Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái 9.6x17m

Đây là một trong các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng làm mái ngói thái có gara xe ô tô kiểu dáng hiện đại và khá sang trọng. Mặt tiền biệt thự đẹp được chia làm 3 , chính giữa là sảnh đón tiếp khách, 1 bên làm cửa ra vào của gara xe ô tô hoặc để xe máy….và 1 bên trồng hoa cùng với cửa sổ từ phòng khách gia đình. Mẫu biệt thự 2 tầng này có phần kiến trúc mái thái khá cầu kỳ và tốn kém, bạn có thể nhìn thấy phần mái của sảnh được thiết kế đua ra ngoài, sau đó là phần mái của nhà để xe và cuối cùng là phần mái phòng khách bằng với phần mái phòng khách làm bằng với tường tạo khoảng trống cho phần hiên tầng 2. Hình ảnh có thể hơi nhỏ, các bạn có thể download về xem hình ảnh to hơn nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự xin vui lòng liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn thiết kế nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái

mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng

mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, nhà để xe, 1 phòng ngủ, phòng bếp + phòng ăn chung. Ngoài ra trong tầng 1 được thiết kế thêm tiểu cảnh đối diện cầu thang. Thông thường khi làm tiểu cảnh trong nhà thì thường phải làm giếng trời để tạo sự cân bằng ngũ hành, nếu không có giếng trời (thông tầng) thì phải có đèn chiếu sáng trong khu tiểu cảnh tránh sự tăm tối trong khu vực tiểu cảnh. Ngay cạnh sảnh tiếp khách được làm thêm hồ cá tạo nên một không gian hoàn toàn gần gũi với thiên thiên.

mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng

mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung + phòng thờ. Cả tầng 2 được thiết kế 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình và được làm thông tầng trong phần tiểu cảnh cầu thang, phần thông tầng được làm lan can sắt đảm bảo an toàn cho các thành viên cho gia đình.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

mặt bằng tầng mái biệt thự 2 tầng

mặt bằng tầng mái biệt thự 2 tầng

Mặt bền 1 biệt thự 2 tầng

Mặt bền 1 biệt thự 2 tầng

Mặt bền 2 biệt thự 2 tầng

Mặt bền 2 biệt thự 2 tầng

2 mặt bên đều được thiết kế khá giống nhau với các cửa sổ cho phòng ngủ và phòng khách lấy ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên. phần tiểu cảnh thác nước trong nhà cũng được làm thêm cửa sổ tránh sự tăm tối trong phần tiểu cảnh này.

Mặt tiền biệt thự 2 tầng

Mặt tiền biệt thự 2 tầng

Các bạn có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của biệt thự 2 tầng mái thái này. Tuy nhiên, trong phần tiểu cảnh thác nước chưa được làm hệ thống lấy sáng từ trên mái xuống thì chưa được đẹp lắm. Với mẫu thiết kế này thì tiểu cảnh thác nước sẽ là điểm nhấn của căn biệt thự này.

Hỗ trợ khách hàng
Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com
Sky/yahoo: mr.kong37

One Response

  1. Vu Thanh Kong Tháng Ba 29, 2014

Thêm bình luận