Mẫu thiết kế nhà vườn một tầng mái ngói hiện đại 11×12.5m

Nhà vườn một tầng có khi được hiểu là nhà cấp 4 hay là biệt thự nhà vườn 1 tầng nên cũng dễ dẫn đến sự nhầm lẫn khi chúng ta gọi tên. Theo chúng tôi thì nhà một tầng hay biệt thự nhà vườn đều được cả, quan trọng là trong ngôi nhà phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và tổng quan phải đẹp tận dụng và mang lại cho gia chủ một không gian sống xanh. Trong mẫu nhà 1 tầng này chúng tôi thiết kế khá đơn giản để dành cho các bạn cùng tham khảo, kiến trúc nhà được chia thành 12 ô nhỏ và mỗi 1 ô là 1 phòng với công năng sử dụng khác nhau. Kiến trúc mái nhà 1 tầng rất đơn giản được chia làm 4 mái và mái tiền sảnh phía trước đấu trực tiếp vào mái nhà chính không có gì cầu kì nhưng rất đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Trong bài viết này chúng tôi đưa ra 2 phương án cho các bạn có thể tham khảo trong đó 1 phương án được thiết kế có thêm gara để xe và 1 phương án được thiết kế không có gara để xe. Cả 2 phương án không có gì khác biệt lắm chỉ là phòng ngủ master được thu nhỏ lại 1 phần để làm gara để xe mà thôi.

Chính giữa nhà vườn một tầng của ngôi nhà vẫn là khu vực phòng khách và khu vực phòng bếp, phòng ăn của gia đình. 2 bên là các phòng ngủ và phòng vệ sinh được phân bổ xung quanh, phòng khách phòng bếp là khoảng đệm giữa của căn nhà.

  • Diện tích của nhà: 11×12.5m
  • Kiến trúc: mái thái
  • 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh
  • Khái toán xây dựng nhà vườn: 550-600 triệu

Mẫu thiết kế nhà vườn một tầng mái ngói hiện đại 11×12.5m

Phối cảnh nhà một tầng 11x12.5m pa2

Phối cảnh nhà một tầng 11×12.5m pa2

Phối cảnh nhà một tầng 11x12.5m

Phối cảnh nhà một tầng 11×12.5m

Cả 2 phương án nhà đều có sự thay đổi 1 chút về phần bố trí nhà và kiến trúc của mái nhưng sẽ cũng không ảnh hưởng gì quá nhiều tới tổng thể của nhà. Nếu các bạn thích có thể thay đổi và bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Mặt bằng nội thất nhà một tầng 11x12.5m

Mặt bằng nội thất nhà một tầng 11×12.5m

Vào khu vực tiền sảnh chính là phòng khách và phía sau là khu vực phòng bếp. Phòng ngủ của 2 con được bố trí về 1 phía và phòng ngủ master được bố trí 1 bên cùng với phòng vệ sinh riêng. Nếu cần thiết kế thêm gara chúng ta có thể bố trí lại phần phòng ngủ master để làm gara để xe nhưng phần mái không thay đổi gì cả.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mặt bằng mái nhà một tầng 11x12.5m

Mặt bằng mái nhà một tầng 11×12.5m

Mặt bằng mái của nhà

Nhìn chung mẫu nhà này được thiết kế khá đơn giản nhưng rất đẹp và phù hợp với các bạn có nhu cầu làm biệt thự vườn 1 tầng. Đây là kiểu kiến trúc hiện đại và phổ biến trong thời buổi hiện nay.

Thêm bình luận