fbpx

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 15x15m tại Thái Bình NDBT2T57

Hôm nay là ngày đầu của năm mới 2019 thiết kế nhà đẹp xin được gửi tới toàn thể khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt nhất. Cũng là để mở đầu cho năm mới Nhà đẹp xin được gửi tới các bạn một mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 15x15m được thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Thái Bình. Đặc điểm của mẫu biệt thự 2 tầng này chính mang lối kiến trúc hiện đại được đặt trên một lô đất rất rộng rãi thoải mái. Phần sân vườn là không thể thiếu cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc này để không gian thêm gần gũi với thiên nhiên hơn.

Gọi ngay: 0961555339

Nhìn từ mặt tiền vào chúng ta sẽ thấy được tổng thể toàn bộ căn nhà cũng như nét đẹp của toàn bộ. Hai bên là 2 phần sân vườn nếu các bạn thích có thể trồng các loại cây cảnh hoặc làm sân vườn và ở giữa là đường chính đi vào trong nhà. Đây cũng là một trong các kiểu biệt thự 2 tầng mái dốc sân vườn cho nên cây cối là không thể thiếu cho căn nhà của bạn. Tông màu chủ đạo được chúng tôi thiết kế là tông màu trắng và kết hợp với tông màu nâu chấm phá, nhấn nhá tạo điểm nhấn cho căn nhà này. Phần mái được thiết kế là mái thái kết hợp với một phần mái bằng và có ô lấy sáng ở phần sảnh cầu thang làm cho khu vực cầu thang nhà bạn có đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Với lối kiến trúc hiện đại được kết hợp với kiểu kiến trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 15x15m này sẽ mang lại cho gia chủ một không gian sống ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Diện tích của mẫu biệt thự 2 tầng này khá rộng với kích thước mỗi chiều là 15m cho nên nếu bạn lựa chọn mẫu thiết kế này thì diện tích lô đất của bạn phải đủ rộng rãi để có thể xây được nhé.

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 15x15m đẹp

Trước tiên để thăm quan qua hình ảnh của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này Nhà đẹp sẽ có chút đôi lời giới thiệu thông tin về công trình này để các bạn cùng tham khảo chi tiết nhé.

Đơn giá xây dựng mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 15x15m

  • Chủ đầu tư: Mr. Chính
  • Địa chỉ: Thái Bình
  • Diện tích đất: 1000m2
  • Kích thước nhà: 15x15m
  • Diện tích tầng 1: 180m2
  • Diện tích tầng 2: 140m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 320m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.6 tỷ

>> Tìm hiểu ngay: Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp nhất tại Bắc Giang NDBT2T44

Phối cảnh 3D biệt thự 2 tầng mái dốc 15x15m tại Thái Bình

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc NDBT2T57
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc NDBT2T57

Đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn này các bạn có thể tham khảo nhé. Nếu các bạn thấy đẹp có thể chia sẻ và gửi cho Nhà đẹp các phản hồi cho chúng tôi để nhà đẹp đóng góp thêm cho các bạn nhiều mẫu thiết kế hơn nhé.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại NDBT2T57
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại NDBT2T57

Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 15x15m này thêm các bạn có thể liên hệ với nhà đẹp nhé. Chúc các bạn một năm mới thật vui vẻ, an nhiên và hạnh phúc.

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook