fbpx

Thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m tại Dương Kinh NDBT1T55

Có lẽ đất hải phòng rất có duyên với chúng tôi, đến nay công trình được xây dựng tại Hải Phòng là khá nhiều các bạn nhé. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Phường Hòa Nhã – Quận Dương Kinh – Đồ Sơn – Hải Phòng. Hiện tại mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp này đang được công ty nhà đẹp thi công và dự kiến là trong khoảng 3 tháng sẽ hoàn thiện được công trình và bàn giao cho gia chủ. Chỉ ít tháng nữa thôi chúng tôi sẽ có hình ảnh thực tế để gửi tới các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu nhà này nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Do gia chủ không có nhiều thời gian để quản lí cũng như giám sát được công trình cho nên gia chủ đã liên hệ với chúng tôi để thiết kế và thi công trọn gói. Nếu các bạn thuê thợ địa phương xây dựng thì có lẽ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m này sẽ phải kéo dài cả năm mới hoàn thiện nhưng nếu bạn làm trọn gói thì thời gian thi công rất ngắn, chỉ vài tháng có thể xong và bàn giao được nhà. Đây cũng là một trong các ưu điểm khi các bạn khoán chìa khóa trao tay.

Quay trở lại phần giới thiệu về mẫu nhà 1 tầng mái thái này được chúng tôi thiết kế với diện tích là 120m2 sàn và chi phí xây dựng dự kiến là 750 triệu là bàn giao chìa khóa. Nếu nói về phần kiến trúc thì chúng ta có thể thấy lấp ló đâu đó một vài mẫu có kiểu kiến trúc hiện đại này tuy nhiên mỗi nhà có kiểu trang trí khác nhau nên nhìn về tổng thể chúng ta sẽ thấy hơi khác một chút nhé. Mẫu biệt thự 1 tầng này có diện tích to hơn nên được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung và khu bếp, khu vệ sinh được thiết kế tách biệt ra bên ngoài và gia chủ sẽ làm sau. Trước tiên là sẽ làm phần nhà chính trước. Diện tích của lô đất rất rộng nên phần nhà sẽ được đặt chính giữa của lô đất và thụt về phía tường bao phía sau nhà và phần đất phía trước sẽ được làm sân vườn để căn nhà thêm lung linh hơn. Tuy nhiên tại các vùng nông thôn thì việc đầu tư chi phí cho phần sân vườn có lẽ là rất ít hoặc nếu các bạn tự làm thì phải cần có thời gian thì mới có thể đẹp được.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m mái thái

  • Chủ đầu tư: Mr. Ngợi
  • Địa điểm xây dựng: Dương Kinh – Hải Phòng
  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích xây dựng: 120m2
  • Chiều rộng nhà: 16.48m
  • Chiều sâu: 9.25m
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 750 triệu

Hình ảnh thiết 3d và mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m

Trong phần giới thiệu này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phương án trong đó có 1 phương án chính và 1 phương án phụ nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất DBT1T55
Mặt bằng bố trí nội thất DBT1T55

Đây là phần bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé, yêu cầu của gia chủ cũng không quá nhiều nên phần phòng ngủ hơi ít, nếu các bạn muốn có thêm 1 phòng ngủ thì có thể chuyển phòng sinh hoạt chung thành phòng ngủ thứ 3 nhé.

Phương án thiết kế chốt mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m

Phối cảnh biệt thự 1 tầng mái thái phương án 1 DBT1T55
Phối cảnh biệt thự 1 tầng mái thái phương án 1 DBT1T55

Đây là phối cảnh góc và cũng là phương án chốt của gia chủ và hiện tại công trình đang được thi công theo phương án này nhé.

Thiết kế biệt thự 1 tầng DBT1T55
Thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m DBT1T55

Các bạn có thể thấy có phần mái bằng và đó ,là phần mái cho nhà phụ mà gia chủ sẽ xây dựng sau này.

Phương án 3D mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m số 2

Biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại DBT1T55
Biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại 16x9m DBT1T55

Và đây là phương án đầu mà chúng tôi gửi cho gia chủ, tuy nhiên gia chủ muốn bỏ phần mái ngói màu đỏ và thay vào đó bằng màu xanh cùng với đó phần ốp tường bằng gạch sẽ được thay bằng sơn nước.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái DBT1T55
Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái DBT1T55

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 16x9m mái thái để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công trọn gói, thi công chìa khóa trao tay có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook