Mẫu Nhà Vườn Đẹp 1 Tầng, Biệt Thự Nhà Vườn Tại Hà Nam NDBT1T44

Cuối năm rồi và sẽ có rất nhiều các mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng được hoàn thiện. Chúng tôi sẽ chụp ảnh và gửi lại cho các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng độc giả tham khảo thêm về các mẫu thiết kế nhé. Mẫu biệt thự 1 tầng này được công ty nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hà Nam và hiện tại công trình đang trong quá trình hoàn thiện với diện tích đất rất rộng rãi và diện tích xây dựng của công trình lên tới 170m2 sàn. Với yêu cầu 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 gara xe và khu vực phòng bếp, phòng ăn cho nên diện tích xây dựng tăng lên rất nhiều chưa kể tới nếu tính nhân công theo diện tích mái thì chi phí xây dựng cho mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng này là rất cao.

Diện tích đất rất rộng rãi nên các bạn có thể thoải mái thiết kế biệt thự cũng như bố trí sân vườn cho căn hộ của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 2 hình ảnh và mỗi hình ảnh có phần thiết kế không gian sân vườn riêng biệt và bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 phong cách. Đây chỉ là thiết kế tổng thể sơ bộ để gia chủ có thể hình dung ra căn nhà của bạn mà thôi. Nếu thiết kế sân vườn thì phần thiết kế sẽ chi tiết và cầu kì hơn thế này rất nhiều. Tùy thuộc vào mức đầu tư của các bạn, các bạn có thể tự thiết kế sân vườn hoặc tự trồng các loại cây theo sở thích của mình nhé.

Về phần kiến trúc phần mái chủ yếu được thiết kế bằng mái 4 với các chi tiết trang trí gờ phạo mạnh mẽ vuông vắn không giống như các mẫu gờ phào ở quê hay sử dụng. Chân tường được thiết kế ốp bằng đá tự nhiên nếu các bạn thấy chi phí lên cao quá chúng ta có thể sử dụng sơn để sơn trang trí. Tuy nhiên nếu sử dụng sơn trang trí sẽ không thể đẹp bằng dùng đá tự nhiên được. Tông màu chủ đạo chung trong mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng này được sử dụng là tông màu trắng, phần mái ngói được dùng là mái màu xanh và sân vườn là không thể thiếu để có được 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích nhà: 14x15m
  • Diện tích xây dựng: 170m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 850 triệu
  • Chủ đầu tư: Mr. Ý
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nam

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, biệt thự nhà vườn tại Hà Nam

Biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Hà Nam NDBT1T44
Biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Hà Nam NDBT1T44

Phối cảnh góc mẫu biệt thự 1 tầng với phương án 1 thiết kế sân vườn, hai bên được trồng cây, cỏ và sân đi lại được lát bằng đá hoặc các tấm bê tông đúc sẵn.

Mặt bằng nội thất biệt thự nhà vườn mái thái NDBT1T44
Mặt bằng nội thất biệt thự nhà vườn mái thái NDBT1T44

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất biệt thự hay cách bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn thấy phần bố trí này không phù hợp thì có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng NDBT1T44
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng NDBT1T44

Vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự vườn này đã xong, mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng này có diện tích khá rộng nên các bạn sẽ nhìn thấy rất bề thế. Dù đẹp hay không chúng tôi cũng để cho các bạn cùng đánh giá và gia chủ cũng rất ưng ý về mẫu thiết kế này. Chắc rằng chỉ trong một vài ngày tới chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh của công trình để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này nhé.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hà Nam

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDBT1T44
Biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDBT1T44

Đây là hình ảnh công trình thực tế sau khi thi công và các bạn có thể thấy còn một vài hạng mục chưa xử lí hết và gia chủ để ra ngoài tết sẽ làm nốt. Sau này khi nào công trình hoàn thành thực tế và có cây cối cùng sân vườn đầy đủ chúng tôi sẽ update thêm.

Hình ảnh thực tế biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T44
Hình ảnh thực tế biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T44

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà mái Nhật này, phần mái ngói các bạn thấy sẽ khác với hình ảnh 3D mà chúng tôi thiết kế. Và đó là lựa chọn của chủ đầu tư thôi.

Mẫu biệt thự vườn hiện đại NDBT1T44
Mẫu biệt thự vườn hiện đại NDBT1T44

Như vậy là mẫu mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng này đã hoàn thiện gần xong và đây là hình ảnh mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn muốn tư vấn thiết kế thêm về mẫu thiết kế này xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé. Chúc các bạn lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu thật ưng ý!


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Các Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Nhất Năm Nay

Chào các bạn, Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn bài viết tổng hợp các mẫu biệt...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Nhà Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu biệt thự 1 tầng phòng ngủ 12x10m rất đẹp được công ty Nhà đẹp thiết...

Bài viết được quan tâm