Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m, nhà cấp 4 nhỏ gọn 250 triệu

Một mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp chính là 1 mẫu nhà cấp 4 có diện tích nhỏ gọn 6x8m và kiểu dáng đẹp có tính thẩm mỹ cao và quan trọng phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Để đáp ứng hết được nhiều yếu tố trong 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn 48m2 này thì cũng khá khó như nhu cầu của gia chủ, các yếu tố về phong thủy cho căn nhà. Đây là 1 mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp có diện tích 6x8m được xây dựng trên lô đất có diện tích là 10×20=200m2 và gia chủ chỉ cần xây 1 căn nhà nhỏ đẹp cho gia đình gồm 2 thành viên mà thôi. Từ ý tưởng ban đầu của gia chủ Nhà đẹp đã lên phương án thiết kế 1 mẫu nhà nhỏ mà đẹp với diện tích thi công là 48m2. Với tổng kinh phí đầu tư là 250 triệu và có thể tận dụng lại các đồ dùng nội thất cũ của gia đình. Nếu bạn là người có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực xây nhà hoặc bạn đã xây nhà rồi thì chỉ với 200 triệu bạn cũng có thể xây dựng được 1 căn nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m theo mẫu nhà cấp 4 này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Cũng giống với hầu hết các mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x8m mà chúng tôi đã thiết kế phòng ngủ của căn nhà được bố trí 1 bên và phòng khách, phòng bếp được bố trí 1 bên để tiện dụng cho việc sinh hoạt. Diện tích sử dụng của 2 phòng ngủ chi từ 9-10m2 mà thôi, còn lại diện tích của phòng ăn, phòng bếp và phòng khách là 24m2. Phòng vệ sinh được thiết kế đặt giữa 2 phòng ngủ vừa tạo được 1 cửa đi vào thông thoáng và tránh mở cửa chiếm diện tích sử dụng hoặc bất tiện cho phòng khách.

Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 mái thái này đã được chúng tôi làm nhiều phương án từ yêu cầu của gia chủ nhưng mà mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 dưới đây là giải pháp tối ưu, tiết kiệm và tiện dụng nhất cho gia chủ.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp, nhỏ gọn

  • Chủ đầu tư: Mss Ngọc Châu
  • Địa điểm xây dựng: Bình Dương
  • Diện tích lô đất: 10x20m
  • Diện tích xây dựng: 6×8=48m2
  • Dự toán giá xây dựng: 200-250 triệu

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp

Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m
Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m

Gia chủ sinh năm 1984 và có hướng đất thuộc hướng Tây Bắc nên cả căn nhà được thiết kế cùng hướng với hướng của lô đất, tuy nhiên do diện tích sử dụng của căn bị hạn chế nên vị trí các phòng cùng với vị trí của các hướng đều không hoàn hảo được. Mọi thứ chỉ được tương đối mà thôi

Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m
Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m

Phối cảnh của nhà cấp 4 mái thái với tông màu chủ đạo là tông màu ghi sáng kết hợp với màu vàng lông gà và một vài vị trí được ốp đá trang trí. Tam cấp được sử dụng là đá ốp lát trang trí granite màu đen, đá trang trí đầu hồi màu vàng. Phần đất còn lại được sử dụng làm sân vườn trồng các loại cây ăn quả hay sân vườn.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp 48m2
Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp 48m2

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo cách bố trí mặt bằng, nếu diện tích sử dụng của gia đình bạn rộng bạn có thể bố trí và sắp xếp lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Như vậy là Nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m để các bạn có thể tham khảo cho căn nhà của bạn. Nếu các bạn đang có ý định thiết kế hay thi công xây nhà cấp 4 nhỏ đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá nhé.

One Response

  1. Tấn Đạt Tháng Tám 26, 2017

Thêm bình luận