Thiết kế nội thất phòng khách, mẫu phòng khách đẹp tại Thái Nguyên NDNTPK4

Nếu để tìm được 1 người thiết kế nội thất phòng khách ở quê thì rất khó. Quan niệm của người Việt chúng ta là chỉ cần bề ngoài và không chú trọng tới bên trong. Khác với tư tưởng của người Châu Âu, họ quan tâm tới chất lượng sống và an sinh xã hội còn bề ngoài thì không quá chú trọng. Tất nhiên là dù ở bất kì đâu thì cũng có người nọ người kia và đây chỉ là ý kiến chung mà thôi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Thái Nguyên, hiện tại chị đã xây nhà xong và cần thiết kế phòng khách để hoàn thiện nốt phần bên trong để kịp đón tết Nguyên Đán cổ truyền của người Việt chúng ta. Với diện tích xây dựng nhà lên tới 170m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 2 nhà vệ sinh. Diện tích xây dựng khá rộng rãi vì tại quê mọi người thường sử dụng phòng rộng quen rồi nên nếu thiết kế các phòng quá bé thì cũng không được. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi chủ yếu là giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất phòng khách có diện tích lên tới 50m2 và có bố trí thêm bàn thờ tại trong phòng khách. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu gỗ venner sồi Nga có màu vàng. Phong cách thiết kế hoàn toàn là phong cách hiện đại giống như chung cư và không giống với phong cách tại quê mà mọi người hay sử dụng. Để các bạn tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh của mẫu thiết kế để các bạn cùng xem nhé.

Thông tin về mẫu phòng khách đẹp tại Thái Nguyên

  • Diện tích thiết kế: 170m2
  • Chủ đầu tư: Mss. Huệ
  • Địa điểm: Thái nguyên

Thiết kế nội thất phòng khách, mẫu phòng khách đẹp tại Thái Nguyên

Bàn thờ đẹp NDNTPK4
Bàn thờ đẹp NDNTPK4

Đây là thiết kế của bàn thờ với 2 bên được làm vách CNC và chất liệu làm toàn bộ bằng gỗ hoặc sơn màu trắng.

Mẫu phòng khách đẹp tại Thái Nguyên NDNTPK4
Mẫu phòng khách đẹp tại Thái Nguyên NDNTPK4

Bàn ghế phòng khách được thay thế bằng bộ bàn ghế sofa và đặt giữa nhà theo phong cách của châu âu.

Nội thất phòng khách đẹp NDNTPK4
Nội thất phòng khách đẹp NDNTPK4

Với góc nhìn này chúng ta có thể thấy được cửa ra vào của căn nhà và 1 phần của phòng bếp.

Thiết kế nội thất phòng khách NDNTPK4
Thiết kế nội thất phòng khách NDNTPK4

Phòng khách được thiết kế rất rộng chính vì vậy phần trần cũng được thiết kế cao hơn so với các nhà khác.

Mặt bằng bố trí nội thất phòng khách NDNTPK4
Mặt bằng bố trí nội thất phòng khách NDNTPK4

Và đây la phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về cách bố trí nội thất của nhà này nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nội thất phòng khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời