Mẫu Nhà Có Diện Tích Nhỏ Đẹp Mặt Tiền 4 Mét

Một trong các mẫu nhà điển hình tại các thành phố lớn hiện nay là các mẫu nhà phố có diện tích nhỏ rất khó có thể bố trí được một không gian phù hợp cho căn nhà của mình. Và cũng chính điều đó tạo nên sự bất tiện của gia chủ khi sống trong căn nhà như thế này. Chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà có diện tích nhỏ đẹp 25.5 m2. Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp này được thiết kế phù hợp cho 1 gia đình sinh sống với 2 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng khách. Phòng bếp + phòng ăn và phòng khách được bố trí ngay tại tầng 1, cầu thang được đưa vào trong cùng của căn nhà. Mỗi 1 tầng đều được thiết kế với 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh riêng biệt. Tầng 5 được bố trí phòng thờ và sân phơi đồ cho cả gia đình. Như vậy các bạn có thể hoàn toàn lạc quan với căn nhà của mình nếu có diện tích lớn hơn căn nhà này nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố nhỏ đẹp

  • Kiểu kiến trúc: Nhà phố nhỏ đẹp mái bằng
  • Diện tích 1 sàn: 25.5m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 127.5m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 650 triệu

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà có diện tích nhỏ đẹp mặt tiền 4 mét

Về cơ bản, đã là một bản vẽ thiết kế mặt bằng gồm các phòng chức năng của ngôi nhà phục vụ nhu cầu sinh sống hiện đại thì cần phải có các phòng chức năng như sau: Thông thường cần có phòng khách (thường được đặt ở vị trí đầu tiên sau khi bước vào nhà để có thể đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng), khu vực phòng bếp và phòng ăn cần được bố trí gần nhau hoặc kết hợp với nhau để thuận tiện cho việc nấu nướng và ăn uống (phòng này thường được đặt phía sau hoặc bên cạnh phòng khách). Các phòng ngủ thì tùy thuộc vào số lượng tầng và nhu cầu sử dụng thực tế của từng gia đình, phòng thờ thường sẽ được đặt ở vị trí cao nhất (tầng cao nhất của ngôi nhà). Ngoài ra, cũng không thể thiếu được các không gian phụ trợ khác như nhà vệ sinh, sân phơi, ban công, sân thượng,…

Việc bố trí mặt bằng công năng sử dụng đòi hỏi sự đầu tư thời gian, công sức cũng như trí tuệ, bởi thế việc phân chia công năng sử dụng trong một ngôi nhà được coi là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình thiết kế và xây dựng ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn có thực sự tiện nghi trong quá trình sử dụng hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách sắp xếp, tổ chức các phòng chức năng trong đó.

Những bản vẽ kỹ thuật của mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 4m dưới đây đã được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện cho chủ đầu tư trong thời gian vừa rồi. Bao gồm bản vẽ mặt tiền, mặt cắt, mặt đứng và mặt bằng công năng với không gian sinh hoạt đầy đủ và tiện nghi vô cùng. Xin mời các bạn tham khảo những bản vẽ này để có thể ứng dụng vào công trình tương lai của gia đình mình. Hoặc bạn có thể liên hệ 0981871199 trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư của Nhà Đẹp Plus để được tư vấn thiết kế trực tiếp nhé!

Mặt tiền của căn nhà có diện tích 25 m2
Mặt tiền của căn nhà có diện tích 25 m2
Mặt cắt của căn nhà,cầu thang
Mặt cắt của căn nhà, cầu thang
Mặt đứng nhà phố 5 tầng
Mặt đứng nhà phố 5 tầng
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2

Tầng 1 của mẫu nhà có diện tích nhỏ đẹp gồm có 1 phòng khách ngay phía sau cửa chính, từ phòng khách đi vào bên trong là không gian phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện nghi. Cầu thang thông tầng được đặt cạnh phòng bếp.

Tầng 2 được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung cùng với 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

Mặt bằng tầng 3 và tầng 4
Mặt bằng tầng 3 và tầng 4

Tầng 3 và tầng 4 của mẫu nhà phố đẹp có công năng sử dụng giống nhau gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 5
Mặt bằng tầng 5 của mẫu nhà có diện tích nhỏ đẹp

Phòng thờ được bố trí ở tầng cao nhất của mẫu nhà phố đẹp (tầng 5) cùng với 1 sân phơi.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách để có thể cải thiện chất lượng bài viết đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của các bạn. Mọi ý kiến đóng góp xin quý khách vui lòng comment phía cuối của bài viết nhé. Mẫu nhà có diện tích nhỏ đẹp này có lẽ chỉ dành cho các bạn tham khảo thôi, nếu các bạn muốn có một bộ hồ sơ thiết kế nhà đầy đủ thì hãy liên hệ 0981871199 với Nhà đẹp để được tư vấn nhé.


Bài viết liên quan

Choáng ngợp nhà phố 5 tầng 1 tum hiện đại NDNP5T13

Với một mảnh đất có lợi thế về chiều sâu nhưng mặt tiền hạn chế thì chúng ta nên thiết kế nhà ở như thế...

Khám phá mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại NDNP5T12 tại Hải Phòng

Với quỹ đất gặp nhiều hạn chế về chiều dài nhưng lại có lợi thế về chiều sâu thì nhà phố chính là loại hình...

Thiết kế mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh NDNP5T11

Mô hình thiết kế nhà phố kết hợp hình thức kinh doanh đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, tùy vào...

Cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NDNP5T10 tại Hà Nội

Cải tạo nhà ở là loại hình dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Nếu chủ nhà muốn có một không gian sống mới phù...

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 15x10m kết hợp kinh doanh NDNP5T9

Yếu tố quan trọng trong kinh doanh đó là bạn phải có mặt tiền thu hút khách hàng. Ấn tượng ban đầu chính là điểm...

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 5 tầng đẹp NDNP5T8 tại Hà Giang

Một căn nhà phố (hay nhà ống) luôn là sự ưu tiên hàng đầu dành cho đại đa số gia đình đang sinh sống tại...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 9th, 2023 at 12:43 chiều