Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Thái 9x9m Đẹp Giá Rẻ

Sau hàng loạt các mẫu thiết kế nhà cấp 4 và biệt thự 1 tầng hôm nay nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà 2 tầng mái thái 9x9m. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái này có diện tích khá nhỏ gọn và phù hợp với các chủ đầu tư có quỹ đầu tư tiết kiệm chi phí thi công. Về mặt kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc mái thái hiện đại và kết hợp với 1 vài chi tiết thiết kế và trang trí theo phong cách Châu Âu. Mọi thứ được thiết kế và trang trí rất đơn giản không quá cầu kì và tông màu chủ đạo của biệt thự, nhà 2 tầng mái thái 9x9m là tông màu nâu kết hợp với tông màu vàng nhạt cùng với màu ngói. Cửa sổ và cửa đi của nhà 2 tầng mái thái 9x9m đều được thiết kế bằng cửa sổ nhôm kính màu trắng sứ. 1 chiếc gara xe ngoài trời có thể để được 2 chiếc ô tô tạo thêm điểm nhấn cho căn biệt thự với kiến trúc không gian mở.

Nhìn chung mẫu nhà 2 tầng mái thái 9x9m này cùng với 2 mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mà nhà đẹp gửi tới các bạn trước đây là cùng 1 phong cách thiết kế của một người thiết kế, mỗi một mẫu đều có nét đẹp riêng và mang theo phong cách riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn, các bạn có thể bố trí lại mặt bằng công năng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình quan trọng là vẫn có thể giữ lại được phong cách của mẫu biệt thự này. Do diện tích sử dụng của biệt thự cũng bị hạn chế khá nhiều nên các phòng trong biệt thự cũng được thiết kế không được rộng rãi lắm.

Giá xây dựng nhà 2 tầng mái thái 9x9m đẹp

  • Diện tích tầng 1: 9.5×9 = 85.5m2
  • Diện tích tầng 2: 66.5m2
  • Tổng diện tích sử dụng: 152 m2
  • Tổng kinh phí dự toán: 800 triệu

Với tổng diện tích sử dụng của nhà 2 tầng mái thái 9x9m là 152m2 khá nhỏ nên tổng kinh phí đầu tư xây dựng cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này chỉ khoảng 800 triệu là các bạn đã có trong tay 1 căn nhà ưng ý rồi nhé. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này, chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh cùng với mặt bằng bố trí công năng để các bạn cùng tham khảo.

Nhà 2 tầng mái thái 9x9m
Nhà 2 tầng mái thái 9x9m

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự nhà 2 tầng mái thái 9x9m, phần sân vườn được thiết kế với không gian có sẵn và bằng photoshop nên tại sao các thiết kế chúng tôi chỉ gửi tới các bạn 1 hình ảnh cho 1 mẫu biệt thự mà thôi

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 9x9m
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 9x9m

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 gara xe rất rộng rãi và thoải mái, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, khu vực phòng bếp và phòng ăn phía sau gara xe và 2 nhà vệ sinh chung được bố trí tại tầng 1.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 9x9m
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 9x9m

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh trong đó có 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ dành cho con. Nếu các bạn cần thiết kế thêm 1 phòng ngủ thì có thể tách phòng ngủ master ra làm đôi và cả tầng 2 chỉ sử dụng 1 phòng vệ sinh chung mà thôi nhé.

Như vậy là nội thất nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 9x9m hiện đại để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...