fbpx

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chữ L đẹp và hiện đại

Lâu rồi không có mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng nào cho các bạn tham khảo. Hôm nay, Nhà đẹp chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chữ L mang theo kiến trúc khá độc đáo và bắt mắt. Điểm độc đáo của mẫu nhà biệt thự 2 tầng này chính là không gian sinh hoạt cùng không gian nghỉ ngơi giải trí của nhà được thiết kế khá độc đáo. Phòng khách được đặt ngay tại khu vực cổng ra vào, phía sau là khu vực sảnh cùng với cầu thang đi lên tầng 2. Khu vực thân nhà hình chữ L là khu vực phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn chung cho cả gia đình.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338

Về mặt kiến trúc thì mẫu nhà biệt thự 2 tầng này được thiết kế mặt bằng mái rất đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Toàn bộ không gian nhà được thiết kế kết hợp với kính cường lực và sử dụng rèm che tạo nên một kiến trúc rất hiện đại.Phía trước nhà được bố trí là khu vực bể bơi ngoài trời và khu vực sân tắm nắng khá rộng rãi và thoải mái.

Trước đây chúng tôi có gửi tới các mặt bằng bố trí nội thất của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái chữ L nhưng 1 vài lí do chúng tôi đành phải gỡ xuống nên mong các bạn thông cảm nhé. Mẫu nhà mái thái hình chữ L này coi như là 1 mẫu tham khảo để các bạn có thêm cảm hứng thiết kế cho căn nhà của bạn.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng để các bạn có thể tiện hình dung:

Diện tích tầng 1: 160m2

  • Gara để xe
  • Tiền sảnh
  • Phòng khách
  • Phòng ăn
  • 2 phòng ngủ (có toilet ở trong)
  • Phòng bếp + phòng làm việc

Diện tích tầng 2: 65m2

  • Ban công ( không tính)
  • 2 phòng ngủ ( có vệ sinh và phòng thay đồ riêng)
  • Phòng sinh hoạt chung

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chữ L

Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L
Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ mỗi phòng ngủ có vị trí ở mỗi góc nhà và ở giữa trung tâm của nhà là khu vực phòng sinh hoạt chung cho gia đình.

Liên hệ kinh doanh để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0976012358 / 0941455995

Trên đây là toàn bộ thông tin của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái chữ L mà chúng tôi đã thực hiện. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận xuống dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty qua số điện thoại 0976012358 / 0941455995. Xin chân thành cảm ơn!

>> Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng mini, nhà biệt thự mini 90m2 NDBT2T31

Thêm bình luận