Thiết Kế Lâu Đài Tân Cổ Điển 3 Tầng Nguy Nga Sang Trọng NDBT3T48

Thiết kế lâu đài tân cổ điển 3 tầng được bố trí ấn tượng với tone vàng trắng. Mẫu mặt tiền phối cảnh sang trọng nguy nga được chúng tôi bố trí tại Ninh Bình. Cùng theo dõi mẫu lâu đài đẹp tuyệt vời cùng Nhà Đẹp nhé!

Thông tin thiết kế lâu đài tân cổ điển 3 tầng tại Ninh Bình

Thiet-ke-lau-dai-tan-co-3-tang-nd3t48 (1)
Thiết kế lâu đài tân cổ điển 3 tầng nguy nga sang trọng ND3T48
  • Địa điểm xây dựng: Ninh Bình
  • Chủ đầu tư: Chị Thảo
  • Diện tích kích thước: 22x12m
  • Diện tích xây dựng 1 sàn: 264m2
  • Diện tích tầng 1: 264m2
  • Diện tích tầng 2: 264m2
  • Diện tích tầng 3: 200m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 264+264+200= 728m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 728 x 10.000.000 vnd/m2 = 7.280.000.000 vnd

Thiết kế lâu đài tân cổ điển 3 tầng tại Ninh Bình nguy nga tráng lệ

Thiết kế thi công Nhà đẹp với công trình thiết kế tân cổ điển 3 tầng sang trọng, nguy nga. Phối cảnh mặt tiền khi nhìn chính diện hấp dẫn bởi phần mái Mansard kết hợp phần chóp mang đậm phong cách Châu Âu giữa thế kỉ 17. Phần vòm mái tinh tế với thiết kế nguy nga, tráng lệ cùng hình khối đẹp.

Thiet-ke-lau-dai-tan-co-3-tang-nd3t48 (2)
Lâu đài tân cổ điển 3 tầng tại Ninh Bình nguy nga tráng lệ

Công trình biệt thự lâu đài 3 tầng kiểu Pháp này sử dụng hệ thức cột trụ tròn cao lớn đẹp mắt. Những ban công cũng được thiết kế hợp lý, ưng ý trong khuôn viên nhà ở gia đình chị Thảo. Thiết kế nhà ở đặc biệt đáp ứng tất cả các nhu cầu của gia đình.

Không gian sân vườn rộng rãi có gara ô tô, bể bơi, sảnh lớn tạo không gian khu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế phương án xây dựng trong các công trình nhà ở, biệt thự sang trọng, sa hoa là điểm lựa chọn của nhiều gia chủ có điều kiện.

Thiết kế đẹp này của chúng tôi không chỉ đóng vai trò là nơi để ở, sinh hoạt. Thiết kế lâu đài tân cổ là nơi để bạn thể hiện được giá trị, vị thế của mình trong xã hội. Cũng là nơi khẳng định không gian phong cách để khẳng định độ “chịu chơi”, sự “vương giả” của gia đình. Thiết kế nhà ở đẹp ấn tượng với không gian lâu đài tân cổ với nhìn nhận một cách khách quan. Thực tế, không phải rằng, gia đình ai cũng có đủ điều kiện, tài chính để có thể xây dựng công trình bề thế, lộng lẫy và hoành tráng như thế này.

Hệ thức mái của phối cảnh thiết kế lâu đài tân cổ điển 3 tầng

Phối cảnh mái độc đáo với phong cách cổ điển sử dụng xuyên suốt không gian kiến trúc. Thiết kế hài hòa tạo tính thống nhất kiến trúc không gian. Phối cảnh mặt tiền tạo sự thống nhất cùng biểu đạt các chi tiết trang trí thoải mái tinh tế cùng độc đáo bậc nhất.

Thiet-ke-lau-dai-tan-co-3-tang-nd3t48 (3)
Mặt tiền lâu đài tân cổ điển 3 tầng tại Ninh Bình ấn tượng

Phong cách kiến trúc tân cổ điển với mẫu nhà đẹp áp mái phong cách cổ điển ấn tượng, độc đáo. Phong cách kiến trúc tân cổ có nguồn gốc Hi lạp, La Mã cổ đại. Dựa vào thời gian đã phát triển khác biệt rất nhiều. Chiều dài phát triển lịch sử kết hợp không gian ưu điểm, mặt tiền thiên nhiên hài hòa tạo không gian kiến trúc đầy thú vị này.

