Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 8x12m Tại Phúc Thọ NDBT2T59

Thưa các bạn mẫu nhà 2 tầng mái ngói 8x12m này chắc sẽ được rất nhiều khách hàng thích. Đơn giản vì nó đánh đúng được vào tâm lí của người tiêu dùng và tôi sẽ phân tích cho các bạn lí do của vấn đề nhé. Thứ nhất tâm lí của mọi người khi xây dựng nhà tại các vùng nông thôn chính là thích “nhà cao cửa rộng” hầu hết thì 2 tầng thì mọi người đánh giá được là nhà đủ cao rồi. Còn nếu nói về mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m này diện tích cũng khá phù hợp chỉ có 8x12m mà thôi nhưng thực tế thì diện tích của tầng 1 chỉ có 90m2 và tầng 2 có 70m2 mà thôi. Tính ra để xây được nhà này thì chi phí cũng không quá tốn kém dự kiến là có thể hoàn thiện ở mức độ 800 triệu. Với một mức đầu tư là 800 triệu cho một mẫu biệt thự 2 tầng thì đây là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ trên thị trường hiện nay. Về diện tích thiết kế thì ức độ diện tích xây dựng 160 m2 như thế này cũng rất là khá rộng. Tất nhiên chúng ta có thể còn thu hẹp lại được nữa giống như mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái mà Nhà đẹp đã thiết kế cho một khách hàng khác.

Nếu nói về hình thức thì tôi thấy rằng đây cũng là một trong các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m hiện đại với các đường nét thể hiện kiến trúc khá mạnh mẽ. Đây cũng là một trong các kiểu kiến trúc mà tôi thấy rằng khá thích. Các chi tiết như cột cảnh được thể hiện mạnh mẽ vuông vắn không giống với hầu hết các kiểu kiến trúc biệt thự cổ trước đây. Phần mái cũng được lợp bằng mái ngói màu đỏ và cách thi công thì quá đơn giản không quá cầu kì và các bạn cũng sẽ bớt được một chút chi phí thi công cho phần nhân công xây dựng. Tông màu chủ đạo xuyên suốt trong toàn bộ mẫu nhà là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu trang trí trên cổ trần và sự kết hợp nữa chính là màu của đá ốp cột trang trí. Đối với phần màu sơn và đá thì các bạn cần chú ý lúc hoàn thiện. Thông thường tôi nhìn thấy các mẫu biệt thự 2 tầng nông thôn thì khi hoàn thiện lên màu sắc rất xấu. Nguyên nhân của vấn đề chính là con mắt thẩm mỹ của gia chủ khi phối màu và khi lựa chọn các loại vật liệu gạch, đá hoàn thiện. Có rất nhiều các loại vật liệu hoàn thiện rẻ đẹp cho căn nhà bạn nhưng chúng ta lại không biết cách phối màu và trang trí. Tốt nhất nếu các bạn thuê thiết kế thì có thể chọn một vài mẫu vật liệu và đưa cho các kiến trúc sư để nhận được sự tư vấn nhé. Đối với mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m hiện đại này vật liệu càng đơn giản, càng ít vân thì càng đẹp, vì nếu có quá nhiều vân thì sẽ làm cho thị giác của bạn bị tức mắt và sẽ bị phân tâm nhiều hơn. Tốt nhất là chúng ta có thể lựa chọn được các vật liệu đúng như thiết kế là được.

Và bây giờ Nhà đẹp xin mời các bạn cùng chúng tôi thăm quan về mẫu thiết kế nhà mái ngói 2 tầng 8x12m hiện đại này nhé. Bài viết này có khá nhiều ảnh nên chắc các bạn sẽ thoải mái có thể tham khảo chi tiết hơn.

Thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m tại Phúc Thọ Hà Nội

Trước hết chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng này để các bạn có thể tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà 2 tầng mái ngói 8x12m tại Phúc Thọ

  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa chỉ: Phúc Thọ – Hà Nội
  • Diện tích đất: 14x16m
  • Diện tích nhà: 8x12m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 90m2
  • Diện tích xây dựng tầng 2: 70m2
  • Tổng diện tích: 160m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 800 triệu
  • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, ăn và 4 phòng ngủ

Phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng mái ngói 8x12m hiện đại đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Phúc Thọ Hà Nội NDBT2T59
Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Phúc Thọ Hà Nội NDBT2T59

Trong bài viết chúng tôi có gửi tới các bạn phối cảnh có cả tường, cổng và hàng rào cùng với phối cảnh chỉ có phần nhà không để các bạn có thể tiện theo dõi nhé.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T59
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T59

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m này, phần cửa đi được thiết kế tại tầng 1 là 2 cửa chính và được làm bằng cửa gỗ sơn màu hạt dẻ tạo nên sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Nguyên nhân có 2 cửa chính vì tại tầng 1 một cửa được mở thẳng vào phòng thờ là cửa 4 cánh còn 1 cửa 2 cánh được mở đi lại vào phòng khách. Nhìn chung đây cũng là cách xử lí cho các nhà thường là con trưởng và phải có phòng thờ nhưng lại phải bố trí tại tầng 1. Để tránh bị phạm trong phong thủy phía trên chúng ta không nên làm bất kì phòng gì ở phía trên nhé.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói NDBT2T59
Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m NDBT2T59

Đây là phối cảnh tổng thể sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể kiến trúc của căn nhà cùng với phần bố trí sân vườn, cổng, hàng rào.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói NDBT2T59
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m NDBT2T59

Phối cảnh này là tổng hợp cả phần cổng và hàng rào phía mặt tiền của căn nhà nếu sau này các bạn thích mẫu cổng hàng rào này chúng ta có thể sử dụng luôn nhé.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T59
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T59

Vị trí đứng từ bên ngoài đường nhìn vào qua cổng và hàng rào, sau khi xây dựng xong nhà bạn sẽ đúng như thế này luôn, nếu các bạn có điều kiện có thể làm luôn hàng rào cây như trong thiết kế này của chúng tôi nhé.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói NDBT2T59
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m NDBT2T59

Và đây là mặt tiền chính khi làm cổng và hàng rào nhé các bạn. Tông màu cổng hàng rào cũng rất quan trọng và nó cũng phải ăn nhập được với kiến trúc, màu sắc của cả nhà để khi chúng ta đứng từ ngoài đường nhìn vào có thể thấy một tổng thể hài hòa nhé các bạn.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng NDBT2T59
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng NDBT2T59

Đây là cách bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé, tầng 1 được thiết kế với 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung tại gầm cầu thang, 1 phòng ngủ và khu bếp nấu nướng.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T59
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T59

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung và khu sân chơi, sân cafe. Nếu chúng ta có điều kiện thì có thể đầu tư thêm cho phần sân chơi này bằng các loại cây cối cho không gian càng thêm xanh.

Vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m của công ty Nhà đẹp đã xong. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế biệt thự 2 tầng có thể liên hệ với Nhà đẹp để được đội ngũ thiết kế tư vấn cho các bạn nhé. Chúc các bạn có thể xây cho gia đình mình một căn nhà mơ ước.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà 2 tầng mái ngói 8x12m đẹp tại Phúc Thọ

Nội dung bổ sung: 15/8/2019

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T59
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói 8x12m NDBT2T59
Thi công biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T59
Thi công biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T59

Chào các bạn, hiện tại hình ảnh thực tế của căn nhà 2 tầng mái ngói 8x12m này đã trong giai đoạn hoàn thiện phần sơn chỉ còn ít hôm nữa là sẽ hoàn thành xong. Chúng tôi cũng như các bạn rất chờ mong để có được những hình ảnh đẹp nhất chia sẻ với mọi người. Vì thế các bạn hãy cùng chúng tôi đón chờ mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này hoàn thiện nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 11:45 sáng