fbpx

Mẫu thiết kế nhà một tầng mái thái 10x16m tại Bạc Liêu

Thiết kế nhà một tầng đang là xu hướng thiết kế chung của đại đa số mọi người, nếu bạn có diện tích đất xây dựng rộng rãi chúng ta cần gì phải thiết kế biệt thự 2 tầng hay 3 tầng để việc đi lại sẽ bất tiện hơn. Nhưng đại đa số tâm lí chung của người Việt Nam đều thích vẻ bề ngoài hoành tráng, đó là tâm lí chung của mọi người. Phong cách sống cũng như phong cách kiến trúc của mỗi vùng miền hay của mỗi nước đều khác nhau, người Châu Âu càng hiện đại lại nghĩ đến một cách sống đơn giản hơn, ngược lại người Châu Á lại đối lập lại. Nhà một tầng sẽ giúp các bạn có nhiều không gian sống gần gũi với thiên nhiên, không phải đi lại hay leo cầu thang nhiều và sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh nhà cửa nhất là đối với chị em phụ nữ. Để đáp ứng được xu hướng chung của thị trường, nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng diện tích xây dựng 160m2 được xây dựng tại tỉnh Bạc Liêu

Gọi ngay: 0961555339

Với quỹ đất rất rộng rãi 20x40m chủ đầu tư mong muốn thiết kế 1 công trình biệt thự nhà vườn một tầng đơn giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình với 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ dành cho em gái và 1 phòng ngủ master dành cho cả 2 vợ chồng. Ngoài ra phòng thờ trong nhà một tầng là không thể thiếu trong gia đình mang đậm truyền thống của người Việt. Không gian, diện tích các phòng phải được thiết kế rộng rãi thoải mái sử dụng trong sinh hoạt, 1 nhà để xe phía cuối nhà để xe cho các thành viên trong gia đình.

Từ nhu cầu của gia chủ nhà đẹp đã lên rất nhiều phương án và chủ đầu tư đã đồng ý với phương án sử dụng nhà một tầng dưới đây để các bạn có thể tham khảo, trước tiên chúng ta cùng tham khảo phần phối cảnh và cách trang trí nhà một tầng mái thái này trước để xem mẫu nhà một tầng này có điều gì độc đáo không nhé.

Thông tin về thiết kế nhà một tầng

  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bạc Liêu
  • Chủ đầu tư: Ông Võ Văn Dự
  • Diện tích đất xây dựng: 20x40m
  • Diện tích xây dựng: 10x16m
  • Diện tích tiền sảnh 13m2
  • 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách + thờ, phòng ăn + bếp và 1 nhà để xe
  • Tình trạng: đang thi công
  • Tổng giá trị xây dựng: 800 triệu

Phối cảnh thiết kế nhà một tầng

Mặt tiền nhà một tầng 12x16m
Mặt tiền nhà một tầng 12x16m
Phối cảnh nhà một tầng 12x16m
Phối cảnh nhà một tầng 12x16m

Các bạn có thể tham khảo phối cảnh mặt tiền và mặt bên của biệt thự 1 tầng với kiểu kiến trúc đơn giản không quá cầu kì, tông màu chủ đạo của biệt thự là màu ghi trắng kết hợp với các chi tiết đá ốp giả cột.

Mặt bằng nội thất thiết kế nhà một tầng

Trong phần mặt bằng này có khá nhiều phương án để các bạn có thể lựa chọn nhưng chúng tôi xin gửi tới các bạn 2 phương án để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình.

Mặt bằng nội thất phương án chính

Mặt bằng nhà một tầng 10x16m
Mặt bằng nhà một tầng 10x16m

Đây là mặt bằng nội thất phương án chính của mẫu nhà một tầng đẹp. Phòng khách và phòng thờ được bố trí trong cùng 1 không gian sinh hoạt 1 bên là 2 phòng ngủ và phía cuối là 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng ngủ master và khu vực để xe cho gia đình.

Mặt bằng nội thất phương án 2

nhà một tầng
nhà một tầng

Phương án 2 cũng được thiết kế có sự thay đổi một chút về công năng sử dụng của nhà một tầng nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu của gia chủ.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook