fbpx

Thiết kế nội thất biệt thự, nội thất biệt thự hiện đại

Đây là mẫu thiết kế nội thất biệt thự cho 1 mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng có 2 mặt tiền. Vị trí có 1 vị trí xây dựng rất đẹp tọa lạc ngay tại ngã tư đường với 2 mặt tiền với diện tích của lô đất là 12×16.5m và diện tích xây dựng của biệt thự là 8x12m phần đất còn lại được sử dụng làm sân vườn. Với vị trí đắc địa có 2 mặt tiền nên mẫu biệt thự được thiết kế với 2 mặt tiền và 1 cổng chính 1 cổng phụ. Trong bài viết này nội thất nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn mặt bằng bố trí nội thất của biệt thự và thiết kế nội thất biệt thự với tầng 1 để các bạn có thể tham khảo và thiết kế cho gia đình mình nhé. Trước hết chúng ta cùng tham khảo về mặt bằng bố trí tầng 1 của biệt thự này để xem cách sắp xếp đồ đạc của biệt thự như thế nào.

Gọi ngay: 0961555339

Mặt bằng nội thất biệt thự 3 tầng
Mặt bằng nội thất biệt thự 3 tầng

Đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 của biệt thự để các bạn cùng tham khảo, mặt tiền chính của biệt thự được thiết kế mặt tiền tại chiều rộng và mặt tiền phụ là mặt tiền nhỏ và cổng mở thẳng đi vào gara xe của biệt thự. Phòng khách được đặt tại trung tâm của căn nhà và có cửa mở ra khu vực sân vườn, cửa phụ mở tại khu vực phòng ăn và phía sau là khu vực phòng bếp, phòng nấu ăn.

Kệ trang trí cầu thang
Kệ trang trí cầu thang

Đây là vị trí kệ trang trí chân cầu thang của thiết kế nội thất biệt thự, cầu thang được thiết kế bằng cầu thang kính và kệ trang trí rất đơn giản là 1 chiếc giá sách nhỏ các bạn có thể để sách hoặc để các loại đồ nhỏ tại đây.

Phòng ăn và phòng bếp biệt thự
Phòng ăn và phòng bếp biệt thự

Từ vị trí này các bạn có thể thấy được toàn cảnh thiết kế nội thất phòng ăn, thiết kế nội thất phòng bếp của biệt thự. Bàn ghế ăn được thiết kế là 1 bộ bàn ghế ăn 6 ghế có bọc nỉ mặt tựa và sơn màu trắng sứ. Khu vực phòng bếp của thiết kế nội thất biệt thự rất rộng rãi và thoải mái và đầy đủ ánh sáng tự nhiên

Phòng ăn và phòng khách biệt thự
Phòng ăn và phòng khách biệt thự

Đứng từ vị trí phòng bếp trong biệt thự các bạn có thể thấy được không gian phòng ăn và nội thất phòng khách biệt thự. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế theo không gian mở nên rất rộng rãi và thoải mái.

Phòng bếp biệt thự hiện đại
Phòng bếp biệt thự hiện đại
Sofa phòng khách biệt thự 3 tầng
Sofa phòng khách biệt thự 3 tầng

Phòng khách được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu ghi trắng kết hợp với màu nâu đậm, bàn ghế sofa được bố trí là 1 bộ ghế sofa góc nỉ hiện đại cùng với 1 chiếc ghế đơn, bàn trà gỗ được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế.

Như vậy là nội thất nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại để các bạn có thể tham khảo về phong cách thiết kế cũng như cách bố trí và sắp xếp đồ đạc trong biệt thự. Mọi thứ đều được sắp xếp rất tinh tế qua bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư và các bạn cũng có thể tự trang trí và thiết kế cho gia đình mình qua mẫu thiết kế này.

Hãy để lại ý kiến để Nhà đẹp có thể cải thiện chất lượng sản phẩm nhé

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook