Thiết Kế Nhà Đẹp Trên Đất Xéo, Biệt Thự 2 tầng Tại Phú Yên NDBT2T52

Bạn đang cần tìm ý tưởng thiết kế nhà đẹp trên đất xéo thì có lẽ đây sẽ là một trong các mẫu đáng để các bạn có thể nhìn ngắm và suy nghĩ. Nếu bạn không may mà đang sở hữu một mảnh đất xéo, đất méo, đất hình bình hành, đất hình thang thì có lẽ còn không bằng một mảnh đất này. Mẫu biệt thự 2 tầng được Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Phú yên với hình dạng đất là đủ các loại hình khác nhau ghép vào và thót hậu tuy nhiên mọi thứ đều được làm cho hoàn hảo khi vào tay các kiến trúc sư. Chính vì vậy nếu bạn đang sở hữu mảnh đất méo thì chúng ta cũng đừng có buồn lòng mà hãy trao ngay những ca khó đó cho các kiến trúc sư, những người chuyên ăn và giải quyết các bài toán khó.

Trước đây khi tôi cũng có thiết kế một mẫu nhà phố trong bài viết: Xây nhà diện tích 6x8m trên mảnh đất hình tam giác và có một đọc giả đọc được bài viết này và gọi điện cám ơn với lí do vì chủ đầu tư thấy rằng mảnh đất xấu như thế mà còn làm được đẹp thì không lẽ gì mảnh đất nhà mình đẹp hơn nhiều sao lại không làm được đẹp vậy. Chính vì thế khi đọc được bài viết này các bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn khi mảnh đất nhà mình lại đẹp hơn rất nhiều nhé.

Và bây giờ xin mời các bạn cùng chúng tôi thăm quan chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà đẹp trên đất méo này nhé. Ban đầu tôi không có ý định gửi tới các bạn mặt bằng bố trí nội thất vì đất méo quá nhưng tôi nghĩ lại thì đăng lên để biết đâu có người sẽ có cái tham khảo và làm cho gia đình mình. Có một lần tôi cũng đã có khách hàng liên hệ với tôi cần tư vấn về những mảnh đất như tam giác hoặc không vuông vắn. Với các bạn có thể là khó nhưng với các kiến trúc sư chúng tôi thì đây chính là những thử thách. Không gì là không thể làm được, các bạn hãy trao niềm của của các bạn vào chúng tôi. Nhà đẹp sẽ không làm cho các bạn thất vọng, sẽ mang lại cho các bạn những mẫu nhà phố 2 tầng mái thái đẹp nhất.

Thông tin về mâu nhà đẹp trên đất xéo

  • Địa điểm thi công: Phú Yên
  • Chủ đầu tư: Anh Phong
  • Diện tích xây dựng: 270 m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1.35 tỷ

Thiết kế nhà đẹp trên đất xéo, biệt thự 2 tầng tại Phú Yên

Thiết kế nhà đẹp trên đất xéo NDBT2T52
Thiết kế nhà đẹp trên đất xéo NDBT2T52

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà đẹp này và sự khác biệt trong 2 bức hình chỉ có phần hàng rào mặt tiền và cổng vào mà thôi. Bên tay trái các bạn là phương án ban đầu mà nhà đẹp đã thiết kế và đưa ra cho chủ đầu tư tuy nhiên gia chủ lại chọn phương án bên tay phải các bạn. Nhìn chung có vẻ thoáng hơn và phù hợp với nhà kết hợp để ở và kinh doanh hơn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại phú Yên NDBT2T52
Thiết kế biệt thự 2 tầng tại phú Yên NDBT2T52

Và đây là hình ảnh bên ngoài của căn nhà khi chúng ta đứng từ bên phải và đứng từ bên trái nhìn vào. Căn nhà này chủ đầu tư muốn vừa kinh doanh và vừa ở cho nên được làm thêm tầng hầm để xe, tầng 1 sẽ là kinh doanh và tầng 2 để ở. Đây cũng là một trong các mô hình khá hay và phù hợp với người Việt chúng ta.

Mặt bằng nội thất tầng 1 và tầng hầm NDBT2T52
Mặt bằng nội thất tầng 1 và tầng hầm NDBT2T52

Đây là phần bố trí nội thất và cũng không gì đặc sắc lắm khi tầng 1 chỉ có 1 phòng ngủ và vệ sinh mà thôi còn tầng hầm thì được để xe ô tô và xe máy cho nhân viên rồi.

Mặt bằng tầng 2 và tầng mái NDBT2T52
Mặt bằng tầng 2 và tầng mái NDBT2T52

Tầng 2 được thiết kế khá đầy đủ với 3 phòng ngủ, 1 khu bếp, 1 phòng khách như một căn chung cư và có đầy đủ công năng sử dụng cho 1 hộ gia đình nhé.

Và như vậy là công ty Nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà đẹp trên đất xéo để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay cần thi công trọn gói với dịch vụ của Nhà đẹp có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...