Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Đẹp 6x12m Mái Thái Kết Hợp Mái Bằng

Đây là mẫu bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m, một gian trước của tầng 3 được làm bằng mái thái và phần phía sau được đổ mái bằng với tum lên sân thượng và một phần để đựng bồn nước. Ban công cửa sổ của tầng 2 và tầng 3 được thiết kế tận dụng phần không gian không sử dụng.

Vì diện tích của lô đất không được lớn nên tất cả diện tích của lô đất đều được xây dựng hết, phần cửa chính đi vào là được thiết kế với sân trong và khu vực để xe, khu vực sân trong có thể được bố trí thêm một bộ bàn ghế sofa phòng khách để dùng tiếp khách.

Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng độc đáo

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 7x12m
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m được bố trí với 1 sân vườn trong nhà khá nhỏ với chiều rộng 2 mét, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh tiện nghi và 1 phòng bếp + ăn sang trọng, sạch sẽ – nơi đây là nơi vun đắp tình cảm gia đình giúp các thành viên xích lị gần nhau hơn nhờ những bữa ăn ngon bổ dưỡng.

Phần chân cầu thang được thiết kế với tiểu cảnh chân cầu thang, bồn trồng cây dải sỏi trắng trên mặt, tường và đáy bể được ốp sỏi to màu nâu. Cuối cùng là 1 phòng vệ sinh chung tiện nghi ở cạnh không gian phòng bếp, rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của gia đình chủ đầu tư.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 7x12m
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 6x12m

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m được bố trí 1 phòng vệ sinh chung tiện nghi, 1 phòng ngủ master yên tĩnh, thoáng mát – rất thích hợp cho việc nghỉ nhơi thư giãn và 1 phòng khách rộng rãi thoáng mát, được trang bị đầy đủ các đồ đạc nội thất cao cấp, hiện đại.

Mặt bằng tầng 3 nhà phố 7x12m
Mặt bằng tầng 3 nhà phố 6x12m

Mặt bằng tầng 3 được bố trí 1 phòng khá nhỏ có diện tích 2 x 3.78 m2 có thể sử dụng làm phòng thờ hoặc nhà kho chứa đồ và khu vực sân thượng.

Mặt bằng tầng mái nhà phố 7x12m
Mặt bằng tầng mái nhà phố 6x12m

Mặt bằng mái bằng mái kính cường lực cao cấp có độ bền và sự an toàn tuyệt đối cao và tum mái

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m

Thông thường những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m sẽ có một số nhược điểm được xem là khá lớn đó là không gian mặt tiền khá nhỏ, chiều sâu thì lớn vì vậy việc xây dựng không khéo léo sẽ dẫn đến tình trạng bí bách, thiếu không khí trong lành. Để giải quyết điều đó, kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế hệ thống cửa sử dụng chất liệu nhôm kính xingfa với ưu điểm vượt trội trong việc lấy sáng tự nhiên hiệu quả, mang lại sự thông thoáng, tươi mới và rộng rãi, thoáng đãng cho không gian ngoại thất.

Mặt cắt mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m
Mặt cắt mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m

Trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m được lựa chọn và triển khai với phương án mái thái kết hợp mái bằng. Mài bằng có kết cấu gồm 1 khối mái được đổ bê tông dày dặn trải rộng trên một mặt phẳng có độ dốc gần như bằng không, mái bằng rất bền bỉ, vững chãi nên có khả năng chống cháy rất hiệu quả, chịu áp lực, đè nén tối ưu từ tác động của các yếu tố thời tiết gây ra như gió bão.

Mái bằng được thiết kế và thi công nhanh gọn, thời gian ngăn, độ dốc khá nhỏ xấp xỉ bằng không và mái bằng còn mang lại những ưu điểm khá lớn và hữu ích như là có thể tận dụng để làm khu phơi phong quần áo, sân chơi, nơi trồng rau, cây cảnh… Còn mái thái thì được thiết kế độc đáo có ưu điểm vô cùng nổi bật, giúp ngôi nhà thoát nước mua nhanh, tránh trường hợp thấm dột nay rêu phong phát triển gay mất cảnh qua và vẻ đẹp chung của không gian ngoại thất ngôi nhà.

Mặt tiền nhà phố diện tích 7x12m
Mặt tiền nhà phố diện tích 7x12m

Bởi diện tích của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m có giới hạn và phần ngõ đi vào của nhà phố chỉ có 2 mét và muốn tận dụng nhiều không gian nên mẫu nhà này không thiết kế phần hiên. Các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nét đẹp của mẫu nhà này và cho chúng tôi ý kiến đóng góp nhé.

Ngoài ra nếu quý vị và các bạn thấy mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 6x12m này độc đái và có nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà hãy liên hệ ngay với công ty nhà đẹp chúng tôi để các kiến trúc sưu tài hoa tư vấn miễn phí nhé.