Nhà phố 2 tầng 7x12m, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp NDNP2T3

Mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Cao Bằng từ trong tháng 11. Ban đầu chỉ là phương án thiết kế 3 tầng nhìn rất bắt mắt nhưng sau khi điều chỉnh lại thiết kế thành dạng mẫu nhà ống 2 tầng đẹp. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này có diện tích 7x12m và đất có dạng bình hành tuy nhiên nhà thì lại được làm vuông vắn để sử dụng cho thuận tiện. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi cũng sẽ gửi tới các bạn hình ảnh cả nội thất phòng khách để các bạn cùng tham khảo luôn nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là tông màu trắng kết hợp với màu gạch ốp tường tại tầng 1 là gạch Inax việt nam. Với kiểu kiến trúc mái bằng hiện đại mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này sẽ là một trong các tâm điểm chú ý của năm 2017. Nếu các bạn đang cần tìm kiếm một mẫu thiết kế hiện đại và có diện tích đất rộng như mẫu thiết kế này thì đây sẽ là một trong các mẫu thiết kế xứng đáng để các bạn lựa chọn.

Thông tin về mẫu nhà phố 7x12m 2 tầng tại Cao Bằng

  • Diện tích đất: 7x12m
  • Diện tích nhà: 7x12m
  • Kiến trúc: Nhà phố hiện đại
  • Chủ đầu tư: Mr. Long
  • Địa điểm thi công: Cao Bằng
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 850 triệu
  • Mã sản phẩm: NDNP2T3

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m hiện đại đẹp

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố này để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về cách trang trí cũng như thiết kế mặt tiền.

Kệ tivi nhà phố 2 tầng NDNP2T3
Kệ tivi nhà phố 2 tầng NDNP2T3

Đây là phần thiết kế nội thất của mẫu thiết kế này và phần này là phần kệ tivi trang trí tại phòng khách với các mảng tường trang trí hiện đại hơn.

Sofa phòng khách nhà phố 2 tầng NDNP2T3
Sofa phòng khách nhà phố 2 tầng NDNP2T3

Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi và phía sau bộ bàn ghế sofa được dán bằng giấy dán tường màu xanh nước biển nhạt, một vài bức tranh treo tường để giảm bớt sự đơn điệu cho phòng khách của gia đình bạn. Mọi chi tiết được thiết kế đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố NDNP2T3
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố NDNP2T3

Đây là vị trí view từ bên ngoài cửa nhìn vào, phòng khách được kê 1 bộ bàn ghế sofa góc bằng nỉ, 2 chiếc ghế đơn. Với thiết kế này sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống ấm cúng và khoa học nhất. Nếu các bạn cần mua mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Nếu bạn không có điều kiện thiết kế cho riêng gia đình mình 1 mẫu thiết kế thì có thể mua lại các mẫu sẵn có với giá mềm hơn để thi công cho chuẩn nhé.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại khác:

Thêm bình luận