Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng Có Gác Xép Hiện Đại

Trong bài viết này Nhà Đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà phố 4 tầng có gác xép và kích thước mặt tiền 5.85 mét, chiều dài 12.85 mét. Đây là một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mà theo ý gia chủ muốn làm thêm 1 gác xép ngày tại tầng 1 đè trên garage ô tô. Thực sự thì tôi cũng không biết tại sao gia chủ lại muốn thiết kế 1 mẫu nhà 4 tầng mà phải đặt thêm gác xép làm gì. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách và garage phía sau nhà, mặt bằng tầng lửng (gác xép) được thiết kế làm phòng ăn, phòng bếp và phòng ngủ của người giúp việc. Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ có 1 phòng vệ sinh riêng. Mặt bằng tầng 4 được thiết kế phòng phơi đồ, phòng thờ và phòng giặt là.  Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bằng hình ảnh dưới đây.

Nhà phố 4 tầng có gác xép

  • Diện tích 1 sàn: 75m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 300m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 1.5 tỷ

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gác xép đẹp

Chủ đầu tư xây nhà ở Hoàng Mai – Hà Nội chỉ cách văn phòng của Công ty Nhà đẹp chưa đến 30 phút di chuyển xe nên chúng tôi đã mời gia chủ qua văn phòng để được tư vấn chi tiết. May mắn có được cơ hội làm việc trực tiếp với gia chủ nên mọi vấn đề cũng nhanh chóng đi đến phương án cuối cùng. Vì thế, bất cứ chủ đầu tư nào có nhu cầu thiết kế, xây dựng thì chúng tôi đều khuyến khích họ đến văn phòng để có thể trao đổi bởi lý do là “trăm nghe không bằng một thấy”, khi đến văn phòng gia chủ không chỉ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm mà còn được trực tiếp thấy quá trình làm việc chuyên nghiệp của Công ty Nhà đẹp

Nói như vậy không có nghĩa là Nhà đẹp chỉ đề cao những khách hàng đến trực tiếp để trao đổi, thật sự chúng tôi cũng đã triển khai nhiều công trình nhà ở bằng phương pháp làm việc online hoàn toàn từ đầu đến cuối. Đối với những chủ đầu tư đang sinh sống ở nước ngoài hay ở cách xa văn phòng tư vấn thì chúng tôi vẫn thường thực hiện việc tư vấn phương án thiết kế qua việc ứng dụng công nghệ 4.0 một cách chuyên nghiệp, đúng quy trình. Có thể thấy, dù bằng cách thức nào, trực tiếp hay gián tiếp hay qua điện thoại, zalo, email thì gia chủ luôn cảm thấy hài lòng với các phương án thiết kế được chúng tôi cung cấp.

Mặt cắt của nhà phố, các bạn có thể nhìn thấy vị trí tầng lửng đặt tại tầng 1
Mặt cắt của nhà phố, các bạn có thể nhìn thấy vị trí tầng lửng đặt tại tầng 1
Mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng
Mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng

Tầng 1 của mẫu nhà phố 4 tầng có gác xép được bố trí với 1 gara để xe cùng với 1 phòng khách, 1 phòng kho và 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng.

Mặt bằng tầng lửng (gác xép)
Mặt bằng tầng lửng (gác xép)

Không gian tầng lửng có công năng sử dụng gồm 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện nghi, bên cạnh phòng bếp có 1 phòng ngủ. Ngoài ra nơi này còn được bố trí 1 khoảng thông tầng để giúp không gian trong nhà thông thoáng, sáng sủa hơn.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 4 tầng
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 4 tầng

Tầng 2 của mẫu nhà ống đẹp gồm có 2 phòng ngủ master được trang bị nhà vệ sinh khép kín.

Mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng
Mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng

Không gian tầng 3 được bố trí giống với tầng 2, gồm 2 phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín tiện lợi.

Mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng
Mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng

Tầng 4 – tầng cao nhất của ngôi nhà được bố trí với 1 phòng thờ, 1 phòng giặt là cùng với 1 phòng trống tùy ý gia chủ, sau này gia chủ có thể thiết kế phòng trống đó thành phòng karaoke hoặc phòng sinh hoạt chung.

Đối với một vài người lại có sở thích riêng, một vài người lại rất thích nhà cấp 4 có gác lửng và phần lửng trên được thiết kế là phòng khách và phòng bếp để có thể ngồi trên gác lửng nhìn được ra bên ngoài. Đó là sở thích của mỗi người nhưng chi phí thi công gác lửng cũng không khác gì chi phí thi công 1 tầng cả, sự chênh lệch là không đáng bao nhiêu nên nếu các bạn làm nhà phố 4 tầng có gác xép thì cần phải cân nhắc kĩ nhé.


Bài viết liên quan

Bản Vẽ Nhà Phố 5x13m 4 Tầng Hiện Đại

Thực tế mẫu nhà phố 4 tầng diện tích là 4,9×13,1m nhưng chúng tôi để là 5x13m cũng không quá ảnh hưởng gì nhiều tới kiến trúc...

Tham khảo mẫu nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền NDNP4T31 kết hợp kinh doanh

Nhiều gia đình hiện nay thường lựa chọn xây dựng nhà ở kết hợp hình thức kinh doanh. Điều này vừa giúp họ tiết kiệm...

Hiện đại, sang trọng cùng không gian nhà phố 4 tầng 1 tum 3.5x10m NDNP4T30

Nhà phố là không gian sống thời thường, sang trọng, thường được các gia chủ lựa chọn thiết kế cho tổ ấm của mình. Ngôi...

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng 3×17,5m Hiện Đại NDNP4T29

Nhà phố vẫn luôn là một mẫu nhà được đại đa số các chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Chúng còn được gọi với...

[Chia sẻ] Bản Vẽ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng NDNP4T28

Nhu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đang có xu hướng tăng cao trong khoảng thời gian vừa qua, cho đến nay chúng...

Chiêm Ngưỡng Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Hiện Đại NDNP4T27

Nhà phố luôn là công trình nhà ở được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội của chúng. Hôm nay, Nhà Đẹp...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 10th, 2023 at 10:05 sáng