Mẫu nhà đẹp 2 tầng, thiết kế nhà đẹp 2 tầng NDBT2T16-9

Chia sẻ trên mạng xã hội

Chào các bạn, để các bạn có thêm nhiều lựa chọn về mẫu nhà đẹp 2 tầng thiết kế thi công nhà đẹp xin gửi tới các bạn 4 mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng để các bạn cùng tham khảo. Mỗi một mẫu thiết kế đều có nét đẹp riêng và phong cách riêng nên các bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé. Nếu các bạn làm nhà thì trước tiên chúng ta nên chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp với mảnh đất từ kiến trúc cho đến kích thước của nhà. Sau khi lựa chọn được mẫu nhà đẹp 2 tầng các bạn có thể nhờ 1 đơn vị nào đó bố trí mặt bằng cho phù hợp, có thể là các đơn vị thiết kế hoặc các đơn vị thi công. Về phần chi phí thiết kế chúng ta không nên tiết kiệm quá vì đây chính là một trong các công đoạn quan trọng trong việc tạo nên 1 ngôi nhà. Giá thiết kế không đáng bao nhiêu so với việc các bạn thi công mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng và đó chính là yếu tố quyết định đến nét đẹp của căn nhà bạn.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Quay trở lại bài viết nhà đẹp xin được giới thiệu với các bạn 4 mẫu nhà đẹp 2 tầng để các bạn cùng tham khảo, nếu các mẫu thiết kế này các bạn không ưng ý thì có thể lựa chọn thêm các mẫu khác cho phù hợp tại website của chúng tôi. Các mẫu thiết kế này có mã NDBT2T16 – NDBT2T19 nhé các bạn.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng, thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng NDBT2T16

Mẫu nhà đẹp 2 tầng NDBT2T16

Mẫu thiết kế đầu tiên trong bài viết chính là mẫu được kết hợp giữa 2 phương án mái bằng và mái lệch tầng, với kiểu kiến trúc này khá độc đáo sẽ mang lại cho gia đình bạn mẫu nhà thật ưng ý nhất.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng NDBT2T17

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng NDBT2T17

Mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế dưới dạng mái thái với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với phần ngói màu xanh.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái NDBT2T18

Mẫu nhà 2 tầng mái thái NDBT2T18

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này có kiến trúc khá đơn giản nhưng các chi tiết trang trí độc đáo lạ mắt, bắt mắt và thu hút người nhìn.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Điểm độc đáo của mẫu nhà đẹp 2 tầng này chính là phần mái được làm chủ đạo là mái 4 đơn giản và các hình khối được sắp xếp tạo hình khối cho căn nhà.

Trên đây là phần giới thiệu sơ bộ các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhé.

Thêm bình luận