Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L 10x12m

Lâu rồi không ngồi up mấy mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L dành cho các bạn cùng tham khảo, có lẽ nhà cấp 4 nông thôn này mới đúng nghĩa là nhà cấp 4 hình chữ L nông thôn với kiểu kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp mái thái và diện tích lô đất sử dụng cũng rất rộng rãi. Tổng diện tích sử dụng của lô đất là 30×40=1200m2 được thiết kế gồm 1 nhà chính, 1 nhà bếp, nhà ăn riêng và khu vực vườn trồng cây cùng với khu chăn nuôi cho gia đình. Mỗi một khu được thiết kế tách biệt theo phong cách cổ ngày xưa, do quan niệm của người sử dụng sợ mùi từ bếp bay lên phòng khách.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!giam gia

Nhà chính được thiết kế theo kiểu nhà hình chữ L đẹp với 1 phòng thờ, phòng khách, 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cho cả gia đình. Tách biệt với nhà chính là khu vực phòng bếp, phòng ăn và được ngăn cách bằng sân gạch có giếng và khu vực rửa phụ sử dụng cần thiết khi gia đình có việc. Tại khu bếp và phòng ăn được thiết kế thêm 1 phòng vệ sinh riêng sử dụng khi cần thiết. Khu vực chăn nuôi và khu vực vườn trồng rau được thiết kế tách biệt với khu vực nhà chính và khu bếp, nằm tại vị trí cuối của lô đất.

Với kiểu kiến trúc nhà khá cổ điển đơn giản mái ngói 1 gian thò nối vào gian nhà ba gian. Với kiểu kiến trúc nhà cấp 4 hình chữ L này bây giờ chúng ta vẫn thường thấy tại các vùng nông thôn nhưng theo thời gian các mẫu thiết kế sẽ bị mai một dần theo năm tháng.

Nhà chính

  • Kiến trúc: nhà cấp 4 hình chữ L mái thái
  • Hướng đất: Chính Nam
  • Diện tích xây dựng: 100m2 (cả diện tích hiên)
  • Khái toán giá trị xây dựng: 400 triệu

Nhà bếp và nhà ăn

  • Diện tích xây dựng: 36m2
  • Khái toán giá xây dựng: 150 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 10x12m

Mẫu nhà cấp 4 10x12m

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 hình chữ L để các bạn có thể tham khảo một cách tổng quan nhất về cách bố trí mặt bằng xây dựng của cả nhà

Nhà cấp 4 10x12m

Nhà cấp 4 10x12m

Phối cảnh mặt sau khu vực sân rửa, giếng nước

Phối cảnh nhà cấp 4 10x12m

Phối cảnh nhà cấp 4 10x12m

Phối cảnh mặt trước của nhà cấp 4 10x12m được nhìn từ góc gian thò của nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 10x12m

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 10x12m

Mặt bằng nội thất được thiết kế với gian nhà chính và gian nhà bếp. Nhà chính được bố trí với 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh ở cạnh nhà.

Giảm giá 10% phí thiết kế mùa Covidgiam gia

Khu vực bếp được thiết kế với phòng bếp, phòng ăn

Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 10x12m

Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 10x12m

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L trên đây là một trong các mẫu thiết kế khá đơn giản và mang đậm nét truyền thống nhà cấp 4 của người dân việt nam. Mẫu nhà này chỉ mang tính chất tham khảo nhé, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

Add Comment