Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng NDNP3T12

Chia sẻ trên mạng xã hội

Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp có phong cách hiện đại và nếu bạn thích phong cách thiết kế hiện đại thì đây chính là một trong các lựa chọn không tồi. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này có diện tích đất khá rộng lên tới 80m2 và mặt tiền có chiều rộng lên tới 7m nên việc bố trí và thiết kế nội thất rất dễ không quá khó khăn như các mẫu nhà ông khác. Chỉ có điều đáng tiếc là lô đất hình bình hành nhưng cũng không quá khó mà các phòng sử dụng chỉ hơi chéo tí mà thôi.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp này được công ty nhà đẹp thiết kế tại tỉnh Cao Bằng và tại tầng 1 gia chủ chỉ yêu cầu 1 phòng khách, khu vực để xe máy, 1 phòng ngủ và khu vực phòng bếp, phòng ăn. Tại tầng 2 là 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khu vực sân phơi, sân giặt quần áo.

Về mặt kiến trúc màu sắc được lấy tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu nâu đậm và tại tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên hoặc các bạn cũng có thể sử dụng các loại gạch inax việt nam để ốp tầng 1 nếu kinh phí đầu tư của các bạn không quá nhiều. Vì đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện đại nên toàn bộ cửa đi, cửa sổ đều được sử dụng là cửa nhôm kính Việt Pháp màu trắng sứ vì vậy nên phần cửa đi, cửa chính được sử dụng cửa cuốn để chống trộm, trên tầng 2 được thiết kế đua ban công ra ngoài đường 1m để sử dụng làm ban công và từ đây chúng ta sẽ có được một góc view tuyệt vời ra ngoài đường.

Thông tin về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng

  • Địa điểm xây dựng: Cao Bằng
  • Diện tích lô đất: 80m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 200m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1 tỷ

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện đại NDNP3T12

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện đại NDNP3T12

Đây là phối cảnh chính của mẫu thiết kế, vì đây là dạng nhà phố nên sẽ không có quá nhiều góc view cho mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại này

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T12

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T12

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng NDNP3T12

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng NDNP3T12

Trên đây là mặt bằng bố trí nội thất các tầng để các bạn cùng tham khảo cách bố trí nội thất và đối với mẫu thiết kế này chúng ta sẽ có rất nhiều cách tùy vào sở thích hay nhu cầu sử dụng của các bạn để bố trí. Và đây cũng không phải là phương án tối ưu nhất hay phương án đẹp nhất nhưng cũng là một trong các cách bố trí khá hợp lí nhé.

Nếu các bạn đang có ý định xây mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn thiết kế cho nhé. Các bạn nên đầu tư thêm một chút chi phí thiết kế dù ít hay nhiều để có được một ngôi nhà ưng ý và hoàn hảo nhất nhé.

Thêm bình luận