fbpx

Mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp mái thái 8x14m

Mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn dưới đây là một trong các mẫu biệt thự được thiết kế tại các thành phố lớn có quỹ đất nhỏ hẹp. Diện tích đất xây dựng là 8x14m, vì diện tích nhỏ cho nên mẫu biệt thự 3 tầng này chỉ thiết kế có 1 mặt tiền và cửa đi phụ ở mặt bên.

Gọi ngay: 0961555339

Cũng giống như các mẫu biệt thự phố 3 tầng khác, mẫu biệt thự 3 tầng được thiết kế theo kiến trúc mái thái ngoài nét thẩm mỹ ra thì phần mái thái (mái ngói) còn giúp cho ngôi nhà thêm mát mẻ hơn. Nhìn tổng quan về mặt kiến trúc thì mặt tiền được chia làm 2, một bên là cửa ra vào gara xe và 1 bên là sảnh chính. Tuy nhiên phần sảnh chính làm khá nhỏ với cửa đi vào là cửa 2 cánh và lối vào là 2 bên nên chưa được đẹp lắm nhưng đây cũng là do một vài yếu tố quyết định từ gia chủ. Đối với các mẫu biệt thự thì chúng ta cần phải thiết kế phần tiền sảnh thật rộng rãi, bề thế, cửa 4 cánh mới phù hợp theo câu nói dân gian ông cha ta: ” nhà cao cửa rộng”

Cả phần tiền sảnh và sảnh mặt bên được thiết kế theo phong cách của kiến trúc nhà Pháp cổ với cửa đi lên từ 2 bên.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp mái thái 8x14m

phối cảnh biệt thự 3 tầng

phối cảnh biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, gara để xe, khu vực phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc.

mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 sân chơi phía sau nhà

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng mái

mặt bằng tầng mái

Mặt bằng tầng mái gồm phòng thờ và sân chơi

mặt cắt biệt thự

mặt cắt biệt thự

Mỗi một mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đều có nét đẹp và phong cách riêng của chính nó, nếu các bạn thích mẫu biệt thự này thì có thể tham khảo nhé. Chúc các bạn có được một ngôi nhà mơ ước.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook