Nhà Biệt Thự 2 Tầng, Mẫu Nhà Vườn Đẹp 2 Tầng NDBT2T20

Thiết kế thi công nhà đẹp rất vui khi gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng để các bạn tham khảo. mẫu biệt thự 2 tầng 80m2 này khá nhỏ nếu chỉ tính diện tích xây dựng nhà mà chưa tính phần gara để xe và chưa tính phần ban công của tầng 2. Về phần kiến trúc của nhà thì vẫn được thiết kế theo kiến trúc mái thái đơn giản không có gì phức tạp và phần nhôm kính các bạn có thể lựa chọn nhôm kính việt pháp, nếu các bạn đầu tư thêm chi phí thì có thể sử dụng nhôm Xingfa cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng để thi công sẽ đẹp hơn và chất lượng hơn.

Diện tích của lô đất khá rộng rãi và thoải mái nên phần đất còn lại được bố trí sân vườn và chỉ có đường duy nhất là đi xe vào trong nhà ngoài ra không làm sân như các mẫu nhà truyền thống của người việt. Tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu ngói xám, ngói sóng và một vài chi tiết trang trí ốp tường bằng đá tự nhiên tạo điểm nhấn nhá cho căn nhà.f

Do hướng đất không được hợp tuổi với gia chủ nên phần cửa chính của phòng khách cũng được thay đổi lại hướng để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Nhìn chung nếu hướng đất mà không hợp với tuổi thì bố trí cũng rất là khó còn nếu hướng đất đã hợp thì việc bố trí nội thất theo phong thủy cũng không quá phức tạp mà lại rất đơn giản. Lô đất này có diện tích rộng nên việc bố trí phòng và xoay cửa cũng khá dễ chứ nếu mà diện tích của đất nhà bạn hẹp thì việc bố trí cũng khá là khó. Nhìn chung là phong thủy cũng chỉ là một phần thôi chứ hiếm khi có được nhà nào trọn vẹn 100% hoàn hảo theo phong thủy cả.

Diện tích xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng 80m2 này cũng không quá rộng nên chi phí thi công cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng này cũng không cao, diện tích tầng 1 chỉ có 80m2 và diện tích tầng 2 lại rộng hơn chút 90m2.

  • Diện tích đất: 40x40m
  • Diện tích tầng 1: 80m2
  • Diện tích tầng 2: 90m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 170m2
  • Tổng giá trị thi công: 850 triệu

Nhà biệt thự 2 tầng, mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng

Nhà biệt thự 2 tầng NDBT2T20
Nhà biệt thự 2 tầng NDBT2T20

Đây là phương án 1 để các bạn tham khảo, phương án này thì tại tầng 1 có thêm 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà và có phương án 2 là bỏ phần phòng ngủ tại tầng 1 nhé.

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T20
Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T20

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp phương án 2 để các bạn tham khảo, phần sân vườn cũng được thay đổi và sửa chữa lại tí để tạo cảm giác mới mẻ cho các bạn tham khảo. Các bạn cần mặt bằng thì có thể tham khảo ở phía dưới nhé.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng NDBT2T20
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng NDBT2T20

Đây la phần mặt bằng tầng 1 để các bạn tham khảo, tầng 1 được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và phòng ăn. Vì gia chủ yêu cầu phòng khách rộng sau này nhà có khách thì có thể sắp được 4-5 mâm cỗ tại tầng 1 cho thoải mái. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

mat bang tang 2 mau biet thu 2 tang 80m2 NDBT2T20
Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng 80m2 NDBT2T20

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 4 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ master và 3 phòng ngủ riêng sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Như vậy là nhà đẹp đã giới thiệu với các bạn 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng để các bạn cùng tham khảo, với mẫu biệt thự 2 tầng 80m2 này khá nhỏ gọn và với mức kinh phí đầu tư từ 800-900 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được một ngôi nhà thật ưng ý. Chúc các bạn có được ngôi nhà mà mình thích nhé, mẫu trên đây chỉ là tham khảo mà thôi.