Nhà Cấp 4 Mái Thái 12x9m Nhỏ Gọn Đơn Giản 80m2 NDNC455

Chào các bạn, trong những năm gần đây nhu cầu về xây dựng nhà cửa hoặc cải tạo sửa chữa nhà ở tăng cao và nhu cầu làm đẹp của người Việt cũng tăng cao. Chính vì lí đo nên người ta thường đầu tư nhiều tiền hơn vào việc thiết kế và thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái nhỏ đẹp 12x9m đơn giản. Hôm nay, công ty nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái 12x9m nhỏ gọn 80m2 được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hà Tây. Gia chủ là một người sinh sống và ở trên Hà Nội tuy nhiên Hà Tây lại chính là nơi quê cha đất tổ và bây giờ muốn sửa chữa lại nhà này để khi các thành viên trong gia đình về quê có chỗ sinh hoạt cho thuận tiện. Ý tưởng được đưa ra là kiểu nhà cấp 4 nhỏ gọn 12x9m đơn giản theo phong cách bố trí mặt bằng của các mẫu nhà cấp 4 truyền thống với phòng khách rộng rãi và có thể kê được 2 chiếc giường 2 bên. 1 phòng ngủ được thiết kế riêng biệt cho gia chủ và cả nhà sử dụng chung 1 nhà vệ sinh chung. Tuy rằng vẫn mang theo phong cách bố trí nội thất truyền thống tuy nhiên cũng lại tích hợp thêm một vài yếu tố hiện đại của thời nay như vệ sinh trong nhà và nhà bếp, nhà ăn bên trong nhà.

Về mặt kiến trúc gia chủ cũng chỉ cần 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn 12x9m đơn giản không quá cầu kì, phức tạp cho nên các bạn nhìn bên ngoài cũng có thể thấy một mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn 12x9m đơn giản không quá cầu kì. Phần mái thái được chia làm 3 mái trong đó mái chính của nhà là phần phòng khách, phần mái phụ gồm có khu vực phòng bếp, phòng ngủ và 1 mái nhỏ là dành cho vệ sinh. Ngoài ra chúng ta cũng có rất nhiều cách có thể thiết kế thành 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái. Về mặt kết cấu phần móng được làm móng cốc, móng trụ để tiết kiệm chi phí thi công. Phần mái được lợp bằng mái ngói với khung thép mạ kẽm hoặc các bạn có thể lợp bằng sắt hộp cũng được nhé.

Đơn giá xây dựng mẫu nhà nhà cấp 4 nhỏ gọn 12x9m

Đây là một kiểu nhà ngang cấp 4 các bạn có thể thấy với chiều ngang là 12m và chiều sâu của nhà là 9m nhưng diện tích thi công thực tế của căn nhà chỉ có 80m2 mà thôi. Vì được thiết kế theo kiểu chữ L nên các bạn không nên tính diện tích theo kiểu lấy chiều ngang nhân với chiều sâu của căn nhà ra diện tích nhé. Mẫu nhà cấp 4 này phù hợp với những gia đình có diện tích đất rộng, còn nếu đất nhà các bạn dạng như kiểu nhà ống cấp 4 thì chúng ta nên lựa chọn những căn nhà có chiều rộng nhỏ hơn nhé. Xin mời các bạn cùng tham khảo đơn giá xây dựng dự kiến của căn nhà này nhé.

  • Chủ đầu tư: Mr. Toàn
  • Địa điểm xây dựng: Hà Tây
  • Diện tích nhà: 80m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500-600 triệu

Nhà cấp 4 nhỏ gọn 12x9m đơn giản mái thái 80m2 tại Hà Tây

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 80m2 NDNC455
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 80m2 NDNC455

Đây là cách bố trí mặt bằng nội thất chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn thấy không phù hợp với gia đình mình thì có thể điều chỉnh lại nhé. Mỗi người có một sở thích và quan điểm khác nhau nên nếu bạn thấy phù hợp thì sử dụng là được.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhỏ gọn
Nhà cấp 4 đơn giản nhỏ gọn

Mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 mái thái với diện tích lô đất rất rộng rãi nên việc thiết kế cũng không gặp nhiều khó khăn quá.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 80m2
Nhà cấp 4 mái thái 80m2 NDNC455

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là trắng và màu nâu không sử dụng thêm các loại gạch ốp lát chân tường giống như các mẫu khác.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái thái
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 nhỏ đẹp NDNC455

Mau Nha Cap 4 Duoi 500 Trieu Ndnc455

Đây là phối cảnh tổng thể của công trình sẽ giúp bạn phần nào hiểu cách bố trí và thiết kế kiến trúc cho căn nhà này.

Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà hay đang tìm kiếm 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ gọn 12x9m thì đây sẽ là một trong các mẫu nhà để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn không tìm thấy mẫu ưng ý có thể thuê chúng tôi thiết kế riêng cho gia đình mình 1 mẫu nhé. Trân trọng!


Bài viết liên quan

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Hai 22nd, 2024 at 11:51 sáng