Nhà Phố Hình Chữ L 80m2 5x14m NDNP3T22

Nếu bảo đi tìm 1 mẫu nhà phố 3 tầng 80m2 hình chữ L chắc hơi khó, lí do chính là rất ít nhà sẽ có được diện tích đủ rộng để làm nhà ống hình chữ L. Mà nếu đất đủ rộng sẽ không làm dạng nhà phố hình chữ L mà làm hẳn biệt thự luôn phải không các bạn?

Mẫu nhà phố hình chữ l này được Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Phúc Thọ Hà Nội. Nguyên nhân làm dạng hình chữ L chính là do đất bị méo, đây là một mảnh đất nở hậu mà rất nhiều người thích. Mặt tiền của mảnh đất có chiều rộng là 6m và phía hậu nở ra 7m với chiều sâu của mảnh đất là 15m. Diện tích xây dựng của mẫu nhà ống hình chữ L này là 80m2 và được thiết kế với tổng số tầng là 3 tầng. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh của mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé.

Thiết kế nhà phố hình chữ L NDNP3T22
Thiết kế nhà phố hình chữ L NDNP3T22

Đây là mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng được chúng tôi thiết kế với cả phần cổng và hàng rào. Phần cổng được thiết kế gồm có cổng chính 4 cánh và cổng phụ 1 cánh. Thông thường mọi người đều hay sử dụng kiểu cổng như thế này vì khi nào dắt xe mới dắt cổng chính còn nếu chỉ đi bộ ra ngoài thì chỉ cần mở cửa phụ là được

Thông tin về công trình nhà phố 3 tầng, nhà ống hình chữ L

  • Chủ đầu tư: Anh Sơn
  • Diện tích tầng 1: 80m2
  • Diện tích tầng 2: 80m2
  • Diện tích tầng tum: 50 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 210m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 1.2 tỷ

Phối cảnh 3D nhà phố 3 tầng 80m2 hiện đại

Mẫu nhà ống hình chữ L đẹp NDNP3T22
Mẫu nhà ống hình chữ L đẹp NDNP3T22

Đây là phối cảnh góc mặt bên của mẫu nhà phố 3 tầng 80m2 hình chữ L này, phần tầng 3 chỉ được thiết kế một nửa và phía trước được làm sân chơi, sân cafe.

Thiết kế nhà ống hình chữ L 80m2 NDNP3T22
Thiết kế nhà ống hình chữ L 80m2 NDNP3T22

Đây là phần mặt tiền nhà phố đẹp khi bỏ cổng để các bạn dễ hình dung và cũng là để cho thợ có căn cứ để trang trí cho căn nhà của bạn.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x14m NDNP3T22
Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x14m NDNP3T22

Mặt bằng bố trí nội thất nhà phố hình chữ L 3 tầng hiện đại

Mặt bằng nội thất tầng 1 NDNP3T22
Mặt bằng nội thất tầng 1 NDNP3T22

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung và không gian bếp. Khu phòng bếp được thiết kế khá rộng rãi để có thể cho xe máy vào trong nhà nhé các bạn.

Mặt bằng nội thất tầng 2 NDNP3T22
Mặt bằng nội thất tầng 2 NDNP3T22

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung cho toàn bộ tầng 2. Nếu như quan điểm của tôi thì thấy rằng tầng 2 này chưa được bố trí hợp lí lắm, nhưng chắc cách bố trí này có thêm ý kiến của chủ đầu tư và hoàn thiện thêm cho thiết kế nhà phố 3 tầng này.

Mặt bằng nội thất tầng 3 NDNP3T22Mặt bằng nội thất tầng 3 NDNP3T22
Mặt bằng nội thất tầng 3 NDNP3T22

Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng thờ, 1 khu vực phơi đồ phía sau nhà và sân chơi cafe ở phía trước nhà. Khu vực không gian chung được thiết kế làm phòng nấu nướng và bàn ghế ăn mỗi khi nhà có tiệc chúng ta có thể tổ chức tiệc ngoài trời tại đây.

Về cơ bản thì đây cũng là một trong các mẫu nhà phố 3 tầng 80m2 hình chữ L khá độc và lạ. Độc và lạ ở chỗ có ít mẫu nhà ống hình chữ L và nếu các bạn có nhu cầu cần tham khảo hay có nhu cầu cần thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi nhé. Hiện tại nhà đẹp chuyên nhận thiết kế thi công trọn gói, nếu bạn muốn có được một mẫu nhà phố thật ưng ý thì có thể sử dụng dịch vụ thi công chìa khóa trao tay của Nhà đẹp nhé.
Xem thêm: