Thiết Kế Mẫu Nhà 7.5x13m Thái 1 Tầng Hiện Đại Tại Hải Phòng NDBT1T73

Có lẽ để cho ra đời được một mẫu nhà 7.5x13m thái 1 tầng hiện đại không phải là một câu truyện đơn giản. Có những người lại rất đơn giản không quá cầu kì có những người lại chăm chút tới từng chút một. Tôi muốn kể cho các bạn một câu truyện về mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m này được công ty nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Thủy Nguyên – Hải Phòng. Cùng thời điểm cũng có 2 nhà được thiết kế tại Hải Phòng chỉ khác nhau về Huyện nhưng một người đã đổ mái xong và một người có lẽ đang làm phần móng. Nguyên nhân chính là sự thay đổi trong quá trình thiết kế làm cho cả đơn vị thiết kế thi công cũng như chủ đầu tư phải mệt mỏi theo. Khi mà chủ nhà sớm nắng chiều mưa sáng thì bảo làm biệt thự 2 tầng chiều lại thay đổi rằng thôi làm 1 tầng thôi và chính những người thiết kế như chúng tôi cũng không theo kịp. Ngay cả khi bắt đầu đào móng rồi chủ đầu tư lại cho ra phương án thay đổi khác làm gián đoạn quá trình thi công. Nguyên nhân thông thường của tình trạng này là do rất nhiều người tư vấn, khi bạn xây nhà thì tôi chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đến chơi xem và góp ý. Mỗi người góp ý một kiểu vào mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại 7.5x13m của bạn còn quyền nghe hay không thì lại là do bạn. Bạn có thể chỉ tiếp thu và nếu thấy phương án nào hợp lí thì mình nên chọn lọc và tôi nghĩ chúng ta cũng nên có chính kiến cho mình. Vì người ở trong mẫu nhà 1 tầng hiện đại 7.5x13m đó chính là bạn và người thân của bạn chứ không phải là những người mà đứng bên ngoài kia góp ý. Sau này có xấu hay đẹp họ cũng đâu có chịu trách nhiệm về những lời nói bâng quơ của mình. Thế nên khi làm nhà chúng ta cũng cần phải chú ý hơn về vấn đề này nhé.

Mẫu nhà 1 tầng hiện đại này có diện tích là 7.5x13m được thiết kế trên mảnh đất có diện tích là 8.5x20m rất rộng rãi và được đặt ở phía sau của mảnh đất, trừ lại vài mét phía sau làm sân vườn. Còn lại phần đất phía trước sẽ được để làm sân để xe cùng với sân chơi chung cho gia đình. Về công năng sử dụng thì cũng không có nhiều trong mẫu nhà thái 1 tầng này chỉ có 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Cả nhà sử dụng chung một nhà vệ sinh ở phía cuối nhà khá đơn giản.

Trong mẫu thiết kế nhà 1 tầng này hướng đất của gia chủ không hợp với tuổi và tôi cũng có xem lại nhưng thực sự là rất khó bố trí theo phong thủy. Tôi cũng xem khá nhiều về phong thủy nhưng đến bây giờ lại không xem nữa vì thực ra bây giờ mọi thứ quá loạn. Những thứ phong thủy đó có cái đúng và có những cái sai và số mệnh của một con người đã được định sẵn rồi, chính vì thế các bạn có muốn thay đổi cũng khó. Hoặc có thể nói khi các bạn làm phong thủy mà thấy phất lên được thì đó có thể giải thích rằng lúc đó số của bạn đến lúc phất lên mà thôi chứ phong thủy cũng không có tác dụng gì đâu. Chính vì thế chúng ta cũng đừng nên quá chú trọng tới vấn đề phong thủy này làm gì nhé.

Đơn giá xây dựng mẫu nhà 7.5x13m thái 1 tầng hiện đại đẹp

  • Chủ đầu tư: Anh Bách
  • Địa chỉ: Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Diện tích đất: 8.5x20m
  • Diện tích nhà: 7.5x13m
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Mã SP: NDBT1T73

Thiết kế mẫu nhà 7.5x13m thái 1 tầng hiện đại tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

Thiết kế nhà 7.5x13m kiểu biệt thự 1 tầng mái thái
Thiết kế nhà 7.5x13m kiểu biệt thự 1 tầng mái thái

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái này, tông màu chủ đạo là tông màu lạnh phối hợp khá hài hòa và nhẹ nhàng. Phần mái trong mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m này được thiết kế khá cầu kì cho nên chi phí thi công cũng sẽ cao hơn so với các mẫu nhà cấp 4 đơn giản thông thường khác nhé các bạn.

Mẫu nhà 7.5x13m 1 tầng hiện đại NDBT1T73
Mẫu nhà 7.5x13m 1 tầng hiện đại NDBT1T73

Đây là phối cảnh mặt bên của biệt thự 1 tầng giúp các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn, đây cũng là một trong các mẫu thiết kế khá đẹp và nếu các bạn có thể tuân thủ được tốt về thiết kế này chúng tôi cam đoan sẽ là một trong các mẫu thiết kế nhà mái thái sáng giá nhất năm nay để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn, đây cũng là một trong các mẫu thiết kế đẹp và nếu các bạn có thể tuân thủ được tốt về thiết kế này chúng tôi cam đoan sẽ là một trong các mẫu thiết kế nhà mái thái sáng giá nhất năm.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà thái 1 tầng DBT1T73
Mặt bằng nội thất mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể hình dung ra nhé, về cơ bản cũng không có gì khó hay quá phức tạp cả, vì thế chúng ta hãy linh động hơn trong việc thiết kế nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn hay có vấn đề gì thắc mắc về mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m hiện đại này các bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà 7.5x13m thái 1 tầng hiện đại

Nội dung bổ sung: Hà Nội ngày: 3/8/2019

Hình ảnh thực tế mẫu nhà 7.5x13m kiểu biệt thự 1 tầng
Hình ảnh thực tế mẫu nhà 7.5x13m kiểu biệt thự 1 tầng

Xin chào các bạn đây là hình ảnh thực tế của công trình mẫu nhà thái 1 tầng hiện đại 7.5x13m mà chúng tôi đã thiết kế. Tuy nhiên khi thi công chủ nhà đã có sự điều chỉnh lại một chút cho nên nhìn so với 3D xấu hơn. Tỉ lệ của nhà cũng gầy guộc hơn vì nâng chiều cao của toàn bộ nhà, cách trang trí cũng đã sửa lại. Một vấn đề quan trọng nữa chính là mấy hôm vừa rồi chủ nhà có gọi hỏi về mấy cách tính nhân công xây dựng mà tôi đã viết trước đây. Do cách tính giá không rõ ràng cho nên xảy ra tranh chấp giữa chủ nhà với chủ thầu. Đây là một điều không đáng có vì gia chủ cũng không biết. Thế nên khi xây nhà các bạn cần tìm hiểu kĩ để tránh xảy ra những sự cố không đáng có này nhé. Nhà Đẹp chuyên thiết kế thi công trọn gói các công trình biệt thự, nhà thờ họ, nhà phố, nhà cấp 4….


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 8th, 2024 at 12:26 chiều