Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Giá 1 Tỷ Tại Thường Tín NDBT2T38

Có những mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp được chúng tôi thiết kế từ rất lâu, có nhưng khách hàng làm hợp đồng thiết kế và phải đến hơn 1 năm sau mới lấy hồ sơ. Trường hợp này cũng là một trong trường hợp nêu trên khi gia chủ thuê chúng tôi thiết kế từ năm 2017 nhưng đến đầu năm 2018 này mới có thời gian đến để gặp, trao đổi và thiết kế chi tiết. Với tình trạng bận rộn thế này thì không biết trong năm nay mẫu biệt thự vườn 2 tầng giá 1 tỷ này có thể khởi công và hoàn thiện được không.

Với mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Thường Tín – Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chỉ có mấy chục km mà thôi. Mẫu nhà vườn đẹp này gia chủ muốn xây dựng tại quê để khi về quê có nơi nghỉ ngơi và cũng là nơi anh em trong gia chủ quây quần bên nhau sau những ngày làm việc vất vả nơi đất khách quê người. Đối với kiến trúc của mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp này khá là lạ mắt và chúng tôi tin rằng sẽ có rất ít phong cách ở tại Việt Nam có. Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách Châu Âu nên nếu khi thi công xong thì dự kiến mẫu biệt thự vườn này sẽ rất đẹp và sang trọng. Sẽ là một trong các tâm điểm của khu vực vùng nông thôn.

Tông màu chủ đạo trong mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng giá 1 tỷ đẹp này là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu đậm và một vài chi tiết thang được ốp bằng đá tự nhiên hoặc đá công nghiệp. Đây là kiểu mẫu biệt thự vườn mang phong cách hiện đại nên các chi tiết trang trí gờ phào theo kiếu cổ không có mà được thể hiện bằng các loại phào to rõ nét, mạnh mẽ chia và nhấn khối cho căn nhà. Và bây giờ chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn thông tin cũng như hình ảnh của công trình này để các bạn khỏi nóng lòng chờ đợi nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 2 tầng giá 1 tỷ tại Thường Tín

  • Chủ đầu tư: Mr. Nhã
  • Địa điểm xây dựng: Thường Tín
  • Diện tích tầng 1: 78m2
  • Diện tích gara: 29m2
  • Diện tích tầng 2: 100m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 207 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ
  • Năm thiết kế: 2018

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp, biệt thự vườn 2 tầng tại Thường Tín

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái NDBT2T38
Biệt thự vườn 2 tầng mái thái NDBT2T38

Đây là phối cảnh mặt tiền chính của mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp mái thái, các nét đẹp của căn nhà các bạn có thể nhìn thấy qua hình ảnh này và chúng tôi cũng không bình phẩm thêm gì nhiều nữa.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T38
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T38

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng giá 1 tỷ sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của căn nhà cùng với cách bố trí sân vườn. Đây chỉ là thiết kế sơ bộ về sân vườn mà thôi, nếu các bạn cần thiết kế sân vườn thì phần thiết kế sẽ chi tiết hơn nhiều nhé.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp NDBT2T38
Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp NDBT2T38
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T38
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T38

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Tại tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho ông bà. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 nhà vệ sinh chung. Gara xe khá rộng rãi được thiết kế với gara 2 xe.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT2T38
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT2T38

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ nhỏ được sử dụng chung 1 nhà vệ sinh.

Nhìn chung với mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng giá 1 tỷ này các bạn có thể tham khảo từ cách bố trí cũng như lối kiến trúc của mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp. Nếu các bạn đang có định xây nhà có thể liên hệ chúng tôi để được chúng tôi tư vấn thiết kế cho các bạn. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ nhé.


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...

Bài viết được quan tâm