Phong cách kiến trúc đại diện cho sự bề thế, hoành tráng và chắc chắn. Thiết kế ấn tượng, chi tiết không lỗi thời mà luôn thể hiện đẳng cấp, sa hoa, lộng lẫy cho tổng thể không gian kiến trúc. Thiết kế hài hòa với phong cách mới mẻ, không hề lỗi thời. Vì vậy, mẫu thiết kế lâu đài 3 tầng áp mái tân cổ điển sẽ là thiết kế kiến trúc nhiều gia đình. Vẻ đẹp trường tồn được biết đến, hình thành từ nhiều gia đình cùng khuôn viên trọn vẹn trong từng chi tiết trang trí kiến trúc. Đảm bảo được tính thống nhất mặt tổng thể trong toàn bộ bố cục kiến trúc của ngoại thất cũng như nội thất nhà ở.

Cùng sự phát triển của kiến trúc, xây dựng hiện nay đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng. CÙng thiết kế công trình kiến trúc với ý tưởng mới mẻ và khác biệt hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người – mỗi gia đình mà có bạn thích sự hiện đại, tinh tế, tối giản mà có người lại đam mê sự cầu kì, công phu, hoài cổ.

Vì thế, không gian kiến trúc thiết kế lâu đài tân cổ điển tạo cảm quan cần thiết linh hoạt đem lại cho gia chủ sự thoải mái, trọn vẹn. Không gian kiến trúc đẹp của mẫu nhà này đã đem tới không gian tại Ninh Bình nổi tiếng Tràng An, Bái Đính cũng như độ sa hoa.

Thiet-ke-lau-dai-tan-co-3-tang-nd3t48 (4)
Ấn tượng không gian lâu đài tân cổ điển 3 tầng

Không gian bước vào sảnh chính là bậc thang 2 bên cùng cột trụ tròn, phào chỉ, hoa văn đjep ấn tượng của thiết kế lâu đài tân cổ điển 3 tầng. Sảnh chính rộng rãi với đèn trùm, cửa chính gỗ tự nhiên, kính bắt mắt, ấn tượng. Hệ cửa của ngôi nhà hình vòm khung gỗ trong suốt với kính cao cấp bóng loáng, dễ lau chùi.

Tầng 2 thiết kế với ban công rộng rãi đẹp mắt. 2 cột trụ sử dụng vòm mái đẹp mắt che mưa che nắng. Ban công nhỏ đẹp cho không gian riêng tư, ấn tượng với cảm quan trong phòng nguy nga, tráng lệ.

Các kiến trúc sư Nhà đẹp từ khâu hình thành ý tưởng thiết kế, xây dựng cũng như tạo ấn tượng chủ đầu tư tại Ninh Bình. Gia đình chị Thảo cảm ơn các kiến trúc sư bố trí không gian hài hòa cùng nhu cầu mong muốn gia đình. Tiến hành thiết kế phong cách tân cổ điển tạo theo không gian khuôn mẫu, chuẩn mực. Thiết kế đẹp vượt ra mọi cảm quan không khắt khe mà đảm bảo sự sáng tạo. Thiết kế đòi hỏi kiến trúc tỉ mỉ, cầu kì cùng kinh nghiệm thiết kế có cuộc sống gia đình trọn vẹn, ý nghĩa nhất.

Thiết kế đẹp với yêu cầu về phong cách cổ điển, mà việc thiêt kế và xây dựng công trình này cũng khá đơn giản. Những đặc trưng, yêu cầu của kiến trúc cổ điển cũng được thể hiện rõ ràng trong mẫu thiết kế biệt thự cổ điển này.

Xuất phát từ thực tế, nhu cầu, mong muốn sử dụng của chủ đầu tư, gia đình chị Thảo tại Ninh Bình muốn xây dựng mẫu lâu đài tân cổ điển sang trọng. Lấy ý tưởng từ những công trình biệt thự châu âu từ trước đến nay cũng như kinh nghiệm cổ điển xa hoa, lộng lẫy vô cùng. Thiết kế ấn tượng cùng chất liệu cổ điển được vận dụng một cách tối ưu trong từng chi tiết thiết kế. Nắm bắt được mong muốn, nhu cầu của khách hàng để kiến trúc sư có thể đưa ra được phương án thiết kế, xây dựng sao cho hợp lý nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi mẫu nhà cùng Nhà đẹp, có nhu cầu thiết kế tư vấn xây dựng nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé! Xem thêm:


Bài viết liên quan

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bật mí 2 phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại NDBT3T60

Biệt thự luôn là công trình kiến trúc nhà ở góp phần thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì thế, tùy vào...

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng địa trung hải NDBT3T59 sang trọng

Bên cạnh những phong cách đã quá quen thuộc như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ hay phong cách hiện đại,… Địa trung...

Đốn Tim Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng NDBT3T56 Vô Cùng Đẳng Cấp

Nhắc đến công trình kiến trúc sang trọng, xa hoa và lộng lẫy chúng ta không thể bỏ qua những mẫu biệt thự vô cùng...

Bài viết được quan tâm