Thiết Kế Mẫu Nhà Thái 1 Tầng Hiện Đại 7.5x13m Tại Hải Phòng NDBT1T73

Có lẽ để cho ra đời được một mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m không phải là một câu truyện đơn giản. Có những người lại rất đơn giản không quá cầu kì có những người lại chăm chút tới từng chút một. Tôi muốn kể cho các bạn một câu truyện về mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m này được công ty nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Thủy Nguyên – Hải Phòng. Cùng thời điểm cũng có 2 nhà được thiết kế tại Hải Phòng chỉ khác nhau về Huyện nhưng một người đã đổ mái xong và một người có lẽ đang làm phần móng. Nguyên nhân chính là sự thay đổi trong quá trình thiết kế làm cho cả đơn vị thiết kế thi công cũng như chủ đầu tư phải mệt mỏi theo. Khi mà chủ nhà sớm nắng chiều mưa sáng thì bảo làm biệt thự 2 tầng chiều lại thay đổi rằng thôi làm 1 tầng thôi và chính những người thiết kế như chúng tôi cũng không theo kịp. Ngay cả khi bắt đầu đào móng rồi chủ đầu tư lại cho ra phương án thay đổi khác làm gián đoạn quá trình thi công. Nguyên nhân thông thường của tình trạng này là do rất nhiều người tư vấn, khi bạn xây nhà thì tôi chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đến chơi xem và góp ý. Mỗi người góp ý một kiểu vào mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m của bạn còn quyền nghe hay không thì lại là do bạn. Bạn có thể chỉ tiếp thu và nếu thấy phương án nào hợp lí thì mình nên chọn lọc và tôi nghĩ chúng ta cũng nên có chính kiến cho mình. Vì người ở trong mẫu nhà 1 tầng hiện đại 7.5x13m đó chính là bạn và người thân của bạn chứ không phải là những người mà đứng bên ngoài kia góp ý. Sau này có xấu hay đẹp họ cũng đâu có chịu trách nhiệm về những lời nói bâng quơ của mình. Thế nên khi làm nhà chúng ta cũng cần phải chú ý hơn về vấn đề này nhé.

Mẫu nhà 1 tầng hiện đại này có diện tích là 7.5x13m được thiết kế trên mảnh đất có diện tích là 8.5x20m rất rộng rãi và được đặt ở phía sau của mảnh đất, trừ lại vài mét phía sau làm sân vườn. Còn lại phần đất phía trước sẽ được để làm sân để xe cùng với sân chơi chung cho gia đình. Về công năng sử dụng thì cũng không có nhiều trong mẫu nhà thái 1 tầng này chỉ có 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Cả nhà sử dụng chung một nhà vệ sinh ở phía cuối nhà khá đơn giản.

Trong mẫu thiết kế nhà 1 tầng này hướng đất của gia chủ không hợp với tuổi và tôi cũng có xem lại nhưng thực sự là rất khó bố trí theo phong thủy. Tôi cũng xem khá nhiều về phong thủy nhưng đến bây giờ lại không xem nữa vì thực ra bây giờ mọi thứ quá loạn. Những thứ phong thủy đó có cái đúng và có những cái sai và số mệnh của một con người đã được định sẵn rồi, chính vì thế các bạn có muốn thay đổi cũng khó. Hoặc có thể nói khi các bạn làm phong thủy mà thấy phất lên được thì đó có thể giải thích rằng lúc đó số của bạn đến lúc phất lên mà thôi chứ phong thủy cũng không có tác dụng gì đâu. Chính vì thế chúng ta cũng đừng nên quá chú trọng tới vấn đề phong thủy này làm gì nhé.

Đơn giá xây dựng mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m đẹp

  • Chủ đầu tư: Anh Bách
  • Địa chỉ: Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Diện tích đất: 8.5x20m
  • Diện tích nhà: 7.5x13m
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Mã SP: NDBT1T73

Thiết kế mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp DBT1T73
Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp NDBT1T73

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái này, tông màu chủ đạo là tông màu lạnh phối hợp khá hài hòa và nhẹ nhàng. Phần mái trong mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m này được thiết kế khá cầu kì cho nên chi phí thi công cũng sẽ cao hơn so với các mẫu nhà cấp 4 đơn giản thông thường khác nhé các bạn.

Mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại DBT1T73
Mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m hiện đại NDBT1T73

Đây là phối cảnh mặt bên của biệt thự 1 tầng giúp các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn, đây cũng là một trong các mẫu thiết kế khá đẹp và nếu các bạn có thể tuân thủ được tốt về thiết kế này chúng tôi cam đoan sẽ là một trong các mẫu thiết kế nhà mái thái sáng giá nhất năm nay để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn, đây cũng là một trong các mẫu thiết kế đẹp và nếu các bạn có thể tuân thủ được tốt về thiết kế này chúng tôi cam đoan sẽ là một trong các mẫu thiết kế nhà mái thái sáng giá nhất năm.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà thái 1 tầng DBT1T73
Mặt bằng nội thất mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m NDBT1T73

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể hình dung ra nhé, về cơ bản cũng không có gì khó hay quá phức tạp cả, vì thế chúng ta hãy linh động hơn trong việc thiết kế nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn hay có vấn đề gì thắc mắc về mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m hiện đại này các bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m

Nội dung bổ sung: Hà Nội ngày: 3/8/2019

Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng NDBT1T73
Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng NDBT1T73

Xin chào các bạn đây là hình ảnh thực tế của công trình mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m mà chúng tôi đã thiết kế. Tuy nhiên khi thi công chủ nhà đã có sự điều chỉnh lại một chút cho nên nhìn so với 3D xấu hơn. Tỉ lệ của nhà cũng gầy guộc hơn vì nâng chiều cao của toàn bộ nhà, cách trang trí cũng đã sửa lại. Một vấn đề quan trọng nữa chính là mấy hôm vừa rồi chủ nhà có gọi hỏi về mấy cách tính nhân công xây dựng mà tôi đã viết trước đây. Do cách tính giá không rõ ràng cho nên xảy ra tranh chấp giữa chủ nhà với chủ thầu. Đây là một điều không đáng có vì gia chủ cũng không biết. Thế nên khi xây nhà các bạn cần tìm hiểu kĩ để tránh xảy ra những sự cố không đáng có này nhé. Các bạn cần hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Các Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Nhất Năm Nay

Chào các bạn, Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn bài viết tổng hợp các mẫu biệt...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Nhà Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu biệt thự 1 tầng phòng ngủ 12x10m rất đẹp được công ty Nhà đẹp thiết...

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T172

Biệt thự mái nhật luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp thể hiện trọn...

Trầm trồ trước mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T171

Bạn đang muốn xây dựng biệt thự vườn 1 tầng, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra một mẫu thiết kế ưng ý nhất....

Bài viết được quan tâm