fbpx

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại 11x14m tại Nam Định DBT1T57

Chào các bạn, hôm qua công ty mình có dịp về kiểm tra chất lượng công trình tại Nam Định và hiện tại mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại này đang trong quá trình xây thô và chúng tôi có chụp lại một vài hình ảnh công trình đang trong quá trình xây dựng. Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn cùng tham khảo trước phần thô và sau này mẫu nhà cấp 4 hoàn thiện sẽ tiếp tục update các hình ảnh công trình thực tế cho các bạn tham khảo nhé.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Các bạn nhìn mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại này các bạn sẽ thấy rất giống mẫu biệt thự 1 tầng mái thái tại Bắc Giang. Có thể nói là 2 anh em song sinh với nhau tuy nhiên lại khác về kích thước cùng với khác về một vài chi tiết trang trí mà thôi. Về cơ bản nhìn bên ngoài sẽ rất giống nhau và cấu tạo lại khác nhau. Một nhà thì được đổ mái bằng và lợp ngói còn 1 nhà thì đổ toàn bộ bằng bê tông cốt thép. Mỗi một kiểu đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào kinh phí đầu tư của mỗi người chúng ta có thể đưa ra giải pháp thi công cho hợp lí.

Về phần thiết kế sân vườn đẹp thì chúng tôi chỉ thiết kế trên góc độ giả định để gia chủ có thể hình dung ra mà thôi, diện tích của lô đất rất rộng nên việc thiết kế và đầu tư sân vườn theo thiết kế sẽ tốn kém rất nhiều. Phần sân vườn này chắc là gia chủ sẽ tự thiết kế và bố trí theo sở thích của mình mà thôi. Tông màu chủ đạo trong mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại này là tông màu trắng, kết hợp với mái ngói màu xanh và chi tiết trang trí sơn màu nâu. Các bạn hãy cũng chúng tôi chờ đón đứa con tinh thần này ra đời nhé, hy vọng rằng mẫu thiết kế này sẽ là một trong các tác phẩm đẹp và nổi bật nhất tại vùng nông thôn để chúng ta có thêm nhiều mẫu nhà đẹp hơn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc thiết kế và thi công nhà cho gia đình mình nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn

  • Chủ đầu tư: Chú Cường
  • Địa điểm thi công: Giao Thủy – Nam Định
  • Diện tích nhà: 11x14m
  • Diện tích xây dựng: 145 m2
  • Diện tích mái: 217 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.087 tỷ

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại, thiết kế nhà đẹp mái thái tại Nam Định

Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn mái thái DBT1T57
Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn mái thái DBT1T57

Và đây là phần mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại để các bạn cùng tham khảo cách bố trí nhé, phần mặt bằng này có thêm ý tưởng của gia chủ nên có lẽ sẽ có bạn không thích nhưng không sao, chúng ta có thể bố trí lại được theo yêu cầu của mình mà.

Mẫu nhà vườn mái thái đẹp DBT1T57
Mẫu nhà vườn mái thái đẹp DBT1T57

Đây là mặt bằng bố trí tổng thể cả sân vườn cũng như nhà để các bạn cùng tham khảo, nếu mình mà có đất và có tiền xây nhà thì phần sân vườn là không thể thiếu cho căn nhà của mình được.

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại DBT1T57
Nhà cấp 4 mái thái hiện đại DBT1T57

Phần mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà vườn đẹp với hàng rào được làm bằng sắt hộp và sơn màu trắng.

Hình ảnh phần thô nhà cấp 4 mái thái DBT1T57
Hình ảnh phần thô nhà cấp 4 mái thái DBT1T57

Đây là hình ảnh phần thô mới hôm qua được chúng tôi về thăm mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và chụp hình lại, dự kiến là vào mùa đông năm nay mới có thể hoàn thiện được vì 1 vài tháng tới sẽ là mùa mưa công trình sẽ bị gián đoạn khá nhiều và phải chờ vào mùa khô mới sơn và hoàn thiện được các bạn ah.

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Thiết kế nhà đẹp mái thái tại Nam Định DBT1T57
Thiết kế nhà đẹp mái thái tại Nam Định DBT1T57

Như vậy là phần giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại của công ty thiết kế thi công nhà đẹp đã hết. Chúng tôi rất vui khi giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà đẹp như thế này để các bạn có thể có thêm tư liệu thiết kế cũng như tư liệu để xây dựng cho gia đình, cho khách hàng của mình một mẫu nhà thái cấp 4 thật ưng ý nhất. Nếu các bạn cần hỗ trợ gì thì có thể liên hệ bên mình nhé.

Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!

Thêm bình luận