Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Ngói 7x18m, Mái Thái Đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m này có nét giống kiểu nhà cấp 4 mái thái mà chúng tôi đã gửi tới các bạn. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế làm phương án với mái ngói có diện tích chiều rộng là 7,2 mét, để 1,8 mét làm hiên bên nhà trồng hoa và để xe. Vì diện tích có hạn cho nên mẫu nhà này được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn và 1 phòng vệ sinh được sử dụng chung cho cả gia đình. Phía sau nhà còn được bố trí thêm hiên sau để phơi quần áo.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này phù hợp với lô đất có 2 mặt tiền để có thể nhìn thấy được hết nét nổi bật của chúng. Nếu lô đất không có mặt tiền thì ít nhất cũng phải có khoảng không gian rộng rãi bởi vì mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với 2 mặt.

Nếu các bạn cần tư vấn xin vui lòng bình luận phía dưới, nếu có các bạn vẽ phù hợp với các bạn chúng tôi sẽ cố gắng gửi tới tất cả các bạn. Vì lượng tài nguyên còn hạn chế nên không thể đáp ứng được tất cả nhu cầu rất mong các bạn thông cảm!

Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái, mái ngói

Thống kê số phòng:

  • 1 phòng khách
  • 1 phòng ngủ
  • 1 phòng bếp + ăn
  • 1 phòng vệ sinh chung cho cả gia đình

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m

mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m
mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m được bố trí với 3 phòng ngủ liên tiếp nhau, 1 phòng khách kết hợp với phòng thờ rỗng rãi, trang nghiêm, phòng bếp và ăn thì hiện đại sạch sẽ, phòng vệ sinh chung tiện nghi đầy đủ ở cuối nhà và ngay cạnh khu vực của phụ để đi ra phía ngoài sân.

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói, mái thái đẹp 7.2x18m

Nhìn vào phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m đẹp ta thấy rất nổi bật, cuốn hút với phong cách hiện đại được trang trí trẻ trung, mới mẻ. Bên cạnh đó, với thiết kế chú trọng vào mặt đứng khiến ngôi nhà dù đơn giản nhưng vẫn nổi bật sự bề thế, sang trọng và trang nhã. Những đường thẳng cùng những khối vuông, những đường kẻ ngang đơn giản tạo nên nét đẹp khỏe khoắn, bề thế và sang trọng cho tổng thể không gian ngoại thất thêm phần nổi bật.

mặt bên nhà cấp 4 mái ngói
mặt bên nhà cấp 4 mái ngói

Đây là phần mặt bên của mẫu nhà cấp 4 mái ngói này, với không gian rộng rãi gia chủ có thể thoải mái xây thêm vườn hoa chạy xung quanh tường hoặc có thể thiết kế thêm các giá treo hoa cảnh tùy theo sở thích của các bạn.

Đặc biệt, với kiến trúc hiện đại, tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m đẹp sử dụng những ô cửa chất liệu kính cường lực được bố trí một cách khoa học. Chất liệu kính vừa giúp cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 tăng thêm giá trị về thẩm mỹ, vừa lấy được ánh sáng và gió từ bên ngoài vào trong nhà. Khung cửa sử dụng chất liệu nhôm để đảm bảo tính thẩm mĩ và độ bền, dễ sử dụng.

Ngoài ra, với chất liệu kính trong suốt còn hỗ trợ kết nối không gian nội thất với khu vực sân vườn thoáng mát và tươi xanh bên ngoài. Mang đến tầm nhùn đẹp ra khu vực sân vườn cũng như mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của chủ đầu tư.

mặt tiền nhà cấp 4 mái ngói
mặt tiền nhà cấp 4 mái ngói

Hệ thống mái thái được sử dụng trong rất nhiều mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m đẹp với ưu điểm mái thái có độ dốc rất vừa phải vừa tạo được không gian thoáng khí mà lại vừa mát mẻ bằng hệ thống lam chớp có hình chữ A. Với kết cấu mái chắc khỏe, bền vững theo thời gian, mang đến cho công trình sự hài hòa, hiện đại.

mặt bằng mái nhà cấp 4 mái ngói
mặt bằng mái của mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m

Rất mong các bạn đóng góp và ủng hộ, bạn nào có nhu cầu thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7x18m này cũng là một trong các mẫu được thiết kế khá hợp lí với mặt bằng công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà cấp 4 nông thôn. Nếu các bạn cần tư vấn thêm gì về mẫu thiết kế này có thể liên hệ với công ty nhà đẹp chúng tôi để được tư vấn.

Comments are closed.