Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Lệch 8x15m Đẹp Điện Đại

Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch 8x15m kiểu dáng hiện đại trên mảnh đất có diện tích là 8×15 mét. Bốn xung quang của lô đất đều được làm sân vườn trồng cây cảnh, căn nhà được xây vào giữa mảnh đất cách ranh giới đất là 90 cm. Trong mẫu thiết kế này phần cầu thang của căn nhà được kiến trúc sư bố trí khá hợp lý, cầu thang được đặt ngay góc của căn nhà ngay cạnh phòng khách và phần góc cầu thang lên tầng 2 được làm cửa kính vừa dùng để lấy sáng cho căn nhà mà cầu thang lại không quá bí. Phần sảnh hiên được đổ mái bê tông với khá rộng rãi làm khu vực để xe của biệt thự.

Điểm đặc biệt trong mẫu biệt thự mái lệch này chính là diện tích thiết kế của mẫu nhà này rất nhỏ. Chỉ với diện tích xây dựng 8x10m và tổng diện tích xây dựng 110m2 các bạn có thể hoàn thiện được căn này tới tổng kinh phí xây dựng dự kiến 500-600 triệu. Đây cũng là một trong các kiểu nhà mái lệch nhỏ nhất mà chúng tôi đã từng thiết kế. Ngoài kiểu nhà 2 tầng mái lệch này chúng tôi còn có một vài các mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch khác để các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn muốn quan tâm thêm về kiểu nhà 2 tầng mái lệch có thể xem tại đây:

Các bạn có thể thấy với kiểu nhà mái lệch 2 tầng này chúng tôi có rất nhiều và chưa kể rằng với kiểu nhà 1 tầng và 3 tầng chúng tôi cũng đều có các thiết kế khác nữa. Hôm nào tôi chia sẻ với các bạn 1 bài viết chuyên về các kiểu nhà mái lệch để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin biệt thự 2 tầng mái lệch 8×15

  • Diện tích đất: 8x15m
  • Diện tích xây dựng: 55m2
  • Tổng diện tích sàn: 110m2
  • Dự toán giá xây dựng: 500 -600 triệu

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch 8x15m hiện đại.

mặt bằng của tầng 1 biệt thự 8x15m
mặt bằng của tầng 1 biệt thự 8x15m

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh chung, bàn ghế ăn được đặt ngay trong phòng khách và phòng bếp được tách biệt riêng hoàn toàn với phòng khách và phòng bếp tránh ám mùi. Trong phòng bếp được làm thêm cửa hậu ra ngoài sân vườn phía sau.

mặt bằng của tầng 2 biệt thự 8x15m
mặt bằng của tầng 2 biệt thự 8x15m

Mặt bằng tầng 2 của biệt thự được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ trẻ em ngay cạnh ban công và 1 phòng ngủ dành cho người lớn. Mặt bằng tầng 2 được sử dụng chung cùng với 1 phòng vệ sinh chung. Ngoài ra phần mái của bếp được dùng làm sân thượng, có thể lợp mái tôn để phơi đồ và để máy giặt tại khu vực này.

phối cảnh của biệt thự 2 tầng 8x15m
Phối cảnh của biệt thự 2 tầng 8x15m

Đây là phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng. Toàn bộ hệ thống cửa đều được sử dụng bằng cửa kính. Chúng tôi hy vọng rằng với mẫu thiết kế này sẽ làm mãn nhãn của tất cả các bạn. Công trình biệt thự 2 tầng mái lệch này có diện tích khá nhỏ với mức kinh phí đầu tư khá khiêm tốn nên nếu bạn làm theo mẫu này thì có thể tính toán tăng thêm kích thước cho mẫu biệt thự 2 tầng để có thêm không gian sinh hoạt rộng rãi hơn. Mọi thông tin xin vui lòng liên chúng tôi nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi dưới đây:

Comments are closed.