Nhà Vườn 1 Tầng, Nhà Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ NDBT1T17

Một mẫu nhà vườn 1 tầng được công ty thiết kế thi công nhà đẹp thiết kế từ cách đây rất lâu rồi, có lẽ là hơn 1 năm và công trình đã đi vào sử dụng nhưng lâu rồi mà lâu không liên hệ với gia chủ nên chúng tôi không có hình ảnh thực tế của công trình. Sau bài viết này chúng tôi sẽ liên hệ với gia chủ để nhờ gia chủ chụp cho cái ảnh thực tế để gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ này có diện tích rất rộng và lên tới 180m2 và diện tích tiền sảnh 15m2. Với tổng diện tích nhà lên tới gần 200m2 thì bạn cần phải đầu tư với mức tiền khoảng 1 tỷ mới có thể hoàn thiện được mẫu nhà vườn 1 tầng này.

Diện tích nhà biệt thự vườn 1 tầng khá rộng nên phần mái được làm mái 4 để giảm bớt độ cồng kềnh của nhà này và phần kết cấu được cấu tạo mái bằng và phần ngói được lợp bằng thép C mạ kẽm, phần ngói được sử dụng là ngói sóng của Viglacera tạo nên một mẫu biệt thự vườn 1 tầng sang trọng và mạnh mẽ. Phần cửa đi và cửa sổ được thiết kế bằng cửa sổ nhôm kính hoặc nếu bạn sử dụng cửa đi bằng gỗ có thể kết hợp cửa gỗ pano kính cũng được. Quỹ đất của gia chủ khá cao với diện tích 40x40m nên thoải mái có thể bố trí sân vườn dành cho nhà vườn 1 tầng, phía trước là một khoảng sân vườn rộng rãi và sân chơi phía trước nhà, mặt bên cũng được thiết kế thêm sân chơi để đi xe máy thẳng vào khu vực gara để xe. Gara được thiết kế khá rộng rãi với diện tích 10m2 và có tam cấp đi lên nhà chính có thể để được 4 chiếc xe máy thoải mái cho gia đình bạn.

Phần mái ngói biệt thự vườn có khẩu độ khá rộng nên sau khi đổ mái bằng các bạn có thể xây tường thu hồi trên mái để lợp ngói để gia tăng độ khỏe cho phần mái khi lợp bằng khung thép. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 hình ảnh trong đó 1 phương án là mái ngói đỏ và 1 phương án là mái ngói màu xanh để các bạn có thể lựa chọn 1 loại ngói dành cho gia đình mình nhé.

  • Chủ đầu tư: Anh Quốc
  • Diện tích đất: 40x40m
  • Diện tích xây dựng nhà vườn 1 tầng: 12x16m
  • Địa điểm xây dựng: Đồng Nai
  • Tổng giá trị khái toán: 1 tỷ ( chưa có sân vườn, nội thất)

Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Biệt thự trệt 4 phòng ngủ NDBT1T17
Biệt thự trệt 4 phòng ngủ NDBT1T17

Phối cảnh biệt thự nhà vườn với phần mái ngói màu xanh, chân tường được ốp bằng đá hoặc gạch trang trí, cột giả xung quanh nhà được ốp bằng gạch thẻ.

Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ NDBT1T17
Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ NDBT1T17

Với vị trí này các bạn có thể nhìn thấy tổng thể mặt tiền của căn nhà với phần mái được thiết kế đơn giản, tiền sảnh khá rộng rãi để tương xứng với cả khối kiến trúc của nhà.

Mặt bằng nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T17
Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng đẹp NDBT1T17

Mẫu nhà vườn 1 tầng này được bố trí với 4 phòng ngủ, 1 phòng truyền thông, 1 phòng bếp, phòng ăn và 2 phòng vệ sinh. Phòng khách được bố trí thêm với phòng thờ ngay cạnh. Phía cuối nhà là khu vực để xe vì diện tích sân vườn khá rộng nên không ngại về vấn đề di chuyển xe cộ.

Như vậy là thiết kế thi công nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo, mẫu nhà vườn này có diện tích khá rộng nên chi phí thi công cũng rất cao, nếu quỹ đầu tư của các bạn không nhiều thì có thể thu nhỏ diện tích lại sao cho phù hợp với túi tiền của mình nhé.