Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Cổ Điển Kiểu Pháp 10x11m

Sau những ngày nghỉ lễ quốc khánh 2/9/2014 chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng khá độc đáo và đặc biệt. mẫu biệt thự này được lấy ý tưởng từ các thành lũy cổ cùng với kiểu kiến trúc biệt thự cổ điển kiểu pháp và kiến trúc hiện đại.

Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển được xây dựng trên lô đất có diện tích 13,5×15.5m, tọa lạc tại vị trí ngã tư đường nên ý tưởng thiết kế của gia chủ là phải làm biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền, nhìn từ 2 mặt đường của biệt thự đều có thấy được nét đẹp riêng. Một mặt biệt thự là gara xe và cửa phụ đi vào phòng khách, một mặt tiền là mặt tiền chính với cửa chính đi vào biệt thự.

Ngay cửa chính đi vào biệt thự 3 tầng đẹp cổ điển là được thiết kế thêm 1 sảnh đi lên tầng 2 là lối đi riêng ngoài trời dành cho khách đi lên phòng khách chính trên tầng 2. Bên trong nhà vẫn được bố trí thêm 1 cầu thang bộ dành cho mọi người trong gia đình. Cầu thang nội bộ được thiết kế khá riêng, mọi người đi lại nhưng vẫn không ảnh hưởng đến trong phòng khách.

Về mặt kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển phần mái được bố trí thêm các ống khói mang đậm phong cách Châu Âu, lan can khu vực sân chơi tầng 3 được thiết kế giống các kiểu tường thành cổ (các thành lũy trong các bộ phim cổ của Trung quốc). Phần tường của khu vực sân chơi và tầng 2, tầng 1 được xây trét mạch không màu. Các bạn không cần phải lo đến vấn đề thấm của các bức tường này nhé, sẽ không bị ảnh hưởng gì cả, chỉ cần màu bên trong là được. Với kiểu xây bắt mạch như thế này thì chi phí thi công sẽ còn cao hơn kiểu xây thông thường màu tường và quét sơn bởi thời gian xây sẽ tầng thêm và phải lựa chọn các loại gạch tốt thì mới đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp 10x11m

mặt bằng tầng mái
phối cảnh biệt thự
mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với khu vực phòng khách, 1 phòng ngủ dành cho osin, khu vực bếp và phòng ăn với 1 phòng vệ sinh chung. Khu vực gara xe được thiết kế khá rộng rãi có thể chứa được 2 chiếc xe ô tô và xe máy để thoải mái

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với phòng khách khá rộng rãi, 1 phòng ngủ master có phòng tắm phòng vệ sinh riêng, lô gia chung cùng với khu vực phòng khách. Cả tầng 2 được bố trí thêm 1 phòng vệ sinh ngay cạnh khu vực cầu thang lên.

mặt bằng tầng 3
mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 được bố trí với 2 phòng ngủ rộng rãi, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng biệt và khu vực làm việc riêng.

mặt bằng tầng mái
mặt bằng tầng mái

Mặt bằng tầng mái chính là khu vực phòng thờ, khu vực sân chơi, sân tập thể dục chung cho cả gia đình và sân thượng có thể trồng cây cảnh, phơi đồ….

Nhìn tổng quan thì mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển này là một trong các mẫu biệt thự rất rộng rãi, các phòng ngủ đều được bố trí rất rộng rãi và thoải mái. Tất nhiên chi phí thi công cho biệt thự này cũng không phải là nhỏ.

  • Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 13x11m sang trọng tại Hà Nam NDBT3T36
  • Biệt Thự 3 Tầng Cổ Điển 9x15m Mái Thái Đẹp Tại Hà Nội NDBT3T35
  • Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Nhật 12x14m Tại Hải Phòng NDBT3T34

Bài viết liên quan

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bật mí 2 phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại NDBT3T60

Biệt thự luôn là công trình kiến trúc nhà ở góp phần thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì thế, tùy vào...

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng địa trung hải NDBT3T59 sang trọng

Bên cạnh những phong cách đã quá quen thuộc như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ hay phong cách hiện đại,… Địa trung...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 15th, 2024 at 4:56 chiều