản để các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản này có diện tích xây dựng là 60m2, diện tích tiền sảnh 4m2, diện tích sân vườn là 12m2. Tổng diện tích đất sử dụng của gia chủ là 9x10m=90m2 và diện tích xây dựng của nhà là 60m2 mà thôi. Đối với mẫu thiết kế này các bạn tự lo vật tư xây dựng và khoán nhân công có thể khoán thầu nhân công hoặc thuê công nhật với tổng kinh phí đầu tư tiết kiệm là 240 triệu. Còn nếu đối với vật tư tầm trung trở lên thì giá xây dựng là 300 triệu, thêm một chút chi phí dành cho sân vườn có lẽ không đáng bao nhiêu.

Tuy nhiên các bạn cần chú ý trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản này chính là tổng diện tích xây dựng là 60m2 và được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp với tổng số phòng như thế nên diện tích các phòng cũng khá nhỏ, diện tích các phòng là 9m2, diện tích phòng khách là 9m2, diện tích vệ sinh 4m2, diện tích phòng bếp và phòng ăn là 18m2. Kích thước cửa cũng được thiết kế nhỏ lại với chiều cao là 700×2400 nên chi phí thi công cửa cũng được tiết kiệm rất nhiều. Với các hộ gia đình không có nhiều chi phí xây dựng hay muốn xây dựng 1 mẫu nhà nhỏ để ở trước thì có thể sử dụng mẫu này và chấp nhận với diện tích nhỏ sử dụng cũng không thành vấn đề.

  • Như vậy ưu điểm của mẫu nhà này chính là diện tích nhỏ nên giá thành thi công cũng rất thấp, chỉ với 240 triệu các bạn có thể tự tay xây dựng cho gia đình 1 tổ ấm nhỏ.
  • Nhược điểm của mẫu nhà này chính là diện tích sử dụng của các phòng khá nhỏ nên các bạn cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng mẫu này để thi công

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái nhật nhỏ đẹp này được chúng tôi vẽ lại và sơ bộ nên không có file hoàn chỉnh, mục đích chính là để dành cho các bạn tham khảo mà thôi, nếu các bạn muốn xây dựng mẫu này có thể liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn. Xin vui lòng không nhờ tính hộ vật liệu (vì tính hộ vật liệu mất rất nhiều thời gian)

Thông tin xây dựng mẫu nhà cấp 4 đơn giản

  • Diện tích lô đất: 9x10m
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Tổng số phòng ngủ: 3 phòng ngủ
  • Tổng kinh phí dự kiến: 240 triệu (gói tiết kiệm)
  • Khái toán giá xây dựng: 300 triệu (vật liệu trung bình)

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản, thiết kế nhà cấp 4 đơn giản

Đây là mặt bằng bố trí nội thất cũng như mặt bằng bố trí mái để các bạn tham khảo, phần mái không đổ bê tông mà chỉ lợp bằng mái ngói khung thép và làm trần thạch cao để tiết kiệm chi phí nhé.

phối cảnh đêm nhà cấp 4 đơn giản, nhà cấp 4 đơn giản, mẫu nhà cấp 4, nhà cấp 4
Phối cảnh đêm nhà cấp 4 đơn giản

Phối cảnh mặt tiền với hệ thống đèn điện, phía sân vườn bên trong có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn phù hợp với những người có thú chơi tao nhã. Ngoài ra phần sân vườn cũng là chỗ để xe máy khi cần thiết.

Phối cảnh nhà cấp 4 NCNC48, nhà cấp 4 mái nhật, nhà cấp 4, thiết kế nhà cấp 4
Phối cảnh nhà cấp 4 mái nhật ban ngay

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đơn giản với phối cảnh ban ngày, phần cửa chính các bạn nên sử lại cho phù hợp với cửa đi lệch 1 bên nhé. Dù là mẫu nhà mái lệch nhưng căn nhà vẫn mang những nét đẹp của những căn nhà cấp 4 mái thái truyền thống với đặc điểm sang trọng, hiện đại và vô cùng kiên cố.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ cho các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 đơn giản để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có khó khăn gì về việc xây dựng mẫu nhà này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Chúng tôi sẽ rất vui khi các bạn đọc bài viết này và cho chúng tôi phản hồi.


Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 2:17 chiều