Thiết Kế Nhà Vườn 1 Tầng 450 Triệu Tại Mộc Châu – Sơn La NDBT1T52

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng có lẽ có quá nhiều và mỗi một mẫu nhà đếu có nét đẹp riêng. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi cũng như đóng góp của các bạn về các mẫu thiết kế của chúng tôi. Tuy nhiên có những phản hồi tích cực và cũng có những phản hồi tiêu cực. Và đó là quan điểm của các bạn, nếu các bạn không thích nhà này nhưng sẽ có người thích. Chính vì vậy mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này được chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn không thích thì tôi chắc sẽ có người khác thích. Và đây cũng là sản phẩm dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mà chúng tôi cung cấp. Và nếu bạn đang có ý định tìm kiếm mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 450 triệu thì trang web của chúng tôi sẽ cung cấp rất đầy đủ về kiểu dáng, hình thức cho các bạn thoải mái lựa chọn. Dù các bạn có thiết kế hay không thiết kế nhưng chúng tôi cũng rất vui vẻ khi được các bạn biết đến. Các bạn có thể ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ với bạn bè là được rồi.

Quay trở lại mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng này, chúng tôi thiết kế cho gia chủ tên Hiếu tại Huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là một vùng thuộc Tây Bắc với địa hình là vùng cao hiểm trở nên giá vật liệu xây dựng tại đây sẽ cao hơn so với các vùng xuôi. Nguyên nhân chính là tại các vùng này không có nhà máy sản xuất gạch, không có các loại vật liệu như cát, sỏi, đá mà phải vận chuyển từ các tỉnh khác lên cho nên giá vật liệu sẽ cao hơn các tỉnh khác. Tại đây thì việc xây 1 căn nhà bằng gỗ lại rất rẻ và ngược hoàn toàn so với các tỉnh vùng đồng bằng.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng này được chúng tôi thiết kế với diện tích 90m2 và diện tích sảnh là 6m2, chúng ta cứ tạm thời tính là 100m2 tròn đi nhé. Với diện tích nhà là 90m2 các bạn có thể bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh và khu vực phòng bếp, phòng ăn nhỏ gọn đủ dùng. Còn về phần kiến trúc thì mẫu thiết kế nhà 1 tầng được làm theo kiểu kiến trúc mái thái, đổ mái bằngnhà lợp mái ngói. Nếu các bạn muốn tiết kiệm hơn thì chúng ta có thể lợp tôn và tôi chắc rằng nhà này gia chủ sẽ lợp tôn vì tôn ở trên Mộc Châu rất phổ biến và được sử dụng nhiều vì giá thành thấp và thi công nhanh gọn. Nếu các bạn đã đến Mộc Châu thì chúng ta có thể thấy tại đây vật liệu được sử dụng chính là bro xi măng là chính. Loại vật liệu Bro xi măng này ở dưới xuôi đã rất ít người dùng và ít được sử dụng hơn.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng

  • Chủ đầu tư: Mr. Hiếu
  • Địa điểm xây dựng: Mộc Châu – Sơn La
  • Diện tích nhà: 90m2
  • Diện tích sảnh: 6m2
  • Nội thất gồm: 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn
  • Giá xây dựng dự kiến: 450 triệu

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 450 triệu, mẫu biệt thự 1 tầng tại Mộc Châu – Sơn La

Biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại DBT1T52
Biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại DBT1T52

Phối cảnh góc mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại để các bạn có thể hình dung ra được tổng thể của mẫu thiết kế này. Diện tích đất khá rộng nên việc thiết kế cũng khá đơn giản.

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T52
Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T52

Với góc nhìn tổng thể này sẽ giúp các bạn hình dung được tổng thể được kiến trúc của mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái này.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng DBT1T52
Thiết kế nhà vườn 1 tầng DBT1T52

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với tông màu chủ đạo là tông màu vàng lông gà và các chi tiết cột được trang trí bằng màu trắng, cổ trần được sơn màu nâu. Phần thân nhà được thiết kế kẻ chỉ sơn màu nâu theo cổ trần. Gia chủ rất muốn làm nhà cao ráo thoáng mát nên phần bậc lên nhà sẽ được làm 5 bậc để cho căn nhà thêm thoáng hơn.

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn 1 tầng DBT1T52
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn 1 tầng DBT1T52

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất nhé. Ngoài ra chúng ta cũng có thể bố trí theo nhiều cách khác nhau và cách bố trí này cũng khá đơn giản phải không các bạn.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng để các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế về nhà cửa có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Các Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Nhất Năm Nay

Chào các bạn, Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn bài viết tổng hợp các mẫu biệt...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Nhà Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu biệt thự 1 tầng phòng ngủ 12x10m rất đẹp được công ty Nhà đẹp thiết...

Bài viết được quan tâm