Mẫu Thiết Kế Nhà Biệt Thự 1 Tầng 11x14m Đẹp Tại Yên Bái

Đây là mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 11x14m mái thái được thiết kế và thi công tại Tỉnh Yên Bái với diện tích thiết kế là 150m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 phòng vệ sinh, khu vực phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng thờ nhỏ có diện tích 7m2.

Yêu cầu của gia chủ là chỉ cần thiết kế 1 mẫu nhà biệt thự 1 tầng với 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng rộng rãi trên lô đất có diện tích 25x25m2 và mọi thứ đều được thiết kế theo ý của các kiến trúc sư. Từ yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế với kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái với tổng diện tích là 150m2. Biệt thự được chia thành 3 phần với phòng khách tại trung tâm của ngôi nhà phòng ngủ được thiết kế và bố trí tại một bên của căn nhà và 1 phòng ngủ master được bố trí phía cuối nhà. 1 bên là phòng thờ và khu vực phòng ăn + phòng bếp. Không gian các phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn độc lập với không gian phòng khách và phòng bếp, cao độ của các phòng cũng được thiết kế cao hơn tạo nên 1 không gian kín đáo cho các thành viên trong gia đình trong gia đình.

Về phần kiến trúc biệt thự 1 tầng được thiết kế khá đơn giản với kiểu kiến trúc mái thái, mái 4 và mái tiền sảnh vuông góc với mái chính, từ phía phòng bếp được mở thêm 1 cửa phụ đi ra ngoài và làm thêm 1 tiền sảnh phụ. Phần cấu tạo của biệt thự 1 tầng được thiết kế đổ bê tông sàn và xây tường thu hồi lợp mái ngói bê tông với vì kèo thép mạ. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn được phối cảnh biệt thự 1 tầng chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh biệt thự 1 tầng cho các bạn cùng tham khảo.

Trước hết chúng ta cùng giới thiệu sơ qua về mẫu biệt thự 1 tầng này

Thông tin nhà biệt thự 1 tầng

  • Diện tích đất: 25x25m
  • Diện tích xây dựng: 11x15m
  • Chủ đầu tư: Anh Cương
  • Địa điểm xây dựng: Yên Bái
  • Khái toán giá xây dựng: 700-800 triệu

Phối cảnh nhà biệt thự 1 tầng

Biệt thự 1 tầng 11x14m
Biệt thự 1 tầng 11x14m

Phối cảnh biệt thự được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu vàng nhạt kết hợp với màu ốp lát của đá chân tường, đá granite tự nhiên tiền sảnh và gạch ốp lát trang trí cột cùng với mặt tiền nhà. Cửa sổ và cửa đi chính được thiết kế là cửa nhôm kính màu nâu đen kết hợp với viển xung quanh cửa được đắp dày và sơn màu. Các điểm nối giữa các cửa được sơn màu nâu để tạo điểm nhấn cũng như là khoảng chống từ đất lên.

Phối cảnh biệt thự 1 tầng 11x14m
Phối cảnh biệt thự 1 tầng 11x14m

Đây là góc nhìn kiến bò cho biệt thự 1 tầng mái thái để các bạn có thể dễ hình dung hơn căn biệt thự này.

Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng mái thái

Mặt bằng biệt thự 1 tầng 11x14m
Mặt bằng biệt thự 1 tầng 11x14m

Các bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất của biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ. Diện tích của các phòng đều được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái. Với mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái này được xây dựng tại các tỉnh vùng Tây Bắc nên chi phí thi công biệt thự khá cao do giá nhân công xây dựng cũng như chi phí vận chuyển vật tư lên các tỉnh Tây Bắc rất đắt đỏ. Nếu các bạn xây dựng biệt thự ở các tỉnh đồng bằng thì giá xây dựng sẽ giảm đi một phần đáng kể đó.