Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng 9x15m Hiện Đại NDBT3T10

Đây là một mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m của một người bạn trên cộng đồng chia sẻ và chúng tôi đã cover lại để các bạn cùng tham khảo. Tất nhiên mẫu thiết kế này có điểm độc đáo riêng nên mới cover lại chứ không thì cũng không bỏ công sức ra làm để gửi tới cùng độc giả và bạn bè tham khảo. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng này được thiết kế dưới dạng biệt thự mái lệch và nhìn từ phía trước các bạn sẽ nhìn thấy giống như một mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng nhưng thực tế lại là một mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch và phong cách thiết kế đơn giản nhưng chấm phá tạo nên một phong cách hoàn toàn mới, phong cách riêng của tác giả.

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 9x15m này chính là tông màu trắng kết hợp cùng với các lam, các nan bằng nhựa giả gỗ trang trí hoặc các bạn có thể lựa chọn thay thế bằng các thanh thép hộp sơn màu nâu để trang trí cho mặt tiền. Nếu các bạn có điều kiện cũng có thể sử dụng các loại lam bằng nhôm vừa đảm bảo độ bền vừa đạt được nét thẩm mỹ cao tuy nhiên chi phí thi công cũng sẽ tăng cao hơn. Diện tích thi công của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 9x15m mái thái này cũng không phải nhỏ với diện tích 9x15m các bạn có thể thoải mái thiết kế và bố trí không gian nội thất bên trong và trong mẫu thiết kế này chúng tôi không gửi tới các bạn mặt bằng bố trí nội thất bỏi vì chỉ muốn giới thiệu mẫu này và cũng là lưu giữ lại để tự mình tham khảo và chiêm nghiệm cách thiết kế mà thôi. Và nếu có ai đó thích phong cách hoặc thích mẫu này chúng tôi sẽ vẽ lại mặt bằng đáp ứng với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Và bây giờ sẽ là phần giới thiệu sơ bộ và phối cảnh công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 9x15m

  • Diện tích xây dựng: 9x15m
  • Diện tích tầng 1: 135m2
  • Diện tích tầng 2: 140m2
  • Diện tích tầng 3: 90m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 365m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.825 tỷ
  • Design by: Phạm Xuân Thủy

Mẫu thiết kế kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 9x15m

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng NDBT3T10
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 9x15m NDBT3T10

Trong phần phối cảnh này chúng tôi có ghép 2 góc view để các bạn tiện theo dõi về mẫu thiết kế, nhìn chung với mẫu thiết kế này chắc sẽ có rất nhiều người ưng ý tuy nhiên diện tích thiết kế và xây dựng của mẫu nhà này khá cao nên chắc sẽ có ít người đầu tư để xây dựng.

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng NDBT3T10
Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng NDBT3T10

Phối cảnh mặt tiền và mặt tiền chính của mẫu thiết kế này. Nếu diện tích đất nhà bạn rộng hoặc bạn có lô đất rộng mặt phố mà lựa chọn mẫu thiết kế này thì đó chính là một lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà mơ ước của bạn với 1 phần đất được để lại sử dụng làm sân vườn bể bơi và trồng cây xanh.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại NDBT3T10
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại NDBT3T10
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp NDBT3T10
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp NDBT3T10
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng NDBT3T10
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng NDBT3T10

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu sơ bộ tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 9x15m mái lệch để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn thích phong cách của mẫu thiết kế này có thể thuê đơn vị chúng tôi thiết kế lại và thi công nhé. Các bạn có gì thắc mắc có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về  các mẫu thiết kế nhé.

Comments are closed